Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 30-03-2020

Tử vi tuổi Dần tháng 3 âm lịch: Thời của bạn đã tới

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần tháng 3, gặp tháng Thìn, cục diện Dần Thìn tam hội giúp tuổi Dần có được trạng thái tinh thần tốt để tiếp tục thăng tiến trong công việc.

tử vi tuổi dần tháng 3 âm lịch

Tử vi tuổi Dần tháng 3 âm lịch năm 2020

Âm Lịch: Ngày Bính Dần, tháng Canh Thìn - Ngày Ất Mùi tháng Canh Thìn năm Canh Tý
Dương Lịch: Ngày 24 tháng 3 năm 2020 - Ngày 22 tháng 4 năm 2020 
Hướng may mắn: Chính Tây Màu may mắn: ◼︎
Tổng quan: ★★★☆☆
Tình cảm: ★★★☆☆ Sức khỏe: ★★☆☆☆
Tài vận: ★★★☆☆ Sự nghiệp: ★★★★☆

Tử vi tháng 3 âm lịch tuổi Dần rơi vào tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Tháng 3 âm lịch, tiết Thanh Minh, Cốc Vũ. Nguyệt Lệnh chủ Thìn Thổ. Sau Thanh Minh là 9 ngày Ất, 3 ngày Quý và 18 ngày Mậu. Người tuổi Dần gặp tháng Thìn, cục diện Dần Thìn tam hội giúp tuổi Dần có được trạng thái tinh thần tốt để tiếp tục thăng tiến trong công việc. Dịch Mã tọa mệnh, bạn sẽ có nhiều cơ hội đi đây đó, học hỏi nhiều từ những chuyến đi. 

Tử vi sự nghiệp

Tử vi tuổi Dần tháng 3 âm lịch dự báo, tuổi Dần công việc thời điểm này của bản mệnh không chỉ ổn định mà còn có khởi sắc. Bạn khẳng định lại vị trí chúa sơn lâm, công việc phát huy được năng lực của mình ở mức tốt nhất, biết cách để biến mình trở nên nổi bật hơn hẳn những người khác.

Thời gian này bạn đam mê tìm tòi khám phá, có một nguồn năng lượng thôi thúc bạn phải đi và học hỏi, trải nghiệm. Công việc trong tháng có nhiều bận rộn, nhưng bạn sẵn sàng và hào hứng với nó.

Cơ hội để chứng minh bản thân và năng lực vốn có, bạn tìm được những nguốn cảm hứng và ý tưởng mới trong công việc cũng như cuộc sống. Tinh thần học hỏi lên cao hãy mạnh dạn bày tỏ ý kiến, đặt vấn đề, câu hỏi đừng e dè, lo lắng, càng thể hiện nhiều, bạn mới tìm ra được những lối đi riêng biệt và đúng đắn cho bản thân.

Tử vi tài vận 

Tử vi tuổi Dần tháng 3 âm lịch dự báo bạn nhận được nguồn thu nhập cao từ những nỗ lực bỏ ra. Những chuyến công tác, chạy việc bên ngoài hay gặp gỡ khách hàng không những cho bạn kinh nghiệm, được học hỏi mà còn tăng hoa hồng, thu nhập.

Nam mệnh trong tháng 3 sẽ có nhiều cơ hội để thăng tiến, quý nhân của bản mệnh cũng chủ yếu là người nam lớn tuổi. Hãy lưu ý để không lỡ mất thời cơ may mắn này. Vất vả, bận rộn nhưng nỗ lực bỏ ra là xứng đáng.

Tử vi tình cảm 

Tử vi tuổi Dần tháng 3 âm lịch báo hiệu chuyện tình cảm tháng này đang tiến triển tốt đẹp, hai bạn có được những cơ hội cùng đi chơi, trải nghiệm, khám phá. Chủ đề chia sẻ cũng sẽ tăng lên, cả hai hiểu nhau, gắn bó hơn.

Tuổi Dần có thể sẽ có 1 tháng bùng nổ về tình duyên khi mà có biết bao người thầm thương trộm nhớ rồi tỏ tình với bạn. 

Chẳng phải nhìn đâu xa, đối tượng sẽ xuất hiện ngay bên bạn, có thể là những người bạn bè, đồng nghiệp và những người tình cờ xuất hiện tại những buổi vui chơi, tụ tập.

Tử vi sức khỏe 

Tuy nhiên sức khỏe của bản mệnh trong tháng này không được tốt lắm. Phần nhiều là do bạn lo lắng căng thẳng quá nhiều, cũng đa sầu đa cảm mà ảnh hưởng đến sức khỏe.

May mắn có Nội Giải cát tinh giúp sớm khỏi bệnh. Trong nguy chuyển an, mang điềm hỷ khí. Được cấp trên trọng dụng, trời âm u bỗng chuyển quang mây tạnh. Hóa giải bệnh tật, đường quan vận, chức trước xoay chuyển. 

Theo Mộc Miên

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Hợi tuần 30/3 - 5/4 - Tiền bạc hao tổn, thị phi vướng thân
Tử vi tuổi Hợi tuần 30/3 - 5/4 - Tiền bạc hao tổn, thị phi vướng thân
Tử vi tuổi Hợi tuần 30/3 - 5/4 - Tiền bạc hao tổn, thị phi vướng thân
12 con giáp - 1 ngày trước

Tử vi tuổi Hợi tuần 30/3 - 5/4 tuần này khó khó khăn dịp đầu tuần, bạn cần đề phòng có kẻ khác hãm hại, gây nên nhiều ảnh hưởng cho bản thân mình. Bên cạnh đó, tình hình tài chính dịp đầu tuần cũng không khá khẩm hơn là mấy, người tuổi Hợi cần tiết kiệm chi tiêu để tránh các khó khăn có thể xảy đến

Tử vi tuổi Tuất tuần 30/3 - 5/4 - Nhận sự giúp đỡ và thành công
Tử vi tuổi Tuất tuần 30/3 - 5/4 - Nhận sự giúp đỡ và thành công
Tử vi tuổi Tuất tuần 30/3 - 5/4 - Nhận sự giúp đỡ và thành công
12 con giáp - 1 ngày trước

Tử vi tuổi Tuất tuần 30/3 - 5/4 tuần này khá tốt, bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ của các quý nhân cho nên tương đối thuận lợi làm việc. Người tuổi Tuất nên đề phòng các vấn đề liên quan đến kẻ khác hãm hại, bạn cũng có thể gặp một số mâu thuẫn và trục trặc đối với người khác gây nên mâu thuẫn

Tử vi tuổi Dậu tuần 30/3 - 5/4 - Đầu tuần gặp một số trục trặc
Tử vi tuổi Dậu tuần 30/3 - 5/4 - Đầu tuần gặp một số trục trặc
Tử vi tuổi Dậu tuần 30/3 - 5/4 - Đầu tuần gặp một số trục trặc
12 con giáp - 1 ngày trước

Tử vi tuổi Dậu tuần 30/3 - 5/4 khá xấu, có nhiều cục diện gây hại đến tuổi Dậu xuất hiện. Cuối tháng nên tình hình tài chính của tuổi Dậu tệ đi, bạn gặp một số vướng mắc khi chi tiêu. Không chỉ vậy, đầu tuần này là khoảng thời gian tương đối khó khăn đối với tuổi Dậu, bạn nên dành thời gian bên gia đình nhiều hơn. Mặc dù công việc gặp khó khăn cần giải quyết nhưng đừng ôm đồm quá nhiều

Bạn có thể quan tâm

Back to top