Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-05-2024

Tử vi tuổi Dần tháng 12/2020 âm lịch: Hồng Loan cứu tinh

Tử vi tuổi Dần tháng 12/2020 âm lịch cuối tháng tình cảm không thuận lợi. Vì bạn mang quá nhiều trọng trách và gánh nặng trên vai nên khuôn mặt không thấy có nhiều niềm vui.

Xem thêm

tử vi tuổi dần tháng 12/2020 âm lịch

Tử vi tuổi Dần tháng 12/2020 âm lịch

Tử vi tháng tuổi DẦN
Dương lịch: Ngày 13 tháng 1 năm 2021 - 11 tháng 11 năm 2021
Can Chi: Ngày Tân Dậu tháng Kỷ Sửu - Ngày Canh Dần tháng Kỷ Sửu năm Canh Tý
Thiên Can: Kỷ Thổ  Thiên Can: Kỷ Thổ 
Quý nhân: Ngọ, Tuất Tiểu nhân: Tý, Mùi
Ngày may mắn trong tháng: 22, 15, 19 Ngày xui rủi trong tháng: 3, 10, 23

Tử vi tuổi Dần tháng 12/2020 âm lịch rơi vào khoảng thời gian dương lịch từ ngày 15/11 đến ngày 14/12. Âm lịch là tháng Kỷ Sửu trong đó Nguyệt lệnh làm chủ là sau Tiểu Hàn 9 ngày Quý, 3 ngày Tân và 18 ngày Kỷ.        

Có thể thấy vận số tháng này của người tuổi Dần cực kỳ xấu, ngũ hành cung mạng Mộc rơi vào suy vận ở cả 3 khoảng thời gian Nguyệt Lệnh chiếm giữ. Được coi là con giáp xui rủi nhất trong 12 con giáp tháng 12 âm lịch nên cần phải thận trọng.

Tháng Sửu âm lịch do Tiểu Hàn và Đại Hàn làm chủ, với những người mạng Mộc thì vận trình sẽ gặp trắc trở, khó khăn. Nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng, bởi sau giai đoạn này Mộc khí sẽ vượng dần lên. Tới mùa xuân vận khí sẽ đổi chiều. 

Với người mạng Kim thì vận thế càng tiêu điều hơn, làm gì cũng phải thận trọng. Còn các bạn mạng Thổ thì nhờ có Nguyệt Lệnh tương trợ nên vận trình tốt dần, các biến động giảm đi khá nhiều. Với những người mạng Thủy thì sẽ cần phải tích cực hơn, động não sáng tạo nhiều hơn thì vận thế mới có thể cải thiện. 

Thời gian này người mạng Hỏa là yếu nhất không thể đi ra ngoài quá nhiều. Mọi việc nên lấy sự khiêm tốn, tích kiệm làm chủ.

Hung vận

Hát Tán: Hát Tán là hung tinh báo hiệu đường kiện tụng, va chạm về khẩu nghiệp.

Cát vận 

Bách Việt: Bách Việt cát tinh, giúp sự nghiệp gặp hung hóa cát.

Hồng Loan: Hồng Loan tinh chỉ quan hệ vợ chồng tâm đầu ý hợp, tình cảm lứa đôi thú vị.

Sự nghiệp

Đầu tháng: 

Thời gian: 13/1 - 22/1

Tử vi tuổi Dần tháng 12/2020 âm lịch đầu tháng sự nghiệp xấu. Ngũ hành bất lợi Thương Quan tinh lại trở thành hung tinh với người tuổi Dần. Bạn trở nên ngang tàng, cố chấp không làm việc tuân theo quy củ nào. Khi nói chuyện thì chỉ thích nói những kế hoạch cao xa, thiếu thực tế khiến hiệu suất công việc giảm đi rất nhiều. Tính phản nghịch mạnh mẽ, hành xử tương đối hồ đồ thiếu suy nghĩ nên dễ gặp thất bại khi làm việc.

