Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi tuổi Dần tuần 23/3 - 29/3: Nỗ lực đổi lại vận may

Xem Tử vi tuổi Dần tuần 23/3 - 29/3 thấy rằng, bạn khá bận rộn, căng thẳng. Công việc có những vấn đề ngay ở đầu tuần khiến bạn phải tập trung cao độ.

Xem thêm

tử vi tuổi dần tuần 23/3 - 29/3

Tử vi tuổi Dần tuần 23/3 - 29/3

Xem Tử vi tuổi Dần tuần 23/3 - 29/3 thấy rằng, bạn khá bận rộn, căng thẳng. Công việc có những vấn đề ngay ở đầu tuần khiến bạn phải tập trung cao độ. Giữa tuần có những vấn đề tài chính, có thể tiếp nhận nhiệm vụ mới khiến bạn chẳng có thời gian ngơi nghỉ.

Cuối tuần hãy dành thời gian để thả lỏng đầu óc một chút, tránh căng thẳng quá mức mà khiến cho sức khỏe dần cạn kiệt, việc gì rồi cũng sẽ có phương án giải quyết hợp lý thôi.

Sự nghiệp

Tuổi Dần vốn là người có óc sáng tạo, thông minh, nhanh nhạy thế nhưng trong thời gian gần đây chính bạn cũng chẳng thể hiểu nổi mình, dễ bị phân tâm vào một điều gì đó nên không có những thành tựu nào sáng tạo mang tính đột phá.

Tử vi tuổi Dần tuần 23/3 - 29/3 cho thấy, bạn cần nỗ lực nhiều hơn nữa, chỉ cần bạn nỗ lực thì vận may sẽ đến với bạn ngay thôi. Công thêm vận may vào nửa cuối tuần nếu có thể nắm bắt tốt thì chắc chắn sẽ có những chuyển biến tích cực.

Thời gian đầu, tuổi Dần công việc xuất hiện nhiều áp lực khiến bạn luôn trong trạng thái căng thẳng và khó có thể đưa ra được những sự quyết định và cách giải quyết vấn đề đúng đắn. Hãy bình tĩnh quan sát và xem xét tìm hiểu nguyên nhân để có được hướng đi đúng đắn nhất.

Tuy rằng có chút thử thách vào đầu tuần, nhưng hãy nhìn theo hướng tích cực, những khó khăn này lại khơi dậy niềm đam mê trong bạn. Hãy biến khó khăn thành cơ hội, học cách lắng nghe nếu có ai đó góp ý để hoàn thành công việc tốt nhất.

Tài vận

Đầu tuần may mắn chưa mỉm cười với tuổi Dần khiến bạn chưa có được những khoản thu đáng mong đợi, lại có chút thâm hụt trong chi tiêu khiến tài chính khá eo hẹp.

Tử vi tuổi Dần tuần 23/3 - 29/3 cho thấy, thời gian này tốt nhất nên quan sát, đừng vội đầu tư vào bất cứ một dự án nào hay thực hiện kế hoạch có liên quan tới tiền bạc.

Bạn đang phải sống những tháng ngày chờ lương nên hãy chú ý hơn tới việc chi tiêu, lên kế hoạch chi tiêu hợp lý. Tìm những công việc để bổ sung những khoản thu nhỏ bên ngoài.

Có thể cuối tuần bạn sẽ có lời mời ăn uống, tụ tập, hãy chuẩn bị tinh thần và túi tiền vừa đủ để không bị bất ngờ, loay hoay nhé.

Tình cảm

Về chuyện tình cảm, khả năng cao tuổi Dần còn độc thân sẽ gặp được phù hợp trong những buổi tụ tập, chuyến đi trong tuần này, có thể là nhờ bạn bè giới thiệu. Hãy chú ý chăm sóc các ăn mặc và vẻ ngoài của mình nhé.

Những cặp đôi có thể sẽ hơi căng thẳng, nếu thấy công việc áp lực, stress thì cuối tuần là thời gian thích hợp để bạn ra ngoài thư giãn, nghỉ ngơi để giảm căng thẳng. Tránh gây hấn, giận cá chém thớt với người thân xung quanh.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Dần tuần 23/3 - 29/3 khuyên bạn cần phải chú ý nhiều hơn về chế độ dinh dưỡng, tránh ăn đồ ăn nhanh hay những món chiên xào nhiều dầu mỡ, những món này không tốt cho sức khỏe đâu.

Bạn có thể tham gia vào một lớp tập thể dục nào đó, cũng là cách để xua tan áp lực trong công việc. Nếu có ý định giảm cân thì nên chú ý tới thói quen ăn uống hàng ngày.

Vương Tâm

Vương Tâm

Tôi là Vương Tâm - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những bài chia sẻ ngắn, Tâm muốn gửi tới quý độc giả những kiến thức về tình yêu, tài vận, sức khỏe,... chính xác nhất. Mong được bạn đọc đón nhận.


Cùng Chuyên mục

Back to top