Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 29-03-2020

Tử vi tuổi Dần tuần 2/3 - 8/3: Thái độ của bạn là yếu tố quyết định

Xem thêm

Xem tử vi tuần 2/3 - 8/3 thấy rằng thời gian này dự báo là khá may mắn với người tuổi Dần, người làm ăn buôn bán thu về được nhiều phúc lộc. Trong tuần nhiều quý nhân tương trợ, bạn gặp may mắn và có được cơ hội thể hiện bản thân. Tuy nhiên thời gian giữa tuần tâm tư rối rắm nên tuổi Dần chẳng thể tập trung vào công việc.

tử vi tuổi dần tuần 2/3 - 8/3

Tử vi tuổi Dần tuần 2/3 - 8/3

Xem tử vi thấy rằng thời gian này dự báo có hung cát đan xen, người làm ăn buôn bán có cơ hội thu về được nhiều phúc lộc. Nếu tuổi Dần đang có kế hoạch hợp tác đầu tư hoặc bàn bạc thương lượng hợp đồng, ký kết thì nên thực hiện vào đầu tuần để lấy may, mọi chuyện như ý. Tuy nhiên thời gian giữa tuần tâm tư rối rắm nên tuổi Dần chẳng thể tập trung vào công việc.

Bạn cần chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình nếu không muốn bị đánh giá thấp trong thời điểm quan trọng này. Những mối làm ăn khách hàng lớn đâu phải dễ dàng có được, cư xử khéo léo sẽ được đối tác đánh giá tích cực, cơ hội mở rộng hợp tác làm ăn cao. 

Sự nghiệp

Nếu tuổi Dần đang có kế hoạch hợp tác đầu tư hoặc bàn bạc thương lượng hợp đồng, ký kết thì nên thực hiện vào đầu tuần để lấy may, mọi chuyện như ý. Tam hội quý nhân sẽ giúp cho bạn có những bước khởi đầu thuận lợi, tiếp tục hướng đến những mục tiêu lớn hơn. Bạn sáng suốt và nhanh nhạy trong mọi việc, làm gì cũng may mắn, suôn sẻ.

Tuy nhiên giữa tuần tâm trí bạn rối ren khi áp lực chuyện gia đình , tình cảm tuổi Dần chẳng thể tập trung vào công việc. Bạn cần chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình nếu không muốn bị đánh giá thấp trong thời điểm quan trọng này. Tốt nhất không nên mâu thuẫn, bất đồng với đồng nghiệp, cấp trên. 

Cuối tuần nếu có phải xử lý giấy tờ, tiền nong thì tốt nhất hãy cẩn thận, sai sót có thể khiến bạn phải trả giá cho sự bất cẩn của bản thân đấy nhé. Bạn nên lắng nghe ý kiến góp ý từ những người có kinh nghiệm để học được những bài học bổ ích cho bản thân.

Tài vận

Nếu bạn cố gắng thì vẫn có thể thu được nhiều tài lộc trong thời gian này, hãy phân rõ đời tư và công việc nhé. Chăm chỉ, năng động sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Tận dụng quan hệ xã giao sẽ được trưởng bối, đồng nghiệp hỗ trợ, giúp đỡ.

Vận trình tài lộc của tuổi Dần có điềm báo mất mát, hao hụt nhỏ. Bạn cần phải thận trọng hơn trong những quyết định liên quan tới tiền bạc. Ra ngoài hạn chế khoe khoang, có kẻ để ý cướp đoạt, trộm cắp.

Tài vận việc đầu tư cũng khá rủi ro nên tuổi Dần không nên đánh cược với vận may của mình, nhất là những trò may rủi. 

Trong tuần, chuyện tiền bạc không nên nhẹ dạ cả tin, nghe theo những cái lợi trước mắt mà mù quáng đầu tư kẻo tiền tài hao hụt. Bạn vẫn nên dựa vào khả năng của bản thân là chính.

Ngày may mắn tuổi Dần 2020 - Chọn ngày thuận lợi, danh lợi song toàn
Ngày may mắn tuổi Dần 2020 - Chọn ngày thuận lợi, danh lợi song toàn
Ngày may mắn tuổi Dần 2020 - Chọn ngày thuận lợi, danh lợi song toàn

Ngày may mắn tuổi Dần năm 2020 là ngày giúp cho tuổi Dần khai thông vận thế của mình, có được nhiều sự may mắn thuận lợi trong công việc lẫn cuộc sống. Năm 2020 này. liệu tuổi Dần sẽ có những cơ hội phát triển bản thân nào? Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết dưới đây.

Tình cảm

Tử vi cho thấy người tuổi Dần có nhiều mối quan hệ xung quanh, không chỉ trong công việc, mà còn là những mối quan hệ bên ngoài nữa. Con giáp này có khả năng giao tiếp tốt nên có thể mở rộng các mối quan hệ, có nhiều quen biết tốt không chỉ giúp ích cho sự nghiệp mà còn khiến cuộc sống của bản mệnh thêm phần vui vẻ, nhộn nhịp hơn.

