Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 14-07-2024

Tử vi tuổi Dần tháng 8 âm lịch: Tử Vi tinh che chở

Tử vi tuổi Dần tháng 8 âm lịch may có Tử Vi tinh che đậy, thận trọng và hạn chế chi tiêu lung tung. Túi tiền của bạn sẽ được an toàn hơn trong tháng này. 

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần tháng 8 âm lịch

tử vi tuổi dần tháng 8 âm lịch

Tử vi tuổi Dần tháng 8 âm lịch gặp Nguyệt Lệnh Dậu Kim, ngũ hành Kim thịnh vượng. Tiết trời bắt đầu chuyển lạnh, dương khí dần thu gọn lại. Cây cối được phủ một lớp sương nên được gọi là tiết khí Bạch Lộ. Người tuổi Dần vốn là Dần Mộc, chủ tính dương nên sinh ra Chính Quan vận. 

Mặt cát vận người này gặp được Tử Vi tinh nên việc gì cũng thuận lợi. Tử Vi là cát tinh ngũ hành Thổ đại diện cho quyền uy và sự cao quý. Người có Tử Vi che chở thì tính khí có chút kiêu ngạo, thích được nắm quyền uy. Làm việc gì cũng phải tự mình nắm bắt, khí chất tôn quý khiến ai cũng phải kiêng nể. 

Nguyệt Lệnh Dậu Kim gặp mạng Dần Mộc còn sinh Tang Môn tinh khá xấu. Tang Môn còn có tên gọi là Địa Tang, đồng vị với Thiên Cẩu và Điêu Khách mang tới điềm hung hiểm. Người tuổi Sửu cần chú ý sức khỏe của người thân, như người già và trẻ nhỏ. Tang Môn mang tới điềm về bệnh tật, chuyện phải khóc lóc, sát khí khá nặng. 

tử vi tuổi dần tháng 8 âm lịch

Sự nghiệp 

Tử vi tuổi Dần tháng 8 âm lịch hay còn được gọi là tử vi tuổi Dần tiết Trung Thu. Mệnh yếu nhược chịu sự chi phối từ Chính Quan. Người tuổi Sửu trở nên khá nghiêm khắc, cách làm việc khắc nghiệt ép buộc mọi người. Vận công việc trở nên bí bách và khó chịu hơn bao giờ hết. 

Vì Chính Quan vốn đại diện cho luật lệ, tính tình nghiêm chỉnh, khắt khe. Nó cho thấy một con người hà khắc đến đáng sợ. Người tuổi Dần làm gì cũng phải tuân theo quy tắc, quy trình. Đôi khi quá nặng nề khiến mọi người nghĩ bạn thành kẻ soi mói không đáng có. 

Chính Quan chịu bó buộc còn đem tới tính nhát gan, nhu nhược. Người tuổi Dần dường như không quyết được việc gì trong tháng này, được mọi người xưng là con hổ giấy. Cũng có thể do áp lực công việc quá lớn khiến bạn không dám bước ra khỏi vòng an toàn của mình. 

Tài vận 

Tử vi tuổi Dần tháng 8 âm lịch may có Tử Vi tinh che đậy, làm giảm bớt phần nào bóng tối của Chính Quan. Người tuổi Sửu có ưu điểm nổi bật là kiên trì, trong tay nhận nhiệm vụ gì cũng sẽ cố gắng hoàn thiện trọn vẹn. Bản thân cũng rất thận trọng và hạn chế chi tiêu lung tung. Túi tiền của bạn sẽ được an toàn hơn trong tháng này. 

Tuy nhiên Tử Vi nằm ở thế suy nhược nên người tuổi Sửu sẽ trở thành một người tương đối keo kiệt, kẹt xỉ trong mắt mọi người. Bởi Tử Vi tinh vốn khá lỗ mãng, không biết che dấu mặt khắc nghiệt của mình. Ý chí hơn người cũng đem tới cho bạn cốt khí bất khuất, không chịu cúi đầu trước cường quyền. 

Tính cách này khiến bạn không có nhiều cơ hội tăng thêm thu nhập cho mình. Bởi tính tình quá ương bướng, không chịu nhận sự giúp đỡ từ người khác. Vậy nên vận tài lộc cứ dừng chân tại chỗ.  

Giải mã giấc mơ: Mơ thấy Tết Trung Thu thì có phải là điềm lành?
Giải mã giấc mơ: Mơ thấy Tết Trung Thu thì có phải là điềm lành?
Giải mã giấc mơ: Mơ thấy Tết Trung Thu thì có phải là điềm lành?

