Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 18-05-2021

Tử vi tuổi Dần tuần 10/02 - 16/02: Tài chính trở nên đáng báo động

Xem thêm

Xem tử vi thấy rằng tuần này là khoảng thời gian tài chính của người tuổi Dần trở nên đáng báo động. Cần đặc biệt lưu ý Kiếp sát tọa mệnh, lại thêm cục diện hình hại. Bạn khởi động tuần mới với nhiều công việc, rắc rối cần giải quyết. Nhiều khách hàng, giấy tờ, hợp đồng đang chờ đợi bạn. Thời gian đầu tuần cho tới giữa tuần việc cũ việc mới đan xen.

tử vi tuổi dần tuần 10/02 - 16/02

Tử vi tuổi Dần tuần 10/02 - 16/02

Xem tử vi thấy rằng tuần này là khoảng thời gian tài chính của người tuổi Dần trở nên đáng báo động. Cần đặc biệt lưu ý Kiếp sát tọa mệnh, lại thêm cục diện hình hại. Bạn khởi động tuần mới với nhiều công việc, rắc rối cần giải quyết. Nhiều khách hàng, giấy tờ, hợp đồng đang chờ đợi bạn. Thời gian đầu tuần cho tới giữa tuần việc cũ việc mới đan xen. Tuy nhiên, đến cuối tuần mọi việc suôn sẻ, cần tận dụng quan hệ tam hợp, tam hội để cải thiện công việc, tài lộc. 

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★

Bạn khởi động tuần mới với nhiều công việc, rắc rối cần giải quyết. Nhiều khách hàng, giấy tờ, hợp đồng đang chờ đợi bạn. Thời gian đầu tuần cho tới giữa tuần việc cũ việc mới đan xen. Bạn phải tập trung giải quyết, áp lực tăng cao dễ khiến bản thân khó kiểm soát được cảm xúc. Dễ bị kích thích mà phát sinh thái độ. Nếu không giữ được bình tĩnh bạn sẽ dễ gặp phải mâu thuẫn, tranh cãi với mọi người. Kiếp sát, tạo cơ hội cho tiểu nhân đặt điều, hãm hại, bạn cần hết sức cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói.

Cần tận dụng vượng khí tam hợp, lục hợp cuối tuần để cải thiện vận khí, nắm bắt cơ hội tốt, giảm tác động của hung tinh xấu. Người làm công việc liên quan đến tiền bạc, quản lý tài chính nên đặc biệt cẩn thận, tính toán nhầm lẫn khiến tiền tài thâm hụt.

Thời gian này, tốt nhất bạn nên làm tốt chuyện của mình, đừng nên lo chuyện bao đồng. Mệnh chủ vì công việc sẽ phải bận rộn, đi lại nhiều. Nếu biết cách phát huy khả năng linh hoạt, giao tiếp sẽ có thể có được những bổng lộc từ những công việc kinh doanh bên ngoài.

May mắn được quý nhân Lục hợp trợ giúp, tính cách chủ mộc khí, người này nên vận dụng quan hệ xã giao để tìm kiếm cơ hội phát triển.

Tài vận

Đánh giá: ★★

Tuổi Dần nên học cách chi tiêu hợp lý, đừng vung tay quá trán. Bạn giỏi kiếm tiền nhưng lại tiêu xài hoang phí, điều này vô cùng nguy hiểm khiến vận trình của bạn lâm vào bế tắc. Kiếp sát tọa mệnh e là dễ có điềm hao hụt, nhầm lẫn nhỏ. Người làm công việc liên quan đến tiền bạc, quản lý tài chính nên đặc biệt cẩn thận.

Trong thời gian này ra ngoài hạn chế giữ tiền, mang nhiều tiền bên mình. Việc đầu tư đừng vì hám cái lợi trước mắt mà bị tiểu nhân lừa gạt mất tiền của. Làm việc chăm chỉ, suy nghĩ thận trọng kỹ càng để trí thông minh vốn có xuất hiện cứu giúp.

Cần tận dụng thời gian cuối tuần, sốc lại tinh thần, lời khuyên tốt nhất cho bạn trong hôm nay là nên suy nghĩ tích cực hơn trong cuộc sống. Để phát huy tư chất linh hoạt thiên bẩm trong hành Mộc giúp bạn phát triển quan hệ xã giao để tìm kiếm cơ hội phát triển.

Ngày may mắn tuổi Dần 2020 - Chọn ngày thuận lợi, danh lợi song toàn
Ngày may mắn tuổi Dần 2020 - Chọn ngày thuận lợi, danh lợi song toàn
Ngày may mắn tuổi Dần 2020 - Chọn ngày thuận lợi, danh lợi song toàn

Ngày may mắn tuổi Dần năm 2020 là ngày giúp cho tuổi Dần khai thông vận thế của mình, có được nhiều sự may mắn thuận lợi trong công việc lẫn cuộc sống. Năm 2020 này. liệu tuổi Dần sẽ có những cơ hội phát triển bản thân nào? Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết dưới đây.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★

Thời gian này dù có gặp vấn đề gì cũng đừng để dễ bị kích thích mà phát sinh thái độ. Tình cảm bắt đầu xuất hiện những xung đột do cả hai chưa thực sự hiểu nhau. Nhưng may mắn đối phương là người rất biết cách thấu hiểu, cảm thông. Nếu bạn đang có khúc mắc với gia đình, hãy chia sẻ với đối phương, những lời khuyên hợp lý và đúng đắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong lúc này.

Thời gian cuối tuần, mọi việc suôn sẻ hơn, cần tận dụng quan hệ tam hợp, tam hội trong tuần để cải thiện vận khí tránh tác động của hung tinh. Lấy lại tinh thần cho một tuần mới làm việc đầy hiệu quả.

Nếu thấy công việc áp lực, bạn có thể đọc sách, nghe nhạc, đi xem phim hoặc gặp gỡ bạn bè… Làm những điều bạn thích sẽ giúp bạn giải tỏa tâm trạng rất tốt, giảm thiểu sự căng thẳng.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★

Hôm nay bạn có điềm báo xui xẻo sẽ từ những sự cố va chạm, vấp ngã do tai nạn, bị xô đẩy. Bạn hạn chế tới chỗ đông người, hoặc những nơi nguy hiểm, tốt hơn hết là tránh đi đâu xa.

Dễ hành sự kỳ quái, bốc đồng. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác. Cẩn thận dễ bị đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Back to top