Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-02-2023

Tử vi tuổi Dần tuần 13/07 - 19/07: Hợp tác vào cuối tuần

Tử vi tuần 12 con giáp dự báo tuổi Dần gặp rất nhiều khó khăn trong tuần này. Dường như các cục diện xấu và hung tinh vẫn luôn xuất hiện, nó ảnh hưởng không nhỏ đến bản thân tuổi Dần

Xem thêm

tử vi tuổi dần tuần 13/07 - 19/07

Tử vi tuổi Dần tuần 13/07 - 19/07

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 13 tháng 7 năm 2020 - Ngày 19 tháng 7 năm 2020
Âm lịch: Ngày Đinh Tị tháng Nhâm Ngọ - Ngày Quý Hợi tháng Nhâm Ngọ
Tiết khí: Tiểu Thử Mạng: Dần Mộc
Đánh giá:      
Sự nghiệp:      Tài vận:      
Tình cảm:        Sức khỏe:      

Tử vi tuần 12 con giáp dự báo tuổi Dần gặp rất nhiều khó khăn trong tuần này. Dường như các cục diện xấu và hung tinh vẫn luôn xuất hiện, nó ảnh hưởng không nhỏ đến bản thân tuổi Dần.

Đầu tuần và thứ 7 là hai thời điểm được xem là tương đối may mắn của tuổi Dần. bạn nhận được sự giúp đỡ của quý nhân và không bị hung tinh ảnh hưởng. Cho nên chúng ta có thể gặp được nhiều may mắn hơn trong những ngày này.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Dần tuần 13/07 - 19/07 dự báo bạn sẽ có được nhiều cơ hội hợp tác với người khác, tuy nhiên để thành công thì chúng ta cần phải cố gắng hơn nữa, và vượt qua các mưu mô xảo quyệt của người khác.

Bạn có thể dễ tranh cãi, hiếu thắng, dẫn đến khiến cho quan hệ với đồng nghiệp không được tốt. Bên cạnh đó thì cũng không nên tham lam thứ không phải của mình. Trong công việc đừng nên thể hiện thái độ thiếu chừng mực với cấp trên, đồng nghiệp nếu không bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn.

Cuối tuần chúng ta sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi, bạn dễ dàng hợp tác và thành công hơn trong thời điểm này.

Tài vận

Tử vi dự báo đầu tuần bạn sẽ có điềm báo về nhà cửa, tài lộc. Sự may mắn tìm đến tuổi Dần và bạn sẽ có được nhiều nguồn thu hơn.

Tuy nhiên sóng gió có thể ập đến, từ thứ 4, tuổi Dần dường như có nhiều xung đột ơn. Sự kiêu căng và thái độ chủ quan của bạn cũng có thể khiến cho tuổi Dần gặp bất lợi về vấn đề tài chính. 

Thứ 6 đề phòng Kiếp Sát xuất hiện ưu sầu tài lộc, mất tiền còn hại thân. May cho người tuổi Dần là có Thái Cực quý nhân trợ lực nên khó khăn mới trôi qua. Cuối tuần có tam hợp, lục hợp quý nhân chống đỡ cho nên chúng ta sẽ không quá lo lắng vì vấn đề tiền bạc.

Cuối tuần tuổi Dần có thể thông qua việc hợp tác với người khác để tìm kiếm thêm nhiều khoản thu nhập, đây là thời gian bạn tìm kiếm may mắn từ trong những khó khăn.

Tình cảm

Tử vi tuổi Dần tuần 13/07 - 19/07 dự báo nhân duyên trong tuần không quá tốt. Cục diện tuần này cho thấy tuổi Dần có gia đình hay cãi cọ với người yêu của mình. Các bạn nên dành thời gian cho người yêu của mình. 

Trong tuần hai vợ chồng có thể vì tình hình tài chính, hung tinh xuất hiện mà gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên mỗi chúng ta đều cần phải cố gắng ở bên nhau và cùng vượt qua tất cả.

Đối với người độc thân, có thể bạn sẽ phải dành nhiều thời gian hơn để tu dưỡng bản thân, dành lại vẻ thu hút trong mắt đối phương. Có vẻ như tuổi Dần cần phải tận dụng các mối quan hệ hiện tại thì may ra mới gặp được người yêu phù hợp. 

Tuần này có thể nhờ cậy sự giúp đỡ của các quý nhân lục hợp. Đôi khi sự giới thiệu của bạn bè, sự tác động của người lớn trong nhà lại là chất xúc tác cho bạn và người ấy nhanh ở bên nhau.

Sức khỏe

Nhìn chung sức khỏe tuổi Dần tuần này không quá tốt. Có thể bạn sẽ gặp vấn đề về sức khỏe như đau đầu, lý do vừa là thức đêm vừa có thể ngồi điều hòa quá nhiều mà cảm lạnh.

Tuần này đề phòng Vong Thần xuất hiện, đau đầu mỏi gối, thỉnh thoảng đau nhức xương cốt. Người tuổi Dần tuần này nên học tập các bậc người cao tuổi, chăm chỉ dưỡng sinh, ăn uống đầy đủ và đúng giờ.

Nếu tuần này bạn nghỉ ngơi và rèn luyện tốt thì rất có khả năng chúng ta sẽ loại bỏ được các ác nhân gây hại và khiến cho chúng ta gặp nhiều may mắn hơn.

Sức khỏe của tuổi Dần tuy dựa vào cục diện tuổi và ngày tháng, tuy nhiên để khiến bản thân luôn khỏe mạnh thì mỗi cá nhân cũng sẽ có cuộc sống tốt hơn.

Hy vọng những thông tin về Tử vi tuổi Dần tuần 13/07 - 19/07 sẽ cung cấp những điều thú vị cho bạn đọc. Tuviso chúc bạn luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong tuần mới!

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top