Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 03-03-2024

Tử vi tuổi Dần tuần 12/10 - 18/10: Hạn chê lo âu

Tử vi tuổi Dần tuần 12/10 - 18/10 rơi vào 9 ngày Tân Kim của tiết khí Hàn Lộ. Tiết khí Hàn Lộ thường bắt đầu từ ngày 8/10 - 22/10 dương lịch, rơi vào phạm vi của tháng Bính Tuất Thổ Khí. Lúc này Tân Kim khá vượng những mạng cần hành Kim sẽ gặp nhiều thuận lợi.

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần tuần 12/10 - 18/10

Tử vi tuổi Dần tuần 12/10 - 18/10

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 12 tháng 10 năm 2020 - Ngày 18 tháng 10 năm 2020
Âm lịch: Ngày Mậu Tý, tháng Ất Dậu - Ngày Giáp Ngọ, tháng Bính Tuất, năm Canh Tý
Tiết khí: Hàn Lộ Mạng: Dần Mộc
Đánh giá:     
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     

Tử vi tuổi Dần tuần 12/10 - 18/10 rơi vào 9 ngày Tân Kim của tiết khí Hàn Lộ. Tiết khí Hàn Lộ thường bắt đầu từ ngày 8/10 - 22/10 dương lịch, rơi vào phạm vi của tháng Bính Tuất Thổ Khí. Lúc này Tân Kim khá vượng những mạng cần hành Kim sẽ gặp nhiều thuận lợi.

Tuần này tuổi Dần gặp Chính Ấn, có sự nghiệp thiên về học hành, thành tích. Sự khoan dung ấm áp của bạn đem tới bầu không khí ấm áp hơn trong văn phòng. 

Đặc điểm nổi bật trong công việc của tuổi Dần là lòng dũng cảm, tính cạnh tranh và sự khó lường. Cực kỳ ghét phải tuân thủ mệnh lệnh và không hài lòng với quyền lực của người khác. Bạn chọn làm lãnh đạo hoặc là kẻ nổi loạn.

Sự nghiệp

Tử vi tuần dự báo bạn có khả năng nghiên cứu, con đường học hành của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ trong tuần này. Tức là những người làm nghề dạy học, giáo dục, đào tạo, văn thư, hành chính … sẽ gặp nhiều thuận lợi. 

Những người làm văn phòng thì nên tập trung phát triển nghiệp vụ của mình trong tuần. Đó sẽ là tiền đề để bạn phát huy năng lực của bạn trong thời gian tiếp theo. Khả năng lĩnh hội của bạn sẽ đạt cảnh giới cao nhất vào giữa tuần.

Tuổi Dần tuần này có thể sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trên con đường công việc của mình, quan trọng là chúng ta cần học cách chờ đợi và nhẫn nhịn. Thời cơ sẽ đến nếu như bạn biết tận dụng nó.

Tài vận

Tử vi tuổi Dần tuần 12/10 - 18/10 nói rằng bạn thích du lịch tới những miền xa xôi, trải nghiệm những cảm xúc mạnh và chinh phục nỗi sợ hãi trên đường đi. Bạn chi tiêu khá nhiều tiền cho việc tìm kiếm những điều mới lạ, hoặc cảm xúc khác biệt. 

Đặc biệt tuần này tiền bạc của tuổi Dần vẫn khá dồi dào, cho nên bạn có thể sẽ có những chuyến đi dã ngoại ngắn ngày, nó khiến cho ta thoải mái nhưng hãy suy nghĩ về số tiền bạn bỏ ra nhé.

Tuần này sự nghiệp bình thường nên sẽ không có lương thưởng bất ngờ, tuổi Dần nên biết cách cân đối thu chi, đây mới là giữa tháng nên ta vẫn cần cẩn thận.

Tình cảm

Tử vi tuổi Dần tuần 12/10 - 18/10 nói rằng mặt tình cảm con giáp này rất nhạy cảm, giàu cảm xúc, quyến rũ nhưng hung hăng, bướng bỉnh và hay nghi ngờ người khác. Tuần này bạn có thể xảy ra một số xích mích với vợ/ chồng mình mà cần giải quyết nhanh chóng. Nếu không chúng ta sẽ gặp nhiều vấn đề hơn. Đôi lúc người có gia đình dường như quá ích kỷ trong mối quan hệ của bạn.

Trong tình yêu người độc thân khá hấp dẫn người khác giới. Điều này khiến cho vận đào hoa tuần mới của bạn thuận lợi. Tử vi tuần hôm nay dự báo tuổi Dần còn có thể  gặp gỡ một vài người, có thể không phải quan hệ yêu đương nhưng cũng sẽ có những hạnh phúc nhất định. 

Sức khỏe

Tử vi tuổi Dần tuần 12/10 - 18/10 dự báo Kim khắc Mộc. Người tuổi Dần ưu sầu mệt mỏi do tâm lý bất an, hay lo sợ lung tung. Bạn xuất hiện chứng hay quên, phản ứng chậm chạp hành sự không đồng không cuối. Lời nói thì không nói rõ đuôi cuối. Bạn lo lắng, trằn trọc khó ngủ, cảm giác sợ hãi kèm ngộp thở ép ngực lạnh tay chân. 

Lo âu là phản ứng bình thường của các loạn sang chấn tinh thần (stress) và trong một số tình huống lo lắng có thể xảy ra để có được sự quan tâm chú ý cần thiết. Các rối loạn lo âu khác với cảm giác căng thẳng trong đó có sự sợ hãi quá đáng. 

Các rối loạn lo âu tác động tới gần 30 % dân số người trưởng thành, và có thể chữa trị được.

Dựa theo tiết khí ngũ hành Tử Vi Số đưa ra những luận đoán cơ bản về Tử vi tuổi Dần tuần 12/10 - 18/10. Mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều tham khảo cho vận mệnh tuần tới của mình. Chúc bạn một tuần mới nhiều thuận lợi!

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top