Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 17-05-2021

Tử vi tuổi Dần tuần 17/2 - 23/2: Dục tốc bất đạt

Xem thêm

Tuổi Dần trong tuần nhiều quý nhân tương trợ, bạn gặp may mắn và có được cơ hội thể hiện bản thân. Tuy nhiên thời gian cuối tuần có chút bất lợi nhỏ, bạn muốn thu được kết quả tốt, hãy học cách kiểm soát sự nóng nảy của bản thân.

tử vi tuổi dần tuần 17/2 - 23/2

Tử vi tuổi Dần tuần 17/2 - 23/2

Xem tử vi thấy rằng thời gian này dự báo là khá may mắn với người tuổi Dần, người làm ăn buôn bán thu về được nhiều phúc lộc. Bạn Trong tuần nhiều quý nhân tương trợ, bạn gặp may mắn và có được cơ hội thể hiện bản thân. Tuy nhiên thời gian cuối tuần có chút bất lợi nhỏ, bạn muốn thu được kết quả tốt, hãy học cách kiểm soát sự nóng nảy của bản thân. Những mối làm ăn khách hàng lớn đâu phải dễ dàng có được, cư xử khéo léo sẽ được đối tác đánh giá tích cực, cơ hội mở rộng hợp tác làm ăn cao. 

Sự nghiệp

Người tuổi Dần thời gian này công việc được xem là khá may mắn, người làm ăn buôn bán thu về được nhiều phúc lộc. Bạn năng lượng ngập tràn và bạn quyết đoán hơn so với những ngày vừa qua. Khi người khác nêu ý kiến hoặc thắc mắc với bạn, bạn có thể giải đáp rất nhiệt tình, hoặc bạn cũng có thể sẵn sàng nhảy vào cuộc tranh luận để bảo vệ ý kiến của bản thân. 

Giữa tuần là thời gian thuận lợi, mọi việc suôn sẻ hơn, đầu óc sáng suốt tinh thần thoải mái. Bạn có nhiều ý tưởng độc đáo và sáng tạo. Tuy nhiên cần phải năng động nắm bắt cơ hội. Người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác mở rộng quan hệ hợp tác, làm ăn. 

Tuy nhiên thời gian cuối tuần, đừng vì sư nóng nảy nhất thời, vì người khác cố tình gây hấn mà bạn xảy ra tranh chấp, cãi vã với người khác hoặc vì bảo vệ ý kiến cá nhân mà bảo thủ, cố chấp. Nếu có thể lắng nghe, khéo léo tỏng các mối quan hệ thì thành quả bạn nhận được sẽ ngoài mong đợi. Hãy bình tĩnh giải quyết mọi vấn đề nhé.

Tài vận

Tài vận người tuổi Dần vào thời gian này nếu có cơ hội hợp tác, đầu tư thu lợi nhuận có thể cân nhắc xem xét. Chăm chỉ, năng động sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Tận dụng quan hệ xã giao sẽ được trưởng bối, đồng nghiệp hỗ trợ, giúp đỡ.

Trong tuần, chuyện tiền bạc có chút đáng lo do người khác lợi dụng vay mượn không trả. Hạn chế giữ tiền, mang nhiều tiền bên mình. Người đi làm vì hám cái lợi trước mắt mà mất đi tiền bạc. Cần chăm chỉ, suy nghĩ thận trọng kỹ càng để trí thông minh vốn có xuất hiện cứu giúp. Đừng quá phô trương thanh thế. Hành sự sẽ thành công, nhưng cần thận trọng, chỉ cần 1 chút sơ sẩy thì sẽ đổ xuống sông xuống bể. 

Ngày may mắn tuổi Dần 2020 - Chọn ngày thuận lợi, danh lợi song toàn
Ngày may mắn tuổi Dần 2020 - Chọn ngày thuận lợi, danh lợi song toàn
Ngày may mắn tuổi Dần 2020 - Chọn ngày thuận lợi, danh lợi song toàn

Ngày may mắn tuổi Dần năm 2020 là ngày giúp cho tuổi Dần khai thông vận thế của mình, có được nhiều sự may mắn thuận lợi trong công việc lẫn cuộc sống. Năm 2020 này. liệu tuổi Dần sẽ có những cơ hội phát triển bản thân nào? Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết dưới đây.

Tình cảm

Nhìn chung tình cảm của tuổi Dần thời gian này, nên mở lòng cho bản thân cơ hội, gặp gỡ làm quen mối quan hệ mới đừng nên mãi hoài niệm về quá khứ. Bạn đang dần dần hồi phục và có những dấu hiệu sẵn sàng cho một mối quan hệ mới. Cơ hội sẽ đến trong những chuyến đi cồn tác, những buổi gặp gỡ bạn bè, tiệc tùng.

Nếu thấy công việc áp lực, stress thì cuối tuần là thời gian thích hợp để bạn ra ngoài thư giãn, nghỉ ngơi để giảm căng thẳng. Tránh gây hấn, giận cá chém thớt với người thân xung quanh. Cuối tuần là khoảng thời gian thích hợp để người này ra ngoài vui chơi cùng bạn bè người thân. 

Tình cảm được cải thiện gặp được vận khí tam hội. Tình yêu hôn nhân sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Trong tuần nếu có ý định tụ tập, vui chơi, nên đặc biệt chú ý tới những người xuất hiện xung quanh bạn. Khả năng cao sẽ gặp được mối nhân duyên thích hợp.

Sức khỏe

Tuổi Dần nên xem xét lại mình để hạn chế bị bàn ra nói vào, khiến bạn mệt mỏi, stress. Việc đi đứng cũng cần đảm bảo cẩn thận, chậm rãi, tuân thủ luật an toàn giao thông. 

Sức khỏe chú ý những biểu hiện xấu ở Gan, phổi, đầu, gân cốt, thần kinh, đầu. Có điềm tổn thương tứ chi, có điềm tai nạn xe cộ. Tránh lái xe quá nhanh, mất chú ý không làm chủ được tốc độ. 

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Back to top