Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 03-03-2024

Tử vi tuổi Dần tuần 24/08 - 30/08: Đào hoa gõ cửa

Tử vi tuổi Dần tuần 24/08 - 30/08 dự báo bạn có nhiều may mắn trong tuần. Chuyện tình yêu của tuổi Dần tuần này khá tốt, với người độc thân thì có thêm nhiều mối quan hệ, bạn cũng trở nên thu hút và hấp dẫn hơn trong mắt người khác giới. 

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần tuần 24/08 - 30/08

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 24 tháng 08 năm 2020 - Ngày 30 tháng 08 năm 2020
Âm lịch: Ngày Kỷ Hợi, Tháng Giáp Thân - Ngày Ất Tỵ, Tháng Giáp Thân, Năm Canh Tý
Tiết khí: Lập Thu Mạng: Dần Mộc
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:     

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Dần tuần này dự báo bạn có nhiều may mắn trong tuần. Chuyện tình yêu của tuổi Dần tuần này khá tốt, với người độc thân thì có thêm nhiều mối quan hệ, bạn cũng trở nên thu hút và hấp dẫn hơn trong mắt người khác giới. 

Tuổi Dần tuần mới được dự báo là nhiều là túc trí đa mưu, động nhiều sẽ gặp hung hiểm. Nhiều chuyện rắc rối vướng thân, có tai họa bất ngờ, cần lưu ý. Người này có nhiều chuyện không vừa ý, uy lực không đủ nên tinh thần bất định dễ bị người khác khinh bạc. Yêu tiểu nhân ghét quân tử, tự mình hại mình. 

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Dần tuần 24/08 - 30/08 dự báo sự nghiệp của bạn khá tốt, tuy nhiên cần đề phòng sự xuất hiện của Kiếp Sát. Tức là cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ tiêu tán. 

Một đời bôn ba vì danh lợi. Hành sự luôn đi ngược lại với mọi người. KHông giữ được tiền bạc. Hoặc có chăm chỉ thế nào thì sự nghiệp cũng không thuận. Thường xuyên gặp tai nạn, va chạm bất ngờ. Hành sự kỳ quái, bốc đồng. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác. 

Tuần này bạn cần đến sự giúp đỡ của Thái Cực, Quốc Ấn quý nhân để tốt cho công việc nhiều hơn.

Xem thêm: Tử vi tuổi Mão tuần 24/08 - 30/08

Tài vận

Tử vi tuần mới dự báo tài vận của dự báo đầu tuần tiền bạc không được tốt bạn nên chú ý đến việc chi tiêu của mình, đừng để bản thân phải chi tiêu đến những khoản không đáng có. Ngoài ra, chúng ta cũng nên dành thời gian để học cách chi tiêu tài vận cho đúng.

Tử vi tuần dự báo tuần mới bạn sẽ phải di chuyển nhiều, cho nên chúng ta cần phải trích ra những khoản tiền mới để thuận lợi chi tiêu.

Phong thủy hung cát tuổi Thân năm 2021: Nuôi bể cá, nhiều lộc lá
Phong thủy hung cát tuổi Thân năm 2021: Nuôi bể cá, nhiều lộc lá
Phong thủy hung cát tuổi Thân năm 2021: Nuôi bể cá, nhiều lộc lá

Phong thủy hung cát tuổi Thân năm 2021 nói bạn là người giỏi giao thiệp, tự tin hoạt bát và có nhiều mị lực. Liệu trong năm 2021 tới thì người tuổi Thân sẽ gặp những biến cố gì? Nên kiêng kỵ những gì để tìm được con đường phát triển bản thân tốt đẹp? Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây

Tình cảm

Tử vi tuổi Dần tuần 24/08 - 30/08 dự báo xuất hiện Hồng Diễm đem tới cho người ta cảm nhận như hoa nở vào lúc đẹp nhất, xán lạn nhất, rực rỡ nhất. Chỉ người này được nhiều người thích, khí chất hơn người. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. Nó khiến để người yêu cái đẹp muốn theo đuổi. 

Thế nhưng Hồng Diễm lại mang vận đào hoa sát, tượng trưng cho nhân duyên khác giới cực thịnh. Đời sống tình cảm phong phú. Ngoài việc hấp dẫn sự ngưỡng mộ từ người khác thì cung mệnh này còn mang đào hoa. Tử vi tuần hôm nay chỉ chủ nhân tính cách đa tình, lãng mạn. Dù bên cạnh đã có đối tượng thì vẫn hấp dẫn sự theo đuổi của người khác. Nếu bản thân không lý trí, dễ đem tới nhiều chuyện đào hoa không ngừng. Đường tình cảm không ổn định, dễ thay đổi. 

Sức khỏe

Tử vi tuần khuyên bạn ù tai là một chứng bệnh cho công năng thần kinh bị hỗn loạn, làm việc mệt mỏi sinh căng thẳng. Bạn có thể cảm thấy thính lực kém đi, tâm tình bất an, hay phiền lụy. Tai ù thì nghe như tiếng ve kêu hoặc nhỏ hoặc to; khi mệt quá hoặc giận dữ thì tai càng ù mạnh. Chứng này có hư, có thực; hư thì thấy có triệu chứng đầu choáng, mắt hoa, tim rung động, eo lưng nhức, lưỡi đỏ nhợt, mạch tế; thực thì có cả các hiện tượng đau nhức, mặt đỏ, hay giận, lòng buồn bực, ít ngủ, lưỡi đỏ hoặc rêu vàng nóng, mạch huyền. 

Bạn cần phải tránh đeo tai nghe hoặc tiếp xúc với môi trường âm thanh quá lệch lạc. Để phòng bệnh ở tai cần giữ vệ sinh tai nhưng không tùy tiện ngoáy tai bằng các vật cứng vào lỗ tai. Không để nước chảy vào trong tai trong lúc tắm, rửa, nếu không may nước vào tai thì lấy tăm quấn bông khô sạch lau nhiều lần cho khô. Khi thấy có hiện tượng bất thường trong tai cần đi khám ngay. Nhiều khi do tai tăng xuất tiết, ráy tai thành cục lớn chính là nguyên nhân gây ù tai và giảm thính lực. Lấy ráy tai, hết ù.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về Tử vi tuổi Dần tuần 24/08 - 30/08. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top