Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-09-2021

Tử vi tuổi Dần tuần 15/6 - 21/6: Xem xét vấn đề toàn diện

Xem thêm

Xem Tử vi tuổi Dần tuần 15/6 - 21/6 thấy rằng, người tuổi Dần cần phải tin tưởng vào trực giác, nhất là trước những lựa chọn, quyết định quan trọng.

tử vi tuổi dần tuần 15/6 - 21/6

Tử vi tuổi Dần tuần 15/6 - 21/6

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 15 tháng 6 năm 2020 - Ngày 21 tháng 6 năm 2020
Âm lịch: Ngày Kỷ Sửu tháng Canh Thìn - Ngày Ất Mùi tháng Canh Thìn
Tiết khí: Hạ Chí Mạng: Dần Mộc
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Sự nghiệp

Xem Tử vi tuổi Dần tuần 15/6 - 21/6 thấy rằng, người tuổi Dần cần phải tin tưởng vào trực giác, nhất là trước những lựa chọn, quyết định quan trọng. Một vài đề nghị trong công việc sẽ được đưa ra, tuy nhiên con giáp này đừng vội vàng hấp tấp, hãy dành thời gian để xem xét vấn đề một cách toàn diện, trước khi đưa ra quyết định của chính mình.

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo vận trình của tuổi Dần có Kiếp Sát, Vong thần nhập mệnh, con giáp này cần thận trọng kẻo có kẻ tiểu nhân quấy phá. Hãy biết cách tận dụng những ưu thế sẵn có để tiến tới mục tiêu đã định. Tuy nhiên phải chờ tới giữa tuần thì thời cơ mới thực sự chín muồi, nếu bạn nóng vội thì chỉ làm hỏng việc thôi.

Tài vận

Tử vi tuần mới dự báo, vận trình tài lộc trong tuần của con giáp này vượng về thời điểm giữa tuần. Đầu tuần có Kiếp Sát trấn giữ, bản mệnh làm được bao nhiêu tiền mất bấy nhiêu, chẳng giữ lại được đồng nào cho mình.

Lúc này người tuổi Dần cần phải xem xét lại cách chi tiêu của mình nếu không muốn rơi vào cảnh túng thiếu nhé. Đường công danh sự nghiệp có Tam Hội giúp đỡ, giữa tuần là thời điểm tốt nhất để người tuổi Dần tiến hành những kế hoạch kiếm tiền của mình. Song con giáp này cần phải cẩn trọng kẻo bị lừa gạt tiền bạc lúc nào cũng chẳng hay đấy. Con giáp này cần vững vàng để vượt mọi thử thách, trở ngại mà tiến tới thành công.

Tình cảm

Chuyện tình cảm dự báo tuần mới con giáp này có thể sẽ phải tìm cách để đối phó với kẻ thứ 3 đang nhăm nhe chen chân vào mối quan hệ của mình đó. 

Trong tuần mới này bạn sẽ dễ nghi ngờ đối phương tự làm mình phiền não, đó chính là vấn đề lớn nhất của con giáp này. Bản mệnh cảm thấy bất an nhưng lại không tìm cách chia sẻ, tìm lại sự bình yên với người mình yêu mà để những cảm xúc tiêu cực vượt quá tầm kiểm soát.

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, vận trình tình cảm của tuổi Dần sẽ có những biến chuyển trong tuần. Vận đào hoa kém sắc, người độc thân không có nhiều cơ hội làm quen để tìm thấy một nửa cho mình. Trong khi đó bản mệnh đã có nửa kia cũng cần phải lưu ý hâm nóng tình cảm lứa đôi, thường xuyên chia sẻ để hiểu nhau hơn.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Dần tuần 15/6 - 21/6 khuyên bạn chăm sóc da nhiều hơn. Tẩy da chết thường xuyên giúp gót chân không bị chai cứng. Hãy dùng giũa hoặc đá mài để chà xát nhẹ nhàng lớp da chết ở gót chân, sau đó thoa kem dưỡng ẩm để làm mềm da.
Với các cô gái đừng sơn móng thường xuyên: Hãy để cho móng chân được “hít thở”, đừng sơn móng thường xuyên vì sẽ khiến móng chân bị bạc màu.

Trên đây là dự báo chi tiết Tử vi tuổi Dần tuần 15/6 - 21/6. Hy vọng bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích sau khi đọc bài viết của chúng tôi. Chúc người đọc tuần một tuần mới tốt lành, hạnh phúc!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Mão tuần 15/6 - 21/6 để có thêm nhiều nghiên cứu về tử vi tuần của 12 con giáp. 

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Back to top