Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-03-2023

Tử vi tuổi Dần tuần 06/07 - 12/07: Hung tinh xuất hiện cuối tuần

Tử vi 12 con giáp dự báo tuần này tuổi Dần không được tốt lắm, bạn gặp nhiều hung tinh không may mắn vào dịp cuối tuần. Cho nên bạn gặp phải các bất lợi có thể ảnh hưởng đến tình hình công việc của mình. Tuần này hãy cố gắng quyết định công việc của mình vào đầu tuần, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của lục hợp quý nhân để mọi chuyện tốt hơn.

Xem thêm

tử vi tuổi dần tuần 06/07 - 12/07

Tử vi tuổi Dần tuần 06/07 - 12/07

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 06 tháng 07 năm 2020 - Ngày 12 tháng 07 năm 2020
Âm lịch: Ngày Canh Tuất, tháng Nhâm Ngọ - Ngày Bính Thìn, tháng Nhâm Ngọ, năm Canh Tý
Tiết khí: Tiểu thử  Mạng: Dần Mộc
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm:      Sức khỏe:     

Tử vi 12 con giáp dự báo tuần này tuổi Dần không được tốt lắm, bạn gặp nhiều hung tinh không may mắn vào dịp cuối tuần. Cho nên bạn gặp phải các bất lợi có thể ảnh hưởng đến tình hình công việc của mình.

Tuần này hãy cố gắng quyết định công việc của mình vào đầu tuần, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của lục hợp quý nhân để mọi chuyện tốt hơn.

Cuối tuần dường như sẽ có những người phá đám, gặp nhiều ảnh hưởng xấu đến chúng ta cho nên tuổi Dần phải hết sức cẩn thận.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Dần tuần 06/07 - 12/07 dự báo bạn gặp các trục trặc với đồng nghiệp, mâu thuẫn xảy ra ngay từ đầu tuần. Bạn cũng cần phải di chuyển nhiều đề làm việc. May mắn thay cho người tuổi Dần là chúng ta có được sự phù trợ của quý nhân, cho nên mọi việc khó khăn vẫn có thể giải quyết được.

Tuy vậy, từ thứ 5 trở đi xuất hiện nhiều hung tinh như Dương Đao, Kiếp Sát, lại thêm cục diện tương phá nên công việc trắc trở, làm không được việc, chạy đôn chạy đáo cũng khó lòng hoàn thành.

Tài vận

Tử vi tuần nhận định tuần này tuổi Dần vẫn có nhiều người trợ giúp, dù bạn xung đột với người khác thì vẫn luôn có được sự hạnh phúc và thành công, đặc biệt là sự giúp đỡ của các quý nhân.

Tuần này tuổi Dần có thể sẽ có những chuyến đi công tác, chúng ta cũng cần chuẩn bị hành trang và lộ phí di chuyển. Tuần này ngoài việc công việc không ổn định, tài lộc ưu sầu vì Kiếp Sát thì bạn cũng có được sự trợ giúp của các quý nhân khác. Cho nên chúng ta cần phải cố gắng tỉnh táo, trong cái khó sẽ ló cái khôn. Công việc trong tuần cũng vậy, dù khó khăn nhưng nỗ lực hết mình thì bạn vẫn có thể đạt được nhiều may mắn nhất định.

Tình cảm

Tuần này tuổi Dần sẽ gặp không ít các khó khăn liên quan đến tài vận của bản thân và công việc, do đó bạn không còn thời gian để quan tâm đến người yêu của mình. 

Tuần này mọi chuyện liên quan đến tình cảm của tuổi Dần phần lớn dựa vào quý nhân lục hợp giúp đỡ. Cho nên mới có được những sự may mắn và có thể hòa thuận với nhau.

Cuối tuần hai bạn có thể cãi nhau nhiều hơn, chúng ta nên dành thời gian riêng tư để hiểu rõ bản thân mình trước, sau đó mới tính đến chuyện yêu đương. Nếu không sẽ chỉ đem lại đau khổ cho cả hai.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Dần tuần 06/07 - 12/07 dự báo tình hình cơ thể của tuổi Dần không quá ổn định. Bạn nên chú trọng đến việc dưỡng sinh cho bản thân mình. Chính là tăng cường ăn nhiều các thực phẩm bổ dưỡng, kết hợp với nghỉ ngơi điều độ và rèn luyện thân thể của bản thân.

Tuần này hạn chế đi đâu xa, nếu đi xa thì cần phải tỉnh táo, tránh lái xe khi đang buồn ngủ, sẽ ảnh hưởng rất lớn đến bản thân mình. Ngoài ra chúng ta cũng không không nên uống nhiều bia rượu, nhất là vào mùa nắng nóng có thể hay tụ tập uống bia, điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của tuổi Dần.

Hy vọng những thông tin về Tử vi tuổi Dần tuần 06/07 - 12/07 sẽ cung cấp những điều thú vị cho bạn đọc. Tuviso chúc bạn luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong tuần mới!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Mão tuần 06/07 - 12/07 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 con giáp nhé.

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top