Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-10-2021

Tử vi tuổi Dần tuần 16/3 - 22/3: Tự tin là chính mình

Tử vi tuổi Dần tuần 16/3 - 22/3 dự báo đây là một tuần khá may mắn của tuổi Dần, bạn thoải mái thực hiện những dự định của mình khi có nhiều thời gian hơn. Mặc dù đầu tuần có chút uể oải, nhưng tinh thần thời gian sau đó được đánh giá rất tốt.

Xem thêm

tử vi tuổi dần tuần 16/3 - 22/3

Tử vi tuổi Dần tuần 16/3 - 22/3

Tử vi tuổi Dần tuần 16/3 - 22/3 dự báo đây là một tuần khá may mắn của tuổi Dần, bạn thoải mái thực hiện những dự định của mình khi có nhiều thời gian hơn. Mặc dù đầu tuần có chút uể oải, nhưng tinh thần thời gian sau đó được đánh giá rất tốt. Công việc diễn ra trôi chảy, thuận lợi. Giữa tuần có chút trục trặc do vấn đề phát sinh trong công việc và đồng nghiệp. Tuy nhiên sẽ nhanh chóng cân bằng và gần như không có chướng ngại nào đáng lo lắng.

Sự nghiệp

Trong công việc những khó khăn, thử thách không làm khó được tuổi Dần. Chỉ cần giữ vững nguyên tắc và lập trường của mình, cho dù gặp phải vấn đề gì, cũng sẽ có thể tự mình giải quyết ổn thỏa. Đừng nên bị ảnh hưởng quá nhiều bởi lời ra tiếng vào của người ngoài. Hãy kiếm soát cảm xúc và đừng đưa ra những quyết định quá cảm tính.

Đừng vội nản lòng mà hãy kiên trì, bình tĩnh để tiếp nhận, làm quen với sự thay đổi. Những chuyến đi sẽ mang lại cho bạn không ít những cơ hội, hãy tận dụng để học hỏi hết mình và thu được khoản hoa hồng kha khá.

Nếu bạn đang có kế hoạch gì thì bắt đầu thực hiện những khởi đầu mới, lên kế hoạch từ bây giờ. Bạn cần biết được bản thân đang thiếu sót ở đâu và cần sửa đổi những gì đó là cách để bản mệnh tiến đến những mục tiêu lớn hơn.

Trong tuần những người làm nghề liên quan đến tiền nong nên chú ý, tỉnh táo, sáng suốt kẻo nhầm lẫn, tính toán sai sót, thâm hụt tiền bạc. Đừng để tiền tài, danh tiếng bản thân phải hao hụt vì những sự bất cẩn không đáng có nhé.

Tài vận

Tử vi tuổi Dần tuần 16/3 - 22/3 cho thấy, vận trình tài lộc thời gian đầu tuần liên tục có những ngăn rắc rối trong vấn đề tiền bạc, bạn bị hạn chế cơ hội kiếm tiền. Phát sinh những khoản ngoài dự tính. 

Tuuy nhiên cuối tuần quý nhân mang tới vận may, nếu có cơ hội hợp tác, đầu tư thu lợi nhuận có thể cân nhắc xem xét. trở từ chuyện tiền bạc cho tới mối quan hệ nhưng tất cả đều không thể làm khó con giáp này. Dù tuổi Dần vất vả và mệt mỏi một chút thế nhưng rất đáng để nỗ lực.

Chăm chỉ, năng động sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Tận dụng quan hệ xã giao sẽ được trưởng bối, đồng nghiệp hỗ trợ, giúp đỡ.

Bạn sẽ lại nhanh chóng nâng cao những khoản tiết kiệm, nguồn vốn và tài chính sẽ có những cải thiện rõ rệt hơn trong thời gian sắp tới. 

Ngày may mắn tuổi Dần 2020 - Chọn ngày thuận lợi, danh lợi song toàn
Ngày may mắn tuổi Dần 2020 - Chọn ngày thuận lợi, danh lợi song toàn
Ngày may mắn tuổi Dần 2020 - Chọn ngày thuận lợi, danh lợi song toàn

Ngày may mắn tuổi Dần năm 2020 là ngày giúp cho tuổi Dần khai thông vận thế của mình, có được nhiều sự may mắn thuận lợi trong công việc lẫn cuộc sống. Năm 2020 này. liệu tuổi Dần sẽ có những cơ hội phát triển bản thân nào? Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết dưới đây.

Tình cảm

Về chuyện tình cảm, tuổi Dần có thể nhận được một vài tin nhắn hoặc cuộc gọi đến từ người cũ, bạn cũng đoán được người ấy đang có ý định muốn nối lại tình cảm. Nhưng dù còn độc thân hay đang có mới quan hệ mới bạn cũng nên cân nhắc tình cảm của bản thân tránh để đối phương hiểu lầm, và bạn cững đừng nên quá ngộ nhận. 

Bạn cũng nên tự thưởng cho mình những phút giây thư giãn vào chủ nhật bên người thân và gia đình.

Vì mải tập trung cho công việc, sự nghiệp nên con giáp này khó tránh được việc lơ là, xao lãng trong chuyện tình cảm. Nếu đối phương cho rằng bạn đang lạnh nhạt thì hãy chia sẻ chân thành để người ấy hiểu và cảm thông tránh nghi ngờ ghen tuông vô cớ. 

Nếu thấy công việc áp lực, stress thì cuối tuần là thời gian thích hợp để bạn ra ngoài thư giãn, nghỉ ngơi để giảm căng thẳng. Tránh gây hấn, giận cá chém thớt với người thân xung quanh. Cuối tuần là khoảng thời gian thích hợp để người này ra ngoài vui chơi cùng bạn bè người thân. 

Sức khỏe

Tình trạng sức khoẻ cũng chưa được ổn định, bạn gặp stress trong công việc nên bạn dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi, quan tâm hơn tới sức khỏe tinh thần của mình.

Một ngày cuối tuần để bạn giải tỏa những áp lực, căng thẳng, đừng biến bản thân thành một chiếc máy làm việc. Hãy chú ý tới việc đụng những vật sắc nhọn như dao, kéo.. trong thời gian này kẻo bị thương, chảy máu.

Vương Tâm

Vương Tâm

Tôi là Vương Tâm - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những bài chia sẻ ngắn, Tâm muốn gửi tới quý độc giả những kiến thức về tình yêu, tài vận, sức khỏe,... chính xác nhất. Mong được bạn đọc đón nhận.


Cùng Chuyên mục

Back to top