Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 09-12-2022

Tử vi tuổi Dần tuần 18/5 - 24/5: Nhiều cung bậc cảm xúc

Tử vi tuần mới dự báo bản mệnh sẽ trải qua một tuần khá nhiều cung bậc cảm xúc. Có vẻ vào tuần này chính là chuyện tình yêu hôn nhân. Tam hợp mang tới nhiều may mắn

Xem thêm

tử vi tuổi dần tuần 18/5 - 24/5

Tử vi tuổi Dần tuần 18/5 - 24/5

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 18 tháng 5 năm 2020 - Ngày 24 tháng 5 năm 2020
Âm lịch: Ngày Tân Dậu tháng Tân Tỵ - Ngày Đinh Mão tháng Tân Tỵ
Tiết khí: Tiểu Mãn Mạng: Dần Mộc
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuần mới dự báo bản mệnh sẽ trải qua một tuần khá nhiều cung bậc cảm xúc. Có vẻ vào tuần này chính là chuyện tình yêu hôn nhân. Tam hợp mang tới nhiều may mắn, thuận lợi và mở ra cơ hội phát triển tình cảm lứa đôi. Tính tình nóng nảy của bản mệnh sẽ được làm dịu, thay vào đó là sự nhẹ nhàng, cân ẩn và quan tâm tới đối phương hơn.

Sự nghiệp cũng có nhiều biến động và thay đổi, cát tinh lục hợp, tam hợp xuất hiện nâng đỡ vận trình giúp bản mệnh giảm bớt những khó khăn đang gặp phải trong công việc.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Dần tuần 18/5 - 24/5 chỉ cần chú tâm vào công việc, suy nghĩ cẩn thận kỹ càng chắc chắn bạn sẽ gặt hái được không ít những tin vui trong thời gian sắp tới. Sự nghiệp cũng có nhiều biến động và thay đổi, cát tinh lục hợp, tam hợp xuất hiện nâng đỡ vận trình giúp bản mệnh giảm bớt những khó khăn đang gặp phải trong công việc.

Dịch mã hành khiển giữa tuần sẽ rất bận rộn và không có nhiều thời gian nghie ngơi, vui chơi hay bạn thậm chí còn chẳng có nhiều thời gian cho những sở thích riêng và dự định cá nhân.

Có quý nhân chỉ lối dẫn đường chắc chắn là tốt hơn so với việc tự mình mày mò trong vô vọng. Người tuổi Dần cảm thấy vận khí đang tốt lên và bạn tự tin vào những gì mình đang thể hiện. Giữa tuần là thời điểm mà vận trình công danh sự nghiệp tiến triển tốt nhất.

Tuy có vất vả khi mọi thứ đều đòi hỏi phải được hoàn thành đúng thời hạn nhưng con giáp này thấy hoàn toàn xứng đáng khi nhìn tới thành quả mình đạt được.

Tài vận

Tử vi tuổi Dần tuần 18/5 - 24/5 gặp phải nạn Kiếp Sát vào thứ Hai và Thứ Sáu. Nếu bản mệnh đang giữ một khoản tài chính của gia đình cần quản lý khoa học. Bởi Kiếp Sát tọa mệnh có thể phá tài lộc, sinh thị phi.

Trong tuần cũng may bản mệnh vẫn có cơ hội để kiếm tiền. Tuy nhiên đầu tuầ nhắc nhở bạn nên tập trung làm tốt việc chính Kiếp sát tạo mệnh cẩn thận mất tiền hoặc bị đối thủ cạnh tranh chơi xấu. Cuối tuần con giáp này nên chi tiêu hợp lý, chớ nên mua sắm hoang phí.

Giữa tuần gặp được vận may nên sự nghiệp và tài vận của con giáp này vẫn tiến triển tốt. Những thành công trong công việc là động lực để người tuổi Dần vượt qua những khó khăn hiện tại trong cuộc sống để làm được những điều mình mong muốn, đạt được những mục tiêu mình đã đề ra.

Sự nghiệp tuổi Dần năm 2020: Hợp tác giao thương thuận buồm xuôi gió
Sự nghiệp tuổi Dần năm 2020: Hợp tác giao thương thuận buồm xuôi gió
Sự nghiệp tuổi Dần năm 2020: Hợp tác giao thương thuận buồm xuôi gió

Năm Canh Tý 2020 có thái tuế Tý Thủy, can là Canh Kim, Kim và Thủy đồng vượng. Có lẽ không ít người đang rất muốn tìm hiểu xem sự nghiệp của mình trong năm mới sẽ có gì đổi khác. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tham khảo xem sự nghiệp tuổi Dần năm 2020 sẽ ra sao.

Tình cảm

Tử vi tuổi Dần tuần 18/5 - 24/5 chỉ ra rằng bạn sẽ đón nhiều tin vui về đường tình duyên trong tuần tới. Con giáp này có thể sẽ xoa dịu được những mâu thuẫn trước đó trong gia đình mình. Các cặp vợ chồng tình cảm hòa hợp, dễ đón thêm tin vui về con cái.

Những tín hiệu đáng mừng xuất hiện trong chuyện tình yêu hôn nhân vào giữa tuần khi Tam hợp tọa mệnh mở ra nhiều thuận lợi giúp gắn kết bản mệnh và nửa còn lại của cuộc đời. Tuổi Dần thường khá nóng tính hiện đang trở nên dịu dàng, chu đáo ân cần với đối phương, người mà bản mệnh yêu thương thực sự.

Mối quan hệ giữa bản mệnh với những người ngoài xã hội cũng được cải thiện vào cuối tuần khi Lục hợp mang theo chiếu thư tốt lành. Bản mệnh có thể sẽ tìm được người đồng tâm hiệp lực với bạn trên con đường sự nghiệp đó nhé.

Sức khỏe

Sức khỏe hôm nay dự báo không nên làm việc quá sức chỉ gây thiệt hại tới sức khỏe mà thôi. Cố gắng nghỉ ngơi, tránh làm thần kinh suy nhược, bản mệnh có thể sẽ mất ngủ vào ban đêm. Một ly sữa nóng trước khi đi ngủ sẽ giúp cơ thể bạn thoải mái và dễ dàng ngủ sâu hơn.

Đừng quên ăn uống đầy đủ dù có bận bịu cỡ nào bạn nhé. Thể dục thường xuyên thay vì nghịch máy tính hay ôm tivi vào thời gian rảnh.

Mong rằng những thông tin về Tử vi tuổi Dần tuần 18/5 - 24/5 trên đây sẽ hữu ích với bạn. Tuviso chúc bạn đọc luôn ngập tràn niềm vui vào tuần mới!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Mão tuần 4/5 - 10/5 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 con giáp nhé.

Tin liên quan

Thanh Vân

Thanh Vân

Tôi là Thanh Vân - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những phần tổng hợp kiến thức này, Vân muốn giúp quý độc giả có thêm những hiểu biết chính xác hơn về vận mệnh của chính mình. Mong được mọi người đón nhận!


Cùng Chuyên mục

Back to top