Ngày rằm tháng tám Âm lịch là ngày Tết Trung Thu truyền thống của nước ta. Đây là thời điểm phúc khí dày dặn, Nguyệt thần hiện thế. Vậy những giấc mơ liên quan đến Tết Trung Thu liệu có phải là những điềm báo tốt lành? Hãy theo dõi tường giải chi tiết trong bài viết sau đây nhé!

Tình cảm 

Tử vi tuổi Dần tháng 8 âm lịch xuất hiện Hồng Diễm đào hoa tinh, chủ vận xấu. Hồng Diễm là một trong các thần sát của Tứ Trụ. Người tuổi Dần xuất hiện Hồng Diễm chuyện tình cảm thực sự gặp nhiều nguy cơ xấu. Nữ mạng chủ tính cách lãng mạn bất chính, phong lưu đa tinh. Nam mạng gặp nhiều cám dỗ ở bên ngoài, có điềm ngoại tình rất cao. 

Hồng Diễm khiến đời sống tình cảm của người tuổi Dần trở nên phong phú, nhiều mày sắc. Ngoài việc bạn dễ hấp dẫn người khác giới, được mọi người ngắm nhìn thì nó còn đem tới cảm xúc nồng nàn. 

Người độc thân đối diện với kẻ theo đuổi mình thì dễ động lòng hơn, dễ chấp nhận đối phương hơn. Người tuổi Dần dù ở đâu cũng đều dễ dàng khơi gợi sự chú ý của đối phương. Dù bản thân có thể khống chế được cảm xúc cá nhân nhưng khó mà tránh bị kẻ khác theo đuổi. Vậy nên người độc thân cần tỉnh táo còn người đang yêu thì nên giữ mình. 

Sức khỏe 

Mặt sức khỏe trong tử vi tuổi Dần tháng 8 âm lịch chủ dương khí dần thu gọn lại. Tiết trời dần xuất hiện những hiện tượng lạ kỳ. Nhiều người tuổi Dần đi ngủ hay có thói quen đạp chăn ra, không cẩn thận cơ thể sẽ bị nhiễm lạnh trong thời gian này. 

Đặc biệt trong khoảng thời gian từ 3h-5h sáng cơ thể con người có mối quan hệ mật thiết với âm cực dương sinh. Có nghĩa là lúc này dương khí lui dần dành cho âm khí, hàn khí bên ngoài rất dễ dàng tấn công cơ thể bạn. Những hiện tượng bệnh tật có thể gặp là ngạt mũi, viêm họng, khó thở …

Vậy nên trong tháng Ất Dậu này người tuổi Dần cần phải nhớ không được mặc quá hở khi đi ngủ. Cần giữ cho cơ thể không bị lạnh, giúp cơ thể giữ được sức khỏe tốt. 

Khai vận

Họa hạn

Tử vi tuổi Sửu tháng 8 âm lịch mặt hạn có Ngũ Hoàng nằm ở Hướng Bắc mang điền bệnh tật, va chạm bất ngờ. Bạn nên dùng một tấm thảm để chân màu trắng hoặc màu xám đặt ở vị trí Hướng Bắc này. Cách này sẽ giảm bớt sự hoàng hành của Ngũ Hoàng. 

Bệnh tật 

Ngôi sao của bệnh tật trong tháng 8 âm lịch này nằm tại hướng Đông Nam. Vị trí này cần hạn chế ngồi chơi, uống trà hay ăn cơm, trò chuyện. Nhà có điều kiện thì đặt một bình Hồ Lô để khắc chết sát khí của Bệnh Phù tinh. 

Sự nghiệp

Ngôi sao của công việc, đem tới sự thuận lợi là Tứ Lục Văn Khúc tinh nằm ở Hướng Tây Nam. Mà hướng Tây Nam lại là hướng Văn Xương vị trong năm 2020, nên Văn Khúc tính sẽ chịu khắc chế. Vận học hành công việc vì vậy cũng khó thông thoát. 

Gia chủ nên đặt ở hướng Tây Nam chậu cây cảnh có màu xanh, hình thành thế phong thủy Văn Xương Loan Đầu. Sẽ khiến Văn Xương tinh có thể phát huy hiệu quả cát khí của nó. 

Tình cảm

Vận tình cảm của các con giáp muốn tốt thì nên đặt ở hướng Tây Bắc một cái thảm màu đỏ. Cát tinh Cửu Tử sẽ phát huy được sức mạnh se duyên cho bản mệnh. 

Kết luận 

Trên đây là bài viết Tử vi tuổi Dần tháng 8 âm lịch, mong rằng quý độc giả có thêm nhiều thông tin hữu ích cho mình. Chúc bạn có một tháng 8 âm chân cứng đá mềm.

Xem thêm: Tử vi tuổi Mão tháng 8 âm lịch

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top