Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-09-2023

Tử vi tuổi Dần tuần 22/6 - 28/6: Chuyện lớn hóa nhỏ

Xem Tử vi tuổi Dần tuần 22/6 - 28/6 thấy rằng, người tuổi Dần vận trình tuần này của có nhiều điều không được như ý. Thế nhưng, con giáp này đừng vội trách cứ ai đó

Xem thêm

tử vi tuổi dần tuần 22/6 - 28/6

Tử vi tuổi Dần tuần 22/6 - 28/6

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 22 tháng 6 năm 2020 - Ngày 28 tháng 6 năm 2020
Âm lịch: Ngày Bính Thân tháng Nhâm Ngọ - Ngày Nhâm Dần tháng Nhâm Ngọ
Tiết khí: Hạ Chí Mạng: Dần Mộc
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Sự nghiệp

Xem Tử vi tuổi Dần tuần 22/6 - 28/6 thấy rằng, người tuổi Dần vận trình tuần này của có nhiều điều không được như ý. Thế nhưng, con giáp này đừng vội trách cứ ai đó, phần nhiều mọi sự cố xảy ra là do cách hành xử thiếu khôn ngoan và có phần hấp tấp của bản mệnh đấy, nhớ kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn nhé.

Những ngày đầu tuần nếu có xảy ra chuyện cũng hãy cố gắng chuyện lớn hóa nhỏ chuyện nhỏ hóa không, đừng quá bận tâm vì con giáp này sẽ được Lục hợp che chở. Thế nhưng đừng người tuổi Dần cũng đừng vì thế mà chủ quan bởi đó là cơ sở để càng về cuối tuần kẻ xấu càng dễ làm hại đấy nhé.

Tử vi 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Dần sẽ tốt dần về cuối tuần, có thể phát huy được năng lực của bản thân và cũng được rất nhiều người quý mến.

Tài vận

Tử vi tuần mới dự báo, vận trình tài lộc trong tuần của con giáp này vượng về thời điểm giữa tuần. Đầu tuần có Kiếp Sát trấn giữ, bản mệnh làm được bao nhiêu tiền mất bấy nhiêu, chẳng giữ lại được đồng nào cho mình. 

Việc này cũng không có gì là xấu vì đó là lúc bạn cảm nhận rõ vấn đề đang nằm ở đâu. Nếu tìm ra vấn đề hãy tập trung xử lý nó cho đến khi bản thân cảm thấy yên tâm và thoải mải mới thôi.

Đường công danh sự nghiệp có Lục Hợp giúp đỡ, giữa tuần là thời điểm tốt nhất để người tuổi Dần tiến hành những kế hoạch kiếm tiền của mình.

Song con giáp này cần phải cẩn trọng kẻo bị lừa gạt tiền bạc lúc nào cũng chẳng hay đấy. Con giáp này cần vững vàng để vượt mọi thử thách, trở ngại mà tiến tới thành công.

Tình cảm

Chuyện tình cảm dự báo tuần mới con giáp này có thể sẽ phải tìm cách để đối phó với kẻ thứ 3 đang nhăm nhe chen chân vào mối quan hệ của mình đó. 

Vận trình tình duyên kém sắc. Có thể lâu nay con giáp này đã bỏ qua những biểu hiện xấu nên không đối mặt với tình hình nên bây giờ nhận sự bất lợi về mình. Lúc này thay vì đánh giá chủ quan bản mệnh nên thẳng thắn nói ra những mong muốn của mình cho đối phương lắng nghe và thấu hiểu.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Dần tuần 22/6 - 28/6 nhắc nhở bạn có biểu hiện vận động mạnh một chút là mặt mày đột nhiên xây xẩm: Thường ngày người mệt mỏi, tinh thần uể oải, hơi thở yếu, ngại nói, sắc diện không tươi, môi và móng chân tay nhợt nhạt, tóc khô, trống ngực, tim đập dồn loạn nhịp từng cơn, ngủ ít, ăn uống giảm, bụng đầy, chất lưỡi bệu, rêu lưỡi trắng mỏng, mạch tế nhược (nhỏ yếu).

Để dự phòng tình huống hoa mắt, chóng mặt, huyết áp thấp bạn có thể ăn một miếng sôcôla, ăn bánh kẹo, uống cà phê sữa, uống trà gừng. Tránh để đói, tránh làm việc quá sức. Hoặc đơn giản dùng 2 ngón tay vuốt trán từ huyệt ấn đường (giữa trán hai bên đầu lông mày) sang hai bên đến cuối huyệt thái dương. Làm lặp đi lặp lại động tác này 30 lần liền. Uống nước trà gừng, nước sâm...

Trên đây là dự báo chi tiết Tử vi tuổi Dần tuần 22/6 - 28/6. Hy vọng bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích sau khi đọc bài viết của chúng tôi. Chúc người đọc tuần một tuần mới tốt lành, hạnh phúc!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Mão tuần 22/6 - 28/6 để có thêm nhiều nghiên cứu về tử vi tuần của 12 con giáp. 

Thanh Vân

Thanh Vân

Tôi là Thanh Vân - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những phần tổng hợp kiến thức này, Vân muốn giúp quý độc giả có thêm những hiểu biết chính xác hơn về vận mệnh của chính mình. Mong được mọi người đón nhận!


Cùng Chuyên mục

Back to top