Nếu thấy công việc áp lực, stress thì cuối tuần là thời gian thích hợp để bạn ra ngoài thư giãn, nghỉ ngơi để giảm căng thẳng. Tránh gây hấn, giận cá chém thớt với người thân xung quanh. Cuối tuần là khoảng thời gian thích hợp để người này ra ngoài vui chơi cùng bạn bè người thân. 

Tình cảm được cải thiện gặp được vận khí tam hội. Tình yêu hôn nhân sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Trong tuần nếu có ý định tụ tập, vui chơi, nên đặc biệt chú ý tới những người xuất hiện xung quanh bạn. Khả năng cao sẽ gặp được mối nhân duyên thích hợp.

Sức khỏe

Sức khỏe nhìn chung là ổn định, có thể xảy ra hiện tượng đau mỏi thắt lưng nhưng không có ảnh hưởng gì nghiêm trọng. Tuy nhiên thời gian này cần chú ý bảo vệ đường hô hấp, tránh để nhiễm khuẩn. Tuổi Dần nên xem xét lại mình để hạn chế bị bàn ra nói vào, khiến bạn mệt mỏi, stress. Việc đi đứng cũng cần đảm bảo cẩn thận, chậm rãi, tuân thủ luật an toàn giao thông. 

Bạn có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan. Bổ sung một số thực phẩm có vị đắng sẽ tốt cho tim, hạn chế ăn những thực phẩm như đồ nướng nhiều sẽ không tốt cho phổi.

Theo Mộc Miên

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Hợi tuần 30/3 - 5/4 - Tiền bạc hao tổn, thị phi vướng thân
Tử vi tuổi Hợi tuần 30/3 - 5/4 - Tiền bạc hao tổn, thị phi vướng thân
Tử vi tuổi Hợi tuần 30/3 - 5/4 - Tiền bạc hao tổn, thị phi vướng thân
12 con giáp - 13 giờ trước

Tử vi tuổi Hợi tuần 30/3 - 5/4 tuần này khó khó khăn dịp đầu tuần, bạn cần đề phòng có kẻ khác hãm hại, gây nên nhiều ảnh hưởng cho bản thân mình. Bên cạnh đó, tình hình tài chính dịp đầu tuần cũng không khá khẩm hơn là mấy, người tuổi Hợi cần tiết kiệm chi tiêu để tránh các khó khăn có thể xảy đến

Tử vi tuổi Tuất tuần 30/3 - 5/4 - Nhận sự giúp đỡ và thành công
Tử vi tuổi Tuất tuần 30/3 - 5/4 - Nhận sự giúp đỡ và thành công
Tử vi tuổi Tuất tuần 30/3 - 5/4 - Nhận sự giúp đỡ và thành công
12 con giáp - 13 giờ trước

Tử vi tuổi Tuất tuần 30/3 - 5/4 tuần này khá tốt, bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ của các quý nhân cho nên tương đối thuận lợi làm việc. Người tuổi Tuất nên đề phòng các vấn đề liên quan đến kẻ khác hãm hại, bạn cũng có thể gặp một số mâu thuẫn và trục trặc đối với người khác gây nên mâu thuẫn

Tử vi tuổi Dậu tuần 30/3 - 5/4 - Đầu tuần gặp một số trục trặc
Tử vi tuổi Dậu tuần 30/3 - 5/4 - Đầu tuần gặp một số trục trặc
Tử vi tuổi Dậu tuần 30/3 - 5/4 - Đầu tuần gặp một số trục trặc
12 con giáp - 13 giờ trước

Tử vi tuổi Dậu tuần 30/3 - 5/4 khá xấu, có nhiều cục diện gây hại đến tuổi Dậu xuất hiện. Cuối tháng nên tình hình tài chính của tuổi Dậu tệ đi, bạn gặp một số vướng mắc khi chi tiêu. Không chỉ vậy, đầu tuần này là khoảng thời gian tương đối khó khăn đối với tuổi Dậu, bạn nên dành thời gian bên gia đình nhiều hơn. Mặc dù công việc gặp khó khăn cần giải quyết nhưng đừng ôm đồm quá nhiều

Tử vi tuổi Thìn tuần 30/3 - 5/4: Duyên trời đã se
Tử vi tuổi Thìn tuần 30/3 - 5/4: Duyên trời đã se
Tử vi tuổi Thìn tuần 30/3 - 5/4: Duyên trời đã se
12 con giáp - 15 giờ trước

Tuần mới, tuổi Thìn có nhiều may mắn suốt tuần và con giáp này sẽ cảm nhận được điều đó vô cùng rõ rệt. Đầu tuần chào đón tuổi Thìn bằng cục diện Tam Hợp đào hoa rực rỡ. Bản mệnh có nhiều mối nhân duyên tốt và dễ thăng tiến trong vận trình sụ nghiệp. Đào hoa sẽ còn gặp lại tuổi Thìn vào thứ Sáu tuần này. 

Bạn có thể quan tâm

Back to top