Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 02-10-2023

Tử vi tuổi Dần tuần 11/5 - 17/5: Công danh may mắn

Xem Tử vi tuổi Dần tuần 11/5 - 17/5 thấy rằng, vận trình có nhiều khởi sắc vào thười gian giữa tuần, thăng hoa cả về cuộc sống tình cảm lẫn công việc.

Xem thêm

tử vi tuổi dần tuần 11/5 - 17/5

Tử vi tuổi Dần tuần 11/5 - 17/5

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 11 tháng 5 năm 2020 - Ngày 17 tháng 5 năm 2020
Âm lịch: Ngày Giáp Dần tháng Canh Thìn - Ngày Canh Thân tháng Kỷ Hợi
Tiết khí: Lập Hạ Mạng: Dần Mộc
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Xem Tử vi tuổi Dần tuần 11/5 - 17/5 thấy rằng, vận trình có nhiều khởi sắc vào thời gian giữa tuần, thăng hoa cả về cuộc sống tình cảm lẫn công việc. Thành quả mà bản mệnh gặt hái được trong tuần này cũng khá đáng kể đấy.

Tuần mới rất có khả năng bạn nhận được lời mời, giới thiệu từ một người bạn, người quen về một cơ hội việc làm mới, sẽ phù hợp cho bạn.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Dần tuần 11/5 - 17/5 nói rằng, đầu tuần bạn làm việc có phần bảo thủ và không chịu lắng nghe ý kiến người xung quanh, bạn hăng hái quá mức trong những cuộc tranh luận để bảo vệ ý kiến của mình. Lời khuyến cho bạn là nên tránh xa những cuộc tranh luận dẫn tới mâu thuẫn ảnh hưởng tới bản mệnh. 

Tử vi tuần mới báo rằng giữa tuần se có nhữn tin vui giúp tinh thần của bạn tỉnh táo và đưa ra các quan điểm táo bạo nhưng độc đáo và nhận được sự ủng hộ. Bạn sẽ nổi trội và không bao giờ cảm thấy buồn chán khi các kế hoạch của mình được thực hiện. Hãy tạo các cuộc gặp gỡ thường xuyên với các đối tác kinh doanh. Điều này sẽ giúp bạn phát triển sự nghiệp dễ dàng và nhanh chóng.

Có Tam hội nâng đỡ nên càng về cuối tuần con giáp này càng thăng hoa trong những ý tưởng sáng tạo của mình và nhờ đó tuổi Dần thể hiện được năng lực trong công việc và rất được ghi nhận. Thành quả mà bản mệnh gặt hái được trong tuần này cũng khá đáng kể đấy.

Tài vận

Tử vi tuần mới dự báo, vận trình tài lộc trong tuần của bản mệnh khá tốt. Công việc kinh doanh thu về những lợi nhuận đáng kể và đây là cơ hội để tuổi Dần đánh giá đầu tư và quản lý tài chính.

Một khoản đầu tư tài chính sẽ giúp bạn thu lợi nhuận, bạn sẽ có được sự ổn định hoàn hảo. Bạn có thể bắt đầu mua cho mình những món hàng có gái trị lớn.

Sự tinh tế của bạn tạo nên các giao dịch tốt, phát triển và hoàn thiện. Có khả năng thu lợi nhuận cao trong các lĩnh vực đầu cơ và hoạt động chứng khoán hoặc thương mại.

Nếu bận muốn thu về lợi nhuận và tận dụng vận may thì thời gian giữa tuần được cho là thích hợp nhất. Việc kinh doanh buôn bán thuận lợi, con giáp này nên tận dụng.

Tình cảm

Chuyện tình cảm dự báo tuần mới rất có lợi trong mối quan hệ, cuộc sống tình yêu của bạn cân bằng hoàn hảo. Nhưng trong hôn nhân cần phải làm cho cuộc sống hàng ngày của bạn bớt hỗn loạn.

Cố gắng không bảo thủ và quản lý đối phương khiến họ cảm thấy bị gò bó hoặc xúc phạm họ. Điều này càng tạo ra căng thẳng không đáng có. Hãy tránh những cuộc cãi vã mà không ai mong muốn.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Dần tuần 11/5 - 17/5 cho thấy về sức khỏe, thỉnh thoảng bỗng nhiên bị hoa mắt, chóng mặt, kèm theo tai ù, có tiếng như ve kêu, buồn nôn ... 

Khi có biểu hiện hoa mắt, chóng mặt, huyết áp thấp bạn nên ăn một miếng sôcôla, ăn bánh kẹo, uống cà phê sữa, uống trà gừng, tránh để đói, tránh làm việc quá sức.

Có thể dùng 2 ngón tay vuốt trán từ huyệt ấn đường (giữa trán hai bên đầu lông mày) sang hai bên đến cuối huyệt thái dương. Làm lặp đi lặp lại động tác này 30 lần liền. Uống nước trà gừng, nước sâm...

Trên đây là dự báo chi tiết Tử vi tuổi Dần tuần 11/5 - 17/5. Hy vọng bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích sau khi đọc bài viết của chúng tôi. Chúc người đọc tuần một tuần mới tốt lành, hạnh phúc!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Mão tuần 11/5 -17/5 để có thêm nhiều nghiên cứu về tử vi tuần của 12 con giáp. 

Thanh Vân

Thanh Vân

Tôi là Thanh Vân - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những phần tổng hợp kiến thức này, Vân muốn giúp quý độc giả có thêm những hiểu biết chính xác hơn về vận mệnh của chính mình. Mong được mọi người đón nhận!


Cùng Chuyên mục

Back to top