Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 30-11-2021

Tử vi tuổi Dần tháng 4 âm lịch: Nhân duyên đưa tới

Tử vi tháng 4 tuổi Dần có Dịch mã tọa mệnh, dự rằng tháng tới sẽ bận rộn và vất vả khá nhiều. Sao Thái Âm chiếu mệnh khiến nữ mệnh độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ, giao lưu với bạn bè khác phái. 

Xem thêm

tử vi tuổi dần tháng 4 âm lịch

Tử vi tuổi Dần tháng 4 âm lịch 

Tử vi tháng tuổi Dần
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Quý nhân: Mão, Thìn Tiểu nhân: Thân, Hợi
Ngày may mắn trong tháng: 1, 8, 23, 29 Ngày xui rủi trong tháng: 5, 12, 25

Tử vi tuổi Dần tháng 4 âm lịch là tháng Tân Tỵ, năm Canh Tý. Tháng 4 âm lịch bắt đầu từ ngày 23/4 - 22/5/2020 dương lịch.

Tháng 4 âm lịch là tiết Lập Hạ, Tiểu Mãn. Nguyệt lệnh chủ Tỵ Hỏa. Sau Lập hạ là 5 ngày Mậu, 9 ngày Canh, 16 ngày Bính.

Tử vi tháng 4 tuổi Dần có Dịch mã tọa mệnh, dự rằng tháng tới sẽ bận rộn và vất vả khá nhiều. Sao Thái Âm chiếu mệnh khiến nữ mệnh độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ, giao lưu với bạn bè khác phái. 

Sự nghiệp

Tháng 4 này bản mệnh tuổi Dần có Dịch mã tọa mệnh thường hướng ngoại, thích di chuyển, thích đi du lịch, ngao du khắp nơi. Dịch Mã tinh cũng tượng trưng, đại biểu cho khả năng được đi nước ngoài, xuất ngoại.

Tháng mới khá bận rộn. Người này cần đề phòng họa tiểu phân phi lí, tránh đứng ra bảo vệ người khác. Dịch Mã tọa mạng nếu chịu khó chăm chỉ thì sẽ may mắn. Nhưng nếu ỳ trệ, lười biếng ham chơi thì chỉ rước họa vào người. Bạn khá thông minh và linh hoạt, mỗi cuộc gặp gỡ mỗi chuyến công tác sẽ giúp bạn mở mang thêm nhiều kiến thức bổ ích. Năng đi lại gặp gỡ đối tác cũng sẽ giúp bạn mở rộng mối quan hệ quanh mình. Từ đó chuẩn bị nền tảng cho công việc tiến triển.

Làm ăn kinh doanh sẽ phải di chuyển nhiều trong tháng này. Càng bôn ba đó đây, bản mệnh càng giành được tài lộc lớn, còn nếu không có chí tiến thủ thì mãi chỉ đứng yên một chỗ mà thôi. 

Tài vận

Tử vi dự báo, thận trọng với sự biến đổi bất thường trong các nhiệm vụ sếp giao. Người làm kinh doanh, bất động sản, hành chính thì để ý hơn đến chuyện giấy tờ, hợp đồng, các chi tiết trong văn bản. Người nào có cuộc họp đột xuất thì chú ý giữ mồm giữ miệng, thận trọng không vạ lây đến mình. Bản thân phải thật bình tĩnh, chớ hấp tấp vội vàng khi làm việc. Cố gắng phát huy khả năng lên kế hoạch và cách làm việc theo trình tự.

Huyền Võ ý chỉ nội tại gặp tiểu nhân hãm hại, cần tránh chuyện kiện tụng, chơi bài bạc. Làm chuyện phi pháp, sẽ không có được tài vận tốt, cung tài vận chịu tổn thất, mất đồ, rơi đồ. Phạm đường kiện tụng, bắt bớ.

Tránh cho vay, hay đứng ra đảm bảo cho vay mà không đủ tin tưởng sẽ dễ tiền mất tật mang. Tránh tiêu pha hoang phí trong thời gian này.

Tình cảm

Tử vi tuổi Dần tháng 4 âm lịch dự báo Sao Thái Âm chiếu mệnh khiến nữ mệnh độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ, giao lưu với bạn bè khác phái. Nếu thật sự muốn tìm một người phù hợp với mình, con giáp này nên mở rộng lòng và tự tin hơn khi giao tiếp, không nên vì rụt rè, e ngại mà không dám thể hiện bản thân.

Quan hệ vợ chồng tâm đầu ý hợp, tình cảm lứa đôi thú vị. Vận tình cảm rất tốt, người độc thân thì có thể thoát cảnh FA.

Vự chồng tin tưởng và hòa hợp, là chỗ dựa vững chắc cho nhau. Đời sống hôn nhân mỹ mãn. Đôi bên ngưỡng mộ, yêu thương, thấu hiểu và chia sẻ cho nhau. Tình cảm ổn định cuộc sống hiền hòa. Đôi khi có xảy ra chút mâu thuẫn thì cũng nhanh chóng giải quyết.

Tuy nhiên cẩn thận vận Hồng Loan sát nếu đôi bên không tìm được quan điểm và tiếng nói chung sẽ gây sinh mâu thuẫn, cãi cọ. 

Sức khỏe

Phương diện sức khỏe của con giáp này không gặp vấn đề gì quá đáng lo ngại. Tuy nhiên thời gian dịch bệnh, người đã cao tuổi cần chú ý giữ gìn sức khỏe, không nên lao động quá sức khiến cơ thể mệt nhọc, sức đề kháng suy giảm sẽ dễ mắc bệnh tật. 

Bạn làm việc quá sức sẽ thường xuyên cảm thấy mệt mỏi vì áp lực công việc nặng nề, thậm chí dễ dàng ốm đau, bệnh tật mỗi khi chịu tác động của môi trường. Cần chú ý vận động, rèn luyện sức khỏe, không nên ngồi một chỗ quá lâu, học cách suy nghĩ tích cực hơn, không nên tích tụ phiền não.

Trên đây là luận giải chi tiết Tử vi tuổi Dần tháng 4 âm lịch năm 2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn đọc một tháng mới hạnh phúc, khỏe mạnh và bình an!

Quý độc giả quan tâm có thể tham khảo thêm vận trình tuổi Mão tháng 4 qua bài viết Tử vi tuổi Mão tháng 4 âm lịch của chúng tôi để nghiên có thêm những thông tin bổ ích và cần thiết nhé!

Chúc các bạn một tháng mới làm việc thuận lợi và thành công!

Vương Tâm

Vương Tâm

Tôi là Vương Tâm - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những bài chia sẻ ngắn, Tâm muốn gửi tới quý độc giả những kiến thức về tình yêu, tài vận, sức khỏe,... chính xác nhất. Mong được bạn đọc đón nhận.


Cùng Chuyên mục

Back to top