Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-02-2023

Tử vi tuổi Dần tuần 20/07 - 26/07: Độc thân là lợi thế

Tử vi tuổi Dần dự báo một tuần tương đối hạnh phúc và thoải mái. Tuổi Dần nhận được nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc, có quý nhân tương trợ để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó thì tuần này tuổi Dần độc thân cũng có nhiều may mắn đối với chuyện yêu đương của mình.

Xem thêm

tử vi tuổi dần tuần 20/07 - 26/07

Tử vi tuổi Dần tuần 20/07 - 26/07

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 20 tháng 7 năm 2020 - Ngày 26 tháng 7 năm 2020
Âm lịch: Ngày Giáp Tý tháng Nhâm Ngọ - Ngày Canh Ngọ tháng Quý Mùi
Tiết khí: Tiểu Thử Mạng: Dần Mộc

Đánh giá:      

Sự nghiệp:       Tài vận:     
Tình cảm:       Sức khỏe:     

Tử vi tuổi Dần dự báo một tuần tương đối hạnh phúc và thoải mái. Tuổi Mão nhận được nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc, có quý nhân tương trợ để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó thì tuần này tuổi Dần độc thân cũng có nhiều may mắn đối với chuyện yêu đương của mình. 

Vào thứ 5 và thứ 6, thứ 7 thì đề phòng quan hệ không tốt với cấp trên, thậm chí là có tranh chấp và cãi cọ, hãy cố nhẫn nhịn bạn nhé.

Sự nghiệp

Tử vi tuần dự báo tuần này bạn sẽ di chuyển nhiều vào đầu tuần, tuy có nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân nhưng chung quy vẫn tương đối khó khăn cho nên chúng ta cần cẩn trọng hơn. Bạn nên đề phòng công việc gặp bất lợi, kế hoạch không như ý.

Giữa tuần là thời điểm tuổi Dần có nhiều vận đào hoa, cho nên chúng ta có thể hơi lơ là công việc. Tuy bạn đa mưu túc trí nhưng như vậy là chưa đủ, có đôi khi bạn cũng còn cần phải học cách đối nhân xử thế, nhất là với đồng nghiệp xung quanh. Những ngày này nên học cách giao tiếp để có thể xây dựng mối quan hệ xã giao tốt hơn.

Cuối tuần công việc đề phòng người khác hãm hại, nên cố gắng tận dụng sự trợ giúp của người khác để hoàn thành tốt công việc và tránh các xung đột.

Tài vận

Tử vi tuổi Dần tuần 20/07 - 26/07 dự báo tình hình tài chính của bạn không quá tệ. Các quý nhân giúp đỡ khiến cho tuổi Dần được trợ giúp nhiều về mặt tiền bạc.

Đầu tuần nên cẩn thận sức khỏe có vấn đề mà phải chi tiêu tiền bạc, Kiếp Sát xuất hiện khiến ưu sầu tài lộc, gặp họa vô cớ.

Giữa tuần tuy tuổi Dần đã nắm vững được tình hình của mình, tuy nhiên bạn vẫn cần chú ý, hạn chế các tranh chấp mâu thuẫn không đáng có. Âm Sai Dương Thác xuất hiện dẫn đến chi tiêu lãng phí, dù có chăm chỉ cũng không đạt được kết quả như mong muốn.

Cuối tuần có nhiều cuộc hẹn hò, cho nên chúng ta cần phải cân nhắc các chi tiêu, đừng để tính cách tiêu xài hoang phí ảnh hưởng đến tài vận của bản thân bạn.

Tình cảm

Nhìn chung tuần này chuyện tình cảm của tuổi Dần tương đối tốt. Đầu tuần nên dành thời gian quan tâm đến người yêu nhiều hơn, nếu không gặp mặt thì nên gọi điện để hâm nóng tình cảm.

Sự xuất hiện của Hồng Diễm trong tuần đem tới cho người ta cảm nhận như hoa nở vào lúc đẹp nhất, xán lạn nhất, rực rỡ nhất. Chỉ người này được nhiều người thích, khí chất hơn người. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng.

Đối với người độc thân thì cục diện này khá tốt, tuy nhiên với người có gia đình thì bạn nên suy nghĩ lại. Có thể chúng ta nên dành thời gian cho gia đình nhiều hơn, cân nhắc kỹ hơn các mối quan hệ của bạn.

Cuối tuần đề phòng Âm Sai Dương Thác xuất hiện: Cổ nhân nói rằng âm dương suy thoái thì chỉ có phong lưu, con người tự do phóng túng. E đời sống hôn nhân bất ổn, hay lục đục, sóng gió. Nữ thì gặp khúc mắc với nhà chồng. Nam thì gặp thị phi với nhà vợ.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Dần tuần 20/07 - 26/07 dự báo sức khỏe của bạn vẫn đang nằm trong tầm kiểm soát, tuy nhiên thì chúng ta vẫn cần phải chú ý chăm sóc bản thân mình và xây dựng lối sống tốt đẹp hơn. 

Giữa tuần xuất hiện Vong Thần, còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.

Tử vi khuyên bạn không nên đi xa, xuất hành vào thời gian này. Bạn cũng hạn chế uống rượu bia và tụ tập bạn bè nếu không sẽ gặp nhiều khó khăn hơn cho bản thân mình vào thời điểm này.

Hy vọng những thông tin về Tử vi tuổi Dần tuần 20/07 - 26/07 sẽ cung cấp những điều thú vị cho bạn đọc. Tuviso chúc bạn luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong tuần mới!

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top