Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 27-01-2022

Tử vi tuổi Dần tuần 13/1-19/1/2020: Cẩn thận không bao giờ thừa

Tử vi tuổi Dần tuần 13/1-19/1/2020: Thời gian đầu tuần, mọi việc suôn sẻ, cần tận dụng quan hệ tam hợp, tam hội trong tuần để cải thiện công việc, tài lộc.

Xem thêm

tử vi tuổi dần tuần 13/1-19/1/2020

Tử vi tuổi Dần tuần 13/1-19/1/2020

Tử vi tuổi Dần 13/1 – 19/1/2020: Thời gian đầu tuần, mọi việc suôn sẻ, cần tận dụng quan hệ tam hợp, tam hội trong tuần để cải thiện công việc, tài lộc. Tuy nhiên cuối tuần người tuổi Dần cần đặc biệt lưu ý Kiếp sát tọa mệnh, lại thêm cục diện tương hình. Sẽ có nhiều thay đổi lớn về tài vận và cả công việc.

Sự nghiệp

Thời gian giữa tuần cần đặc biệt lưu ý công việc sẽ có nhiều cản trở, rắc rối. Kiếp sát, tọa mệnh sẽ dễ gặp thị phi, tiểu nhân đặt điều. Tinh thần bất ổn, hay lo lắng, dễ nổi nóng, gây tranh cãi, mâu thuẫn. Nội tâm không tĩnh, hay làm việc hấp tấp. 

Cần tận dụng vượng khí tam hội trong tuần để cải thiện vận khí, nắm bắt cơ hội tốt, giảm tác động của hung tinh xấu. Người làm công việc liên quan đến tiền bạc, quản lý tài chính nên đặc biệt cẩn thận. Trong thời gian này hạn chế giữ tiền, mang nhiều tiền bên mình.

Mệnh chủ vì công việc sẽ phải bận rộn, đi lại nhiều. Sự nghiệp có nhiều biến động, thay đổi. Dễ bị kích thích mà phát sinh thái độ. Tuy thông minh, nhanh nhạy nhưng mọi việc vẫn khó được như ý. Hay vì người khác mà quản chuyện bao đồng, giúp người mà chẳng được hàm ơn. 

May mắn được tam hội hành Mộc trợ giúp, tính cách chủ mộc khí, người này nên vận dụng quan hệ xã giao để tìm kiếm cơ hội phát triển.

Tài vận

Tài vận người tuổi Dần vào thời gian cuối tuần lưu ý, Kiếp sát tọa mệnh e là dễ có điềm hao hụt, nhầm lẫn nhỏ. Người làm công việc liên quan đến tiền bạc, quản lý tài chính nên đặc biệt cẩn thận. Trong thời gian này hạn chế giữ tiền, mang nhiều tiền bên mình. Người đi làm vì hám cái lợi trước mắt mà mất đi tiền bạc. Cần chăm chỉ, suy nghĩ thận trọng kỹ càng để trí thông minh vốn có xuất hiện cứu giúp.

Cần tận dụng thời gian đầu tuần tài vận sẽ có những cải thiện. Hợp tác đầu tư sẽ thu lợi nhuận. Bản thân cần năng nổ, nỗ lực sẽ thu được hoa hồng, thúc đẩy tài vận. Tư chất linh hoạt thiên bẩm trong hành Mộc giúp bạn phát triển quan hệ xã giao để tìm kiếm cơ hội phát triển.

[postblock id=”top”]

Tình cảm

Ngày này đừng để dễ bị kích thích mà phát sinh thái độ. Quan hệ gia đình người thân không tốt, có điềm cãi cọ với cha mẹ, trưởng bối bất đồng.

Thời gian đầu tuần, mọi việc suôn sẻ hơn, cần tận dụng quan hệ tam hợp, tam hội trong tuần để cải thiện vận khí tránh tác động của hung tinh. Lấy lại tinh thần cho một tuần mới làm việc đầy hiệu quả.

Nếu thấy công việc áp lực, stress tốt nhất nên tìm cách thư giãn, nghỉ ngơi để giảm căng thẳng. Tránh gây hấn, giận cá chém thớt với người thân xung quanh. Cuối tuần là khoảng thời gian thích hợp để người này ra ngoài vui chơi cùng bạn bè người thân. 

Sức khỏe

Lưu ý có điềm va chạm, thương tật bất ngờ. Tránh lái xe quá nhanh, mất chú ý không làm chủ được tốc độ.

Dễ hành sự kỳ quái, bốc đồng. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác. Cẩn thận dễ bị đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.

Tin liên quan

Thanh Vân

Thanh Vân

Tôi là Thanh Vân - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những phần tổng hợp kiến thức này, Vân muốn giúp quý độc giả có thêm những hiểu biết chính xác hơn về vận mệnh của chính mình. Mong được mọi người đón nhận!


Cùng Chuyên mục

Back to top