Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi tuổi Dần tháng 12 âm lịch: Có kiên trì mới hái được quả ngọt

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần tháng 12 âm lịch: Tháng 12 năm 2019 rơi vào tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Thiên Ất tọa mệnh, người này thông minh, quý vận. Đường quan vận, sự nghiệp rộng mở. Nhưng nếu có hung thần trong vận thì cũng phải lao tâm khổ tứ mới hái được quả ngọt.

tử vi tuổi dần tháng 12 âm lịch

Tử vi tuổi Dần tháng 12 âm lịch: ★★★

Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Dần rơi vào tháng Đinh Sửu âm lịch. Tháng 12 âm lịch, tiết Tiểu hàn Đại hàn. Nguyệt Lệnh chủ Sửu Thổ. Tư Lệnh sau Tiểu Hàn 9 ngày Quý, 3 ngày Tân, 18 ngày Kỷ. Thiên Ất tọa mệnh, người này thông minh, quý vận. Đường quan vận, sự nghiệp rộng mở. Nhưng nếu có hung thần trong vận thì cũng phải lao tâm khổ tứ mới hái được quả ngọt. Nữ mệnh mà có quý nhân Thiên Ất thì có điềm gặp nửa kia cao sang quyền quý. Kiện tụng, tranh cãi, mâu thuẫn sẽ được hóa giải.

Tử vi sự nghiệp tháng 12 âm lịch tuổi Dần

Thời gian đầu tháng, Không Vong nhập mệnh sợ mọi chuyện trống không, tâm tư khó được như ý. Người ôm mộng học hành, ý chí lớn lao cuối cùng lại xôi hỏng bỏng không. Mọi việc luôn cảm thấy bất an, nhiều rắc rối bám thân. Cùng một cơ hội, cùng một nỗ lực cuối cùng lại đổ xuống sông xuống bể. 

May mắn trong tháng Thiên Y nhập mệnh tọa Nguyệt Trụ chủ nhạy cảm hiếu học và thông minh. 
Cộng thêm có Thiên Ất Quý Nhân chủ gặp chuyện có người giúp đỡ, lúc nguy nan có quý nhân giải vây. Là tinh tú gặp hung hóa cát có sức mạnh lớn nhất. Hung thần ác sát nhìn thấy cũng phải ẩn quy. Pháp lực vô biên, gặp hung hóa cát, hỷ khí trùng trùng. Người có cát thần này hỗ trợ thì vinh hoa phú quý, phát đạt thiên mệnh, công danh hiển hách.

Người này thông minh, quý vận. Đường quan vận, sự nghiệp rộng mở. Nhưng nếu có hung thần trong vận thì cũng phải lao tâm khổ tứ mới hái được quả ngọt. Nữ mệnh mà có quý nhân Thiên Ất thì có điềm gặp nửa kia cao sang quyền quý. Đường quan vận có điềm được khen thưởng, được đề bạt.

Tử vi tài vận tuổi Dần tháng 12/2019

Thiên xá nhập mệnh, trong nguy có an. Kiện tụng, tranh cãi, mâu thuẫn sẽ được hóa giải
Quan Quý học được chỉ loại quy cách văn bằng ưu việt. Nó giúp người theo đường học hành, văn chương, viết lách sẽ thuận lợi.

Học Đường, Học Quản tọa mệnh, là những quý nhân mang điềm tốt về chuyện viết lách, văn chương.
Tuy nhiên đề phòng Hát tán tọa mệnh cần thận trọng kẻo nhiều sự tiêu tán. Ví như kết hôn, sự nghiệp hợp tác, đầu tư có điềm bị cản trở… Việc tốt chuyển xấu, cần lưu ý.

Tận dụng cát thần Thiên Ất Quý Nhân vốn là thần tại thiên thượng. Ngang hàng Thái Ất,được chúng thần trọng dụng. Hung thần ác sát nhìn thấy cũng phải ẩn quy. Người có cát thần này hỗ trợ nếu thận trọng hành sự thì vinh hoa phú quý, phát đạt thiên mệnh, công danh hiển hách.

Tử vi tình cảm tuổi Dần tháng 12/2019

Hồng Loan nhập mệnh tinh chỉ quan hệ vợ chồng tâm đầu ý hợp, tình cảm lứa đôi thú vị. Vận tình cảm rất tốt, người độc thân thì có thể thoát cảnh FA. Nửa còn lại đáng tin cậy, đáng để dựa dẫm. Đời sống hôn nhân mỹ mãn. Đôi bên ngưỡng mộ, yêu thương, thấu hiểu và chia sẻ cho nhau. Tình cảm ổn định cuộc sống hiền hòa. Đôi khi có xảy ra chút mâu thuẫn thì cũng nhanh chóng giải quyết.

Bản mệnh có Thiên Y tọa Nguyệt Trụ chủ nhân từ, lương thiện, thích giúp đỡ người khác. Biết dùng lời nói để an ủi nhân tâm. Nhạy cảm hiếu học và thông minh. 

Nữ mệnh mà có quý nhân thì có điềm gặp nửa kia cao sang quyền quý. Lại thêm Thiên Xá che chở có thể giải mọi ưu sầu. Trong nguy chuyển an, mang điềm hỷ khí. Được cấp trên trọng dụng, trời âm u bỗng chuyển quang mây tạnh. 

Tử vi sức khỏe tuổi Dần tháng 12/2019

Cổ nhân nói rằng: Không Vong nhập mệnh sợ mọi chuyện trống không, tâm tư khó được như ý. Phiền não vướng thân. May mắn trong tháng có Thiên Y nhập mệnh tọa Nguyệt Trụ chủ nhân từ, lương thiện, nó cũng ngụ ý một tháng mạnh khỏe, không bị bệnh tật quấy nhiễu
Thiên Xá có thể giải mọi ưu sầu. Trong nguy chuyển an, mang điềm hỷ khí. Tránh khỏi bệnh tật.

Cẩm nang tử vi tuổi Dần tháng 12 âm lịch năm 2019
Hướng vượng: Chính Đông
Màu may mắn: Màu vàng, màu xanh, đỏ 
Ngày xấu trong tháng: Ngày 1/12, 2/12, 6/12, 17/12, 18/12, 20/12, 27/12, 28/12.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Dần năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới.

 

Cùng Chuyên mục

Back to top