Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 04-10-2022

Tử vi tuổi Dần tuần 10/08 - 16/08: Thuận lợi hanh thông

Tuần này tuổi Dần khá may mắn về công việc. Bước vào đầu tuần bạn có gặp vấn đề về công việc, nhưng mọi chuyện sẽ được giải quyết nhanh chóng. Chúng ta nên dành thời gian nhiều hơn để phát triển năng lực nghiệp vụ, giúp bạn thăng tiến nhiều hơn cho bản thân mình

Xem thêm

tử vi tuổi dần tuần 10/08 - 16/08

Tử vi tuổi Dần tuần 10/08 - 16/08

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 10 tháng 8 năm 2020 - Ngày 16 tháng 8 năm 2020
Âm lịch: Ngày Ất Dậu tháng Canh Thìn - Ngày Tân Mão tháng Kỷ Hợi
Tiết khí: Lập thu Mạng: Dần Mộc
Đánh giá:     
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     

Tuần này tuổi Dần khá may mắn về công việc. Bước vào đầu tuần bạn có gặp vấn đề về công việc, nhưng mọi chuyện sẽ được giải quyết nhanh chóng. Chúng ta nên dành thời gian nhiều hơn để phát triển năng lực nghiệp vụ, giúp bạn thăng tiến nhiều hơn cho bản thân mình.

Sự nghiệp

Tử vi tuần này bạn có nhiều thời gian hợp tác với các đối tác tốt, chúng ta có nhiều cơ hội để phát triển tiền tài và địa vị của mình. Ngoài ra, bạn còn nhận được sự hỗ trợ từ phía người thân, bạn bè tạo cơ hội điều kiện cho công việc của bạn.

Từ giữa tuần, có thể tuổi Dần phải đi công tác, cũng nên xem xét lại các mối quan hệ trong hợp tác, tránh trường hợp có kẻ chen chân vào làm ảnh hưởng đến bạn và công việc của mình.

Thứ bảy, chủ nhật của tuổi Dần tuy là ngày nghỉ ngơi nhưng bạn lại nắm được một số cơ hội từ quý nhân tinh mang lại. Chúng ta nên học cách nắm bắt cơ hội của mình.

Xem thêm: Tử vi tuổi Mão tuần 10/08 - 16/08

Tài vận

Tử vi tuổi Dần tuần 10/08 - 16/08 dự báo đầu tuần tài vận không tốt. Cổ thư đã nói: Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ tiêu tán. Vợ chồng chia xa. Người có mang Kiếp Sát vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi. Tính tình cố chấp vô tình. Một đời bôn ba vì danh lợi.

Sau ngày đầu tuần thì mọi việc trở nên tốt hơn với người tuổi Dần. Bạn dễ dàng hợp tác và được quý nhân trợ giúp về mặt tài chính.

Tử vi tuần hôm nay dự báo nếu đi công tác thì nên để ra một ít tiền dự phòng để thuận lợi hơn trong việc di chuyển và phục vụ các nhu cầu cá nhân của mình.

Tình cảm

Tử vi dự báo tuần này người độc thân có thể sẽ gặp gỡ nhiều hơn. Hồng Diễm đem tới cho tuổi Dần cảm nhận như hoa nở vào lúc đẹp nhất, xán lạn nhất, rực rỡ nhất. Trong tuần này được nhiều người thích, khí chất hơn người. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. Nó khiến để người yêu cái đẹp muốn theo đuổi.

Tuy nhiên tử vi tuần mới còn mang vận đào hoa sát, tượng chưng cho nhân duyên khác giới cực thịnh. Đời sống tình cảm phong phú. Ngoài việc hấp dẫn sự ngưỡng mộ từ người khác thì cung mệnh này còn mang đào hoa. Ý chỉ chủ nhân tính cách đa tình, lãng mạn.

Dù bên cạnh đã có đối tượng thì vẫn hấp dẫn sự theo đuổi của người khác. Nếu bản thân không lý trí, dễ đem tới nhiều chuyện đào hoa không ngừng. Đường tình cảm không ổn định, dễ thay đổi.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Dần tuần 10/08 - 16/08 tuần này nên hạn chế đi ra ngoài vào đầu tuần, tránh va chạm với người ta. Những ngày còn lại thì bạn có thể tương đối thuận lợi và không ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe.

Tuần này do hăng say công việc mà cũng có thể bị chứng mất ngủ. Mất ngủ còn gọi là thất miên, do tâm tỳ hư, thận âm hư, can can khí uất gây nên, dẫn đến mất ngủ, ngủ không sâu giấc gây ảnh hưởng xấu cho cuộc sống của bạn.

Bấm huyệt là một phương pháp hợp lý cho chứng mất ngủ. Có khá nhiều huyệt vị trên cơ thể để mát xa mang lại tác dụng điều chỉnh giấc ngủ tuyệt vời cho bạn.

Bên cạnh đó bạn nên đảm bảo nguyên tắc giữ tâm trạng bình tĩnh trước khi đi ngủ. Trước khi đi ngủ, bạn có thể đi bộ chậm hoặc xem một số chương trình giải trí có nhịp độ chậm, và bạn cũng có thể nghe một số loại nhạc có giai điệu, tiết tấu chuyển động chậm. Điều này sẽ cho phép cơ thể nhanh chóng bước vào giai đoạn yên tĩnh, do đó, âm thanh trong cơ thể sẽ được tăng cường và chất lượng giấc ngủ sẽ tự nhiên được cải thiện. Tránh tối đa việc căng thẳng, tranh luận, làm cho tâm trạng và tinh thần bị kích động, ức chế, lo lắng, sẽ dẫn đến khó ngủ, mất ngủ.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về Tử vi tuổi Dần tuần 10/08 - 16/08. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top