Nhìn chung vận sự nghiệp của người tuổi Dần thực sự u tối, chỉ có cát tinh Bách Việt thì khó mà chống đỡ được vận khí này. Để mọi thứ không xôi hỏng bỏng không bạn thật sự cần một tinh thần thép để vượt qua.

Cuối tháng: 

Thời gian: 23/1 - 12/1

Về cuối tháng sự nghiệp lâm hãm địa. Người này có Chính Quan tọa mạng mang tới nhiều tin tức về quyền uy, quyền lực. Mạng chủ làm quan sẽ có tin tức mới về việc thay đổi vị trí hoặc địa vị làm việc. Nhưng vì vận khí ngũ hành không ủng hộ nên e là sẽ xấu. Họa thị phi quan trường, hành xử không đúng mực mà bị kiện tụng, gây tranh chấp.

Tài vận 

Đầu tháng: 

Thời gian: 13/1 - 22/1

Tử vi tuổi Dần tháng 12/2020 âm lịch đầu tháng vận tài lộc của người tuổi Dần không được tốt do Thương Quan lâm suy vận. Tính tình ngang ngược không chịu lắng nghe lời khuyến khiến bạn sẽ bị chơi xấu trong tài chính. Suy nghĩ viển vông nên người tuổi Dần sẽ chi tiêu hoang phí, không có mục đích. 

Cuối tháng: 

Thời gian: 23/1 - 12/1

Thời gian này đường tài lộc của người tuổi Dần chịu ảnh hưởng từ Chính Quan lâm hãm địa. Chính Quan mang ý nghĩa là bị người khác kìm hãm quản lý. Nên vận tài lộc tuần này của người tuổi Dần sẽ bị kiểm soát khá chặt chẽ. Người có gia đình thì bị nửa kia xét nét, kiểm tra về chi tiêu, người độc thân thì sẽ phải giải trình một số khoản chi tiêu với cha mẹ, người thân.

Tình cảm 

Đầu tháng: 

Thời gian: 13/1 - 22/1

Đầu tháng mặt tình cảm nhiều đau khổ. Thương Quan lâm vận nhưng không được tiết khí ủng hộ, người tuổi Dần gặp nhiều thất bại về tình yêu trong tuần này. Thương Quan kỵ thần khiến bạn phải sống trong dằn vặt và đau khổ. Bởi bạn không chấp nhận nổi cuộc sống thường nhật phàm tục hiện nay. Bạn mong mỏi một đoạn tình cảm bay bổng và đầy lãng mạn. Với người tuổi Dần hiện thực như một sợi dây trói, bó buộc trái tim tự do của mình. 

Cuối tháng: 

Thời gian: 23/1 - 12/1

Tử vi tuổi Dần tháng 12/2020 âm lịch cuối tháng tình cảm không thuận lợi. Vì bạn mang quá nhiều trọng trách và gánh nặng trên vai nên khuôn mặt không thấy có nhiều niềm vui. Nội tâm hướng nội ít chia sẻ với mọi người nên e là sẽ phải tự mình gặm nhấm nỗi buồn này. Bản thân lại hơi khó thể hiện hay nói cách khác là không giỏi giao tiếp nên e là vận nhân duyên sẽ khó mà thuận lợi.

Chuyện tình cảm thời gian này khá căng thẳng nên bạn cần tận dụng Hồng Loan đào hoa cát tinh. Ngôi sao này đem tới đoạn tình cảm đáng tin cậy, sẽ xuất hiện người đáng để bạn dựa dám. Nếu không may có mâu thuẫn, cát tinh này sẽ giúp bạn hòa giải.

Xem thêm: Tử vi tuổi Mão tháng 12/2020 âm lịch

Tử vi từng tuổi Dần tháng 12 âm lịch 

Canh Dần | 2010

Canh Dần cần phát huy tinh thần kiên cường ấy để vận thế thêm thuận lợi hơn.

Mậu Dần | 1998

Sự quyết liệt sẽ giúp Mậu Dần thành công trong hôm nay.

Bính Dần | 1986

Khi làm việc không thể quá nóng nảy và vội vàng mà làm hỏng chuyện.

