Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-02-2024

Tử vi tuổi Dần tuần 03/08 - 09/08: Quý nhân xua đi hung vận

Tử vi tuần 12 con giáp dự báo tình tuổi Dần không quá tốt nhưng chưa đến mức xấu. Nhìn chung cục diện tam hội xuất hiện giúp cho công việc và sự nghiệp của bạn có nhiều điểm khởi sắc. Mặc dù trong lúc dịch bệnh như thế này nhưng bạn vẫn có thể tìm được cách để phát triển bản thân của mình

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần tuần 03/08 - 09/08

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 3 tháng 8 năm 2020 - Ngày 9 tháng 8 năm 2020
Âm lịch: Ngày Mậu Dần tháng Quý Mùi - Ngày Giáp Thân tháng Quý Mùi
Tiết khí: Đại Thử Mạng: Dần Mộc
Đánh giá:     
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:       

Tử vi tuần 12 con giáp dự báo tình tuổi Dần không quá tốt nhưng chưa đến mức xấu. Nhìn chung cục diện tam hội xuất hiện giúp cho công việc và sự nghiệp của bạn có nhiều điểm khởi sắc. Mặc dù trong lúc dịch bệnh như thế này nhưng bạn vẫn có thể tìm được cách để phát triển bản thân của mình.

Ngoài ra, tử vi nhìn thấy tuần này tuổi Dần nhận được nhiều sự trợ lực từ các quý nhân cho nên cuộc sống của bạn sẽ tốt hơn và gặt hái được nhiều niềm vui hơn.

Sự nghiệp

Tử vi tuần này dự báo đầu tuần tuổi Dần có thể mâu thuẫn với người khác, tuy không quá lớn những cũng khiến công việc của bạn bị đình trệ. Những ngày tiếp theo, mọi việc tốt hơn và các quý nhân cũng xuất hiện hỗ trợ tuổi Dần làm việc.

Bạn nên đề phòng giữa tuần cục diện hình hại, khiến cho bản thân gặp nhiều khó khăn, hay tranh cãi với đồng nghiệp, dù có đa mưu túc trí nhưng khó lòng mà thành công.

Tình hình sự nghiệp cuối tuần của tuổi Dần không ổn định, bạn nên cẩn thận việc mâu thuẫn với cấp trên, xung đột không thể giải hòa cũng là một trong những lý khiến bạn không làm được việc.

Tài vận

Tử vi tuổi Dần tuần 03/08 - 09/08 dự báo tuần này bạn có sự trợ giúp của của quý nhân, công việc dù không có bước tiến dài cũng sẽ có bước tiến ngắn. Chúng ta hãy biết tận dụng nhờ cậy sự giúp đỡ của quý nhân để trang trải các chi phi cuộc sống. Thời điểm đầu tháng nhạy cảm cho nên tử vi cũng khuyên bạn nên cân nhắc các chi tiêu tránh cho việc thiếu thốn tiền bạc.

Ngoài ra, tử vi cũng dự báo đầu tuần và cuối tuần là hai khoảng thời gian bạn gặp nhiều khó khăn đối với vấn đề tiền bạc cũng như các mối quan hệ xã hội. Chúng ta nên dành cho nhau nhiều hơn những sự thấu hiểu và nhường nhịn để xây dựng các mối quan hệ xã giao tốt đẹp.

[postblock id="top"]

Tình cảm

Tử vi tuần nói rằng tuần này tuổi Dần hơi "sa đà" vào công việc, bạn có nhiều cơ hội hợp tác làm ăn những những buổi trò chuyện gặp gỡ với người khác giới lại ít dần đều. Cũng có thể thời buổi kinh tế thị trường khó khăn chưa thể yêu đương được cho nên tuổi Dần lựa chọn phương án độc thân.

Đối với người có gia đình thì bạn nên chăm lo cho gia đình, dù công việc bề bộn thì cũng nên gọi điện hỏi thăm người nhà. Ngoài ra, chủ nhật cũng không nên ra ngoài vừa bảo vệ sức khỏe, vừa dành thời gian cho những người thân yêu để có thể có được hạnh phúc bên nhau lâu dài.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Dần tuần 03/08 - 09/08 cần cân nhắc các biện pháp để bảo vệ sức khỏe của mình. Bạn nên chú ý ăn uống và nghỉ ngơi điều độ hơn.

Đặc biệt tuần này xuất hiện Can Lộc hung tinh có họa huyết quang, phụ nữ có thai thì nên cẩn thận trọng đi đứng, tốt nhất vào cuối tuần đừng nên tham gia các hoạt động vận động ngoài trời, tránh động thai khí.

Bên cạnh đó, tình hình dịch bệnh đang diễn biến hết sức phức tạp, cho nên những người thuộc tuổi Dần cũng nên hạn chế di chuyển đi lại, tránh tụ tập nơi đông người, đeo khẩu trang để bảo vệ bản thân và cộng đồng.

Trên đây là toàn bộ thông tin về Tử vi tuổi Dần tuần 03/08 - 09/08. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top