Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 22-09-2021

Tử vi tuổi Dần tháng 7 âm lịch năm 2020: Thất Sát lao đao

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần tháng 7 âm lịch năm 2020 về sự nghiệp gặp Thất Sát, chủ vận lao đao. Có Thất Sát trong cung mệnh người tuổi Dần sẽ gặp nhiều điều xấu.

Tử vi tuổi Dần tháng 7 âm lịch năm 2020

tử vi tuổi dần tháng 7 âm lịch năm 2020

Tháng 7 âm lịch năm 2020 rơi vào tiết khí Lập Thu, Xử Thử; Nguyệt Lệnh tọa Thân Kim. Sau Lập Xuân có 10 ngày Mậu, 3 ngày Nhâm và 17 ngày Canh. 

Tử vi tuổi Dần tháng 7 âm lịch năm 2020 cục diện có Thân Kim đồng tính với Dần Mộc chủ Thất Sát mệnh. Có thể thấy vận thế tháng 7 của người tuổi Dần tương đối xấu. Chưa kể Đại Hao tọa Địa Chi đem tới điềm hao tiền tốn của khá lao đao. 

Bạch Hổ hung thần đe dọa vận sức khỏe, gây áp lực về mặt tinh thần. Quan Phù hung vận đem tới nhiều nạn kiếp liên quan đến tòa án, chuyện kiện tụng. Người tuổi Dần không thể không cảnh giác. 

Sự nghiệp 

Tử vi tuổi Dần tháng 7 âm lịch năm 2020 về sự nghiệp gặp Thất Sát, chủ vận lao đao. Có Thất Sát trong cung mệnh người tuổi Dần sẽ gặp nhiều điều xấu. Trong công việc có tiểu nhân quấy rối, tính tình ngang ngược gây áp lực cho mọi người xung quanh. 

Bạn làm việc tương đối quyết đoán và chăm chỉ, có lòng nhiệt thành lạc quan. Nhưng hành xử khá nghiêm khắc và có xu hướng ép buộc mọi người. Chỉ cần đối phương gây ra chút sai sót nhỏ cũng khiến bạn khó chịu, thậm chí buông lời khó nhọc. Những điều này sẽ khiến vận sự nghiệp xuống dốc và đi vào ngõ cụt. 

Thất Sát khiến người tuổi Dần nghiêm nghị và ít cười hơn. Người này cần phải học cách chia sẻ nhiều hơn với mọi người. Hòa đồng khi làm việc nhóm, phát huy khả năng phán đoán dẫn dắt đội nhóm khi cần thiết, thì sự nghiệp mới được cải thiện. 

Tài vận 

Tử vi tuổi Dần tháng 7 âm lịch năm 2020 mặt tài vận gặp Đại Hao hung tinh. Đại Hao trong tử vi đẩu số vốn là một hung thần, mang sức phá hoại rất lớn. Người có Đại Hao trong mệnh tất hao tiền tốn của, chủ vận tiêu tiền của trưởng bối, người lớn trong nhà. Đại Hao mang tới tính cách ương bướng, phản nghịch không chịu nghe lời răn đe. 

Quyết định hấp tấp sai lầm nên phải đền bù cho sai lầm của chính mình. Đại Hao vốn khiến con người trở nên nhạy cảm, khả năng quan sát mạnh. Nó khiến mạng chủ trở nên chủ quan, kiêu ngạo; phải bị khó khăn giày vò thì mới nên người được. Bản tính ham hào hoa xa xỉ, tự mình thích khoe mẽ nên dễ dàng tiêu tốn tiền của, từ đó túi tiền xẹp đi trông thấy. 

Người tuổi Dần nên phát huy nhiều hơn ưu điểm trong tính cách sẵn có của mình để cải thiện tình hình xấu trước mắt. Với ý thức độc lập mạnh mẽ, bạn hoàn toàn có thể tự tạo cơ hội kiếm tiền cho mình. Đức tính lạc quan, dám nghĩ dám làm sẽ giúp bạn không bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền nào. Nhưng nhớ bạn nên dồn hết tinh lực vào công việc để cải thiện vận tiền bạc. Đừng để mình sa đà vào những cuộc chơi vô bổ. 

Tình cảm 

Tử vi tuổi Dần tháng 7 âm lịch năm 2020 mặt tài vận gặp Đại Hao nên rất xấu. Người có gia đình thì gặp nhiều mâu thuẫn khó hóa giải. Khi mà tính cách nửa kia rất ngang bướng, mạnh mẽ bạn ở vào thế yếu. Đôi bên không thể chia sẻ cùng nhau. Đồng thời nửa kia tiêu tiền hoang phí, không biết tiết kiệm, đôi bên ngược đãi lẫn nhau. 

Người đã có con thì không hòa đồng, con cái phản nghịch, hay cãi lại. Người tuổi Dần cũng trở nên nóng tính mà xuống tay đánh đòn con trẻ. Khiến mâu thuẫn càng trở nên khó hòa giải. 

Người độc thân e là gặp vấn đề tranh chấp với bạn bè, cần tránh chơi quá sâu sắc với ai đó. Bởi bạn có điềm bị bạn bè tạo phản, gây thị phi không ngừng. 

Sức khỏe

Tử vi tuổi Dần tháng 7 âm lịch năm 2020 mặt sức khỏe bạn cần lưu ý Bạch Hổ hung tinh. Bạch Hổ xuất hiện gây nạn âm thịnh dương suy. Trong nhà nhiều âm khí gây tinh thần mệt mỏi, dễ tự tạo áp lực, Dần Mộc dần suy yếu.

Người tuổi Dần tháng này cần chăm sóc nhiều hơn đến gan và mật. Về gân tốt và tư chi chủ hành mộc cũng nên thường xuyên rèn luyện tập thể dục để tránh vận sức khỏe đi xuống.

Tiết thu, dương khí dần dần thu liễm bế tàng, âm khí từ từ tăng trưởng, thời tiết chuyển dần từ nóng sang lạnh. Tháng này giai đoạn quá độ của "dương tiêu âm trưởng". Mưa ít gió nhiều, độ ẩm trong không khí giảm đi, "táo" với đặc tính khô hanh là chủ khí. 

Trong chuyện ăn uống, người tuổi Dần nên chọn những thứ có tính mát để thanh nhiệt dưỡng âm, sinh tân dịch như củ cải, giá đỗ, củ đậu, ngó sen, khoai sọ … Theo cổ nhân, ăn cháo vào mùa thu rất có ích cho sức khỏe. Nhất là vào tiết đầu thu khi khí trời vẫn còn nóng ẩm dễ gây ra các bệnh lý đường tiêu hóa.

Kết luận 

Trên đây là nội dung Tử vi tuổi Dần tháng 7 âm lịch năm 2020, còn được gọi là tử vi tháng Cô Hồn. Mong rằng quý độc giả đã có thêm nhiều thông tin bổ ích. Mời quý độc giả theo dõi thêm những thông tin bổ ích về 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tử Vi Số của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tháng cô hồn thuận lợi bình an!

Theo Như Ý

Cùng Chuyên mục

Back to top