Giáp Dần | 1974

Cách làm việc ưu việt, hơn người khiến cấp trên và đồng nghiệp thán phục và hài lòng. Nhưng chớ để thái độ kiêu ngạo gây họa thị phi cho mình.

Phong thủy

Tử vi tuổi Dần tháng 12/2020 âm lịch về phong thủy Cửu Cung Phi Tinh đồng cung với Phi Tinh của năm nên góc may mắn càng may mắn mà góc xui rủi lại càng xui rủi. Do đó chúng ta cần phải thận trọng, Thất Xích hung tinh nằm trung cung khiến cho vị trí trung tâm căn nhà bạn ở trở thành cấm địa nguy hiểm. Hãy chịu khó chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần của mình, tập trung vào gia đình để có một tháng cuối năm thuận hòa hơn.

Tài vận 

Tử vi tuổi Dần tháng 12/2020 âm lịch về mặt phong thủy cầu tài bạn nên chú trọng hướng Đông Nam trong căn nhà của mình. Khi mà vị trí này có Lục Bạch cát tinh, được xưng danh là tam đại tài tinh, là ngôi sao mang tới may mắn tài lộc lớn nhất. Đặc biệt nếu nhà bạn hoặc phòng ngủ nằm ở hướng Đông Nam thì thời gian này vận tiền tài vô cùng tốt. 

Bệnh tật

Trong tháng 12/2020 âm lịch Nhị Hắc Cự Môn tinh ngự ở hướng Nam, ngôi sao mang tới bệnh tật và từ trường xấu cho sức khỏe con người. Gia chủ cần nhớ kỹ những điều sau đây để tránh bệnh, trừ hạn được tốt nhất trong tháng cuối năm này. Gia đình có điều kiện có thể đặt tượng Phật Dược Sư ở đây để chế ngự hung khí, ngoài ra đừng dành quá nhiều thời gian sinh hoạt, làm việc hay vui chơi ở hướng Nam trong nhà. Đồng thời tránh chiếu sáng khu vực này quá rực rỡ.

Tình cảm

Tứ Lục Văn Khúc tinh, ngôi sao đại diện cho tình cảm và đường học vấn trong phong thủy sẽ bay tới hướng Tây Nam trong thời gian này. Bạn có thể tận dụng cát khí của nó bằng cách: hẹn hò, tiếp khách, xuất hành bắt đầu từ hướng Tây Nam, hoặc ngồi ở hướng Tây Nam để gặp gỡ mọi người.

Sức khỏe 

Về mặt sức khỏe người tuổi Dần rơi vào tháng lạnh lẽo nhất trong năm nên cần chú ý dưỡng sinh theo đúng tiết khí. Dưỡng sinh trong tiết Tiểu Tuyết chú trọng nhất là giải hỏa nhiệt, ích thận dương. Mùa đồng là mùa bồi bổ tốt nhất trong năm vì âm tinh, dương khí trong cơ thể cùng hướng tới việc tiềm tàng, rất dễ hấp thu.

Đây là khoảng thời gian rơi vào Tam Cửu để chỉ khoảng thời gian giá lạnh nhất. Người tuổi Dần cầng phải tăng cường sức đề kháng bằng việc tập thể dục đều đặn. Đông Y nhận định rằng, khí huyết trong cơ thể con người ấm thì lưu thông mà lạnh thì ngưng trệ. 

Vậy nên khi làm việc bạn cần giữ ấm cho cơ thể, thường xuyên tập thể dục như đi bộ chậm, nhảy tại chỗ. Đồng thời còn phải giữ cho tinh thần lạc quan, vui vẻ thì sức khỏe mới đảm bảo được. 

Khai vận

  • Số may mắn: 3, 4
  • Màu may mắn: Màu xanh lá cây, xanh lá, xanh bộ đội
  • Quý nhân: Tuổi Hợi, tuổi Ngọ, tuổi Tuất
  • Tiểu nhân: Tuổi Tị, tuổi Hợi
  • Ngày may mắn: Thứ 3, thứ 4

Trên đây là nội dung Tử vi tuổi Dