Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 28-03-2020

Tử vi tuổi Dần tuần 24/2 - 1/3: Dám đột phá làm điều khác biệt

Xem thêm

Tuổi Dần trong tuần nhiều quý nhân tương trợ, bạn gặp may mắn và có được cơ hội gia tăng nguồn thu nhập cho bản thân. Tuy nhiên tài sản cá nhân có báo động, đừng để phải đánh đổi tiền bạc bằng sự bất cẩn của bản thân.

tử vi tuổi dần tuần 24/2 - 1/3

Tử vi tuổi Dần tuần 24/2 - 1/3

Thời gian này được xem là khá thuận lợi cho công việc của người tuổi Dần, người làm ăn buôn bán thu về được nhiều phúc lộc. Trong tuần nhiều quý nhân tương trợ, bạn gặp may mắn và có được cơ hội gia tăng nguồn thu nhập cho bản thân. Tuy nhiên tài sản cá nhân có báo động, đừng để phải đánh đổi tiền bạc bằng sự bất cẩn của bản thân. Kiếp sát tọa mệnh thì nên chú ý bảo quản tốt tài sản cá nhân của mình.

Sự nghiệp

Người tuổi Dần thời gian này công việc được xem là khá may mắn, người làm ăn buôn bán thu về được nhiều phúc lộc. Bạn năng lượng ngập tràn và bạn quyết đoán hơn so với những ngày vừa qua. Khi người khác nêu ý kiến hoặc thắc mắc với bạn, bạn có thể giải đáp rất nhiệt tình, hoặc bạn cũng có thể sẵn sàng nhảy vào cuộc tranh luận để bảo vệ ý kiến của bản thân. 

Giữa tuần là thời gian thuận lợi, tuy nhiên con giáp này phải tốn nhiều công sức trong các dự định cũng như kế hoạch của mình. Đừng vội nản lòng mà hãy kiên trì, bình tĩnh để tiếp nhận, làm quen với sự thay đổi. Những chuyến đi sẽ mang lại cho bạn không ít những cơ hội, hãy tận dụng để học hỏi hết mình và thu được khoản hoa hồng kha khá.

Trong tuần những người làm nghề liên quan đến tiền nong nên chú ý, tỉnh táo, sáng suốt kẻo nhầm lẫn, tính toán sai sót, thâm hụt tiền bạc. Đừng để tiền tài, danh tiếng bản thân phải hao hụt vì những sự bất cẩn không đáng có nhé.

Tài vận

Vận trình tài lộc có điểm sáng, nếu có cơ hội hợp tác, đầu tư thu lợi nhuận có thể cân nhắc xem xét. Chăm chỉ, năng động sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Tận dụng quan hệ xã giao sẽ được trưởng bối, đồng nghiệp hỗ trợ, giúp đỡ. Quý nhân đem tới cho tuổi Dần những cơ hội kiếm tiền tiềm năng, chớ nên lơ là mà bỏ lỡ.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Khả năng tìm kiếm cơ hội kiếm tiền được nâng cao thấy rõ, nhờ đó mà cải thiện được đáng kể nguồn thu nhập hiện tại.

Trong tuần, tiền bạc tuy kiếm được nhưng cũng có chút đáng lo do người khác lợi dụng vay mượn không trả. Hoặc vì lơ là mà để kẻ gian hưởng lợi, lấy mất, hạn chế giữ nhiều tiền là tốt nhất. Học cách khiêm tốn, đừng quá phô trương. Hành sự sẽ thành công, nhưng cần thận trọng, chỉ cần 1 chút sơ sẩy thì sẽ đổ xuống sông xuống bể. 

Tử vi tuổi Dần tháng 2 âm lịch: Nhiều điều mới mẻ chờ đón
Tử vi tuổi Dần tháng 2 âm lịch: Nhiều điều mới mẻ chờ đón
Tử vi tuổi Dần tháng 2 âm lịch: Nhiều điều mới mẻ chờ đón

Tháng 2 âm lịch, cục diện Dần Mão tam hội thời gian này thích hợp để bạn có những chuyến đi, trải nghiệm khám phá nhiều thứ mới mẻ. Tuy nhiên trong tháng, người tuổi Dần có Thái Dương còn gọi là Thái Không tinh tọa mệnh. Chủ tài vận không tụ, nhiều thị phi, dễ gây ra nhiều sóng gió gia đình.

Tình cảm

Vận trình tình cảm thăng hoa. Đào hoa rực rỡ giúp người độc thân dễ dàng tìm được người trong mộng của mình. Bạn có thể nhận được lời tỏ tình bất ngờ, nếu chưa có cảm tình với đối phương cũng đừng vội từ chối. Hãy cho nhau cơ hội tìm hiểu một thời gian rồi đưa ra quyết định. Biết đâu đó lại là người bạn đang tìm kiếm.

Nếu thấy công việc áp lực, stress thì cuối tuần là thời gian thích hợp để bạn ra ngoài thư giãn, nghỉ ngơi để giảm căng thẳng. Tránh gây hấn, giận cá chém thớt với người thân xung quanh. Cuối tuần là khoảng thời gian thích hợp để người này ra ngoài vui chơi cùng bạn bè người thân. 

Những cặp đôi muốn được gắn bó lâu bền, hòa hợp thì sự chia sẻ là cần thiết. Trước khi đưa ra một quyết định quan trọng bạn nên cùng nhau bàn bạc. Chỉ cần một bên không có tiếng nói thì sớm muộn cũng sẽ nảy sinh những mâu thuẫn. 

Sức khỏe

Một ngày cuối tuần để bạn giải tỏa những áp lực, căng thẳng, đừng biến bản thân thành một chiếc máy làm việc. Hãy tập dậy sớm mỗi ngày thêm 5 – 10 phút, dành thời gian ăn sáng, tập một vài động tác đơn giản, giãn gân cốt, để mỗi ngày đều là một niềm vui!

Sức khỏe có những báo động xấu ở Gan, phổi, đầu, gân cốt, thần kinh, đầu nên có những sự quan tâm kịp thời. Có điềm tổn thương tứ chi, có điềm tai nạn xe cộ. Tránh lái xe quá nhanh, mất chú ý không làm chủ được tốc độ, tuân thủ luật giao thông.

Theo Mộc Miên

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Hợi tuần 30/3 - 5/4 - Tiền bạc hao tổn, thị phi vướng thân
Tử vi tuổi Hợi tuần 30/3 - 5/4 - Tiền bạc hao tổn, thị phi vướng thân
Tử vi tuổi Hợi tuần 30/3 - 5/4 - Tiền bạc hao tổn, thị phi vướng thân
12 con giáp - 2 giờ trước

Tử vi tuổi Hợi tuần 30/3 - 5/4 tuần này khó khó khăn dịp đầu tuần, bạn cần đề phòng có kẻ khác hãm hại, gây nên nhiều ảnh hưởng cho bản thân mình. Bên cạnh đó, tình hình tài chính dịp đầu tuần cũng không khá khẩm hơn là mấy, người tuổi Hợi cần tiết kiệm chi tiêu để tránh các khó khăn có thể xảy đến

Tử vi tuổi Tuất tuần 30/3 - 5/4 - Nhận sự giúp đỡ và thành công
Tử vi tuổi Tuất tuần 30/3 - 5/4 - Nhận sự giúp đỡ và thành công
Tử vi tuổi Tuất tuần 30/3 - 5/4 - Nhận sự giúp đỡ và thành công
12 con giáp - 2 giờ trước

Tử vi tuổi Tuất tuần 30/3 - 5/4 tuần này khá tốt, bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ của các quý nhân cho nên tương đối thuận lợi làm việc. Người tuổi Tuất nên đề phòng các vấn đề liên quan đến kẻ khác hãm hại, bạn cũng có thể gặp một số mâu thuẫn và trục trặc đối với người khác gây nên mâu thuẫn

Tử vi tuổi Dậu tuần 30/3 - 5/4 - Đầu tuần gặp một số trục trặc
Tử vi tuổi Dậu tuần 30/3 - 5/4 - Đầu tuần gặp một số trục trặc
Tử vi tuổi Dậu tuần 30/3 - 5/4 - Đầu tuần gặp một số trục trặc
12 con giáp - 2 giờ trước

Tử vi tuổi Dậu tuần 30/3 - 5/4 khá xấu, có nhiều cục diện gây hại đến tuổi Dậu xuất hiện. Cuối tháng nên tình hình tài chính của tuổi Dậu tệ đi, bạn gặp một số vướng mắc khi chi tiêu. Không chỉ vậy, đầu tuần này là khoảng thời gian tương đối khó khăn đối với tuổi Dậu, bạn nên dành thời gian bên gia đình nhiều hơn. Mặc dù công việc gặp khó khăn cần giải quyết nhưng đừng ôm đồm quá nhiều

Tử vi tuổi Thìn tuần 30/3 - 5/4: Duyên trời đã se
Tử vi tuổi Thìn tuần 30/3 - 5/4: Duyên trời đã se
Tử vi tuổi Thìn tuần 30/3 - 5/4: Duyên trời đã se
12 con giáp - 4 giờ trước

Tuần mới, tuổi Thìn có nhiều may mắn suốt tuần và con giáp này sẽ cảm nhận được điều đó vô cùng rõ rệt. Đầu tuần chào đón tuổi Thìn bằng cục diện Tam Hợp đào hoa rực rỡ. Bản mệnh có nhiều mối nhân duyên tốt và dễ thăng tiến trong vận trình sụ nghiệp. Đào hoa sẽ còn gặp lại tuổi Thìn vào thứ Sáu tuần này. 

Bạn có thể quan tâm

Back to top