Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 26-01-2022

Tử vi tuổi Dần tuần 13/4 - 19/4: Bước ra vòng an toàn

Xem Tử vi tuổi Dần tuần 13/4 - 19/4 thấy rằng, vận trình tuần mới của bản mệnh khá tốt, nếu muốn thay đổi điều gì đó mới mẻ, làm tươi trẻ cho cuộc sống cá nhân, công việc thì bạn có thể thử thay đổi. 

Xem thêm

tử vi tuổi dần tuần 13/4 - 19/4

Tử vi tuổi Dần tuần 13/4 - 19/4

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 13 tháng 4 năm 2020 - Ngày 19 tháng 4 năm 2020
Âm lịch: Ngày Bính Tuất tháng Canh Thìn - Ngày Nhâm Thìn tháng Canh Thìn
Tiết khí: Cốc Vũ Mạng: Dần Mộc
Đánh giá:     
Sự nghiệp: Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:

Xem Tử vi tuổi Dần tuần 13/4 - 19/4 thấy rằng, vận trình tuần mới của bản mệnh khá tốt, nếu muốn thay đổi điều gì đó mới mẻ, làm tươi trẻ cho cuộc sống cá nhân, công việc thì bạn có thể thử thay đổi. 

Tuần mới vận trình đang lên, tuổi Dần ngày càng thăng hoa trong những ý tưởng sáng tạo, năng lực trong công việc và rất được ghi nhận. Thành quả mà bản mệnh gặt hái được trong tuần này cũng khá đáng kể đấy.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Dần tuần 13/4 - 19/4 nói rằng, thời gian tuần mới, tuổi Dần vận trình công việc có nhiều thay đổi tích cực. Nếu bản mệnh có những dự định hoặc ý tưởng nào đó mới mẻ có thể thử mạo hiểm để thoát khỏi sự buồn tẻ, nhàm chán trong công việc. Thay đổi đôi chút theo hướng tích cực, tìm hướng đi mới biết đâu lại có nhiều cơ hội để bạn thể hiện và phát triển bản thân.

Có Tam Hội nâng đỡ nên càng về cuối tuần con giáp này càng thăng hoa trong những ý tưởng sáng tạo của mình và nhờ đó tuổi Dần thể hiện được năng lực trong công việc và rất được ghi nhận. Thành quả mà bản mệnh gặt hái được trong tuần này cũng khá đáng kể đấy.

Tuy nhiên giữa tuần xuất hiện một số áp lực khiến bạn rơi vào trạng thái căng thẳng và khó có thể đưa ra được những sự quyết định và cách giải quyết vấn đề đúng đắn. Hãy bình tĩnh xem xét và giải quyết từng việc một bạn nhé. Lời khuyên cho bản mệnh này là nên thận trọng, khéo léo trong cư xử, tránh gây ra những mâu thuẫn không đáng có với mọi người.

Tài vận

Tử vi tuổi Dần tuần 13/4 - 19/4 cho thấy, tài chính cảu bạn không có gì đáng phải lo lắng quá nhiều cả, thời gian này nếu có phát sinh cũng chỉ là những khoản chi tiêu nhỏ và cần thiết, không gây thiệt hại lớn tới kế hoạch tiết kiệm tiền của bạn.

Đầu tuần may mắn mỉm cười với tuổi Dần khiến bạn có những cái nhìn nhạy bén, đầu tư, những khoản bất động sản mang lại những khoản thu đáng mong đợi, giúp bản mệnh ổn định tài chính lại có khoản tiết kiệm riêng.

Vận trình tài lộc trong tuần của bản mệnh khá tốt. Công việc kinh doanh thu về những lợi nhuận đáng kể và đây là cơ hội để tuổi Dần đánh giá đầu tư và quản lý tài chính. Tuy nhiên giữa tuần Kiếp Sát tọa mệnh tốt nhất bản mệnh vẫn nên cẩn thận với tài sản cá nhân, có điềm báo mất mát, rơi đồ... Đừng nên chủ quan để tiểu nhân lợi dụng lòng tốt của bạn. 

Tình cảm

Vận trình tình cảm đang thăng hoa, bản mệnh có cơ hội tương tác xã hội thường xuyên với người khác giới. Tuy nhiên hãy tập trung sự chú ý nhiều hơn với người gây ấn tượng mạnh nhất với bạn. Đừng nên nhiệt thành quá mức với nhiều người khiến đối phương chẳng thể biết bạn đang để ý tới họ.

Nhân duyên nên người độc thân có nhiều dấu hiệu chuyển biển tiêu cực. Hãy mở lòng hơn và đón nhận những xúc cảm tuyệt vời, ngọt ngào mà tình yêu mang lại.

Với các cặp đôi, đã đến lúc tuổi Dần nên nhìn lại mối quan hệ hiện tại và tập trung vun đắp cho mối quan hệ này nhiều hơn. Đừng chỉ đứng núi này trông núi nọ, và so sánh đối phương với những hình mẫu bạn mong muốn, tình cảm sẽ dễ đổi thay nếu cả hai chẳng thể chấp nhận được điểm chưa hoàn hảo của nhau.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Dần tuần 13/4 - 19/4 nhắc nhở bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân mình rồi đấy, đừng tự đa sầu đa cảm và suy nghĩ mông lung, tập trung và tĩnh tâm để tìm ra hướng đi đúng giúp bạn giảm đi được căng thẳng.

Hãy yêu thương bản thân nhiều hơn. Bạn có thể tham gia vào một lớp tập thể dục nào đó, cũng là cách để xua tan áp lực trong công việc. Nếu có ý định giảm cân thì nên chú ý tới thói quen ăn uống hàng ngày.

Trên đây là dự báo chi tiết Tử vi tuổi Dần tuần 13/4 - 19/4. Hy vọng bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích sau khi đọc bài viết của chúng tôi. Chúc người đọc tuần một tuần mới tốt lành, hạnh phúc!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Mão tuần 13/4 - 19/4 để có thêm nhiều nghiên cứu về tử vi tuần của 12 con giáp. 

Tin liên quan

Thanh Vân

Thanh Vân

Tôi là Thanh Vân - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những phần tổng hợp kiến thức này, Vân muốn giúp quý độc giả có thêm những hiểu biết chính xác hơn về vận mệnh của chính mình. Mong được mọi người đón nhận!


Cùng Chuyên mục

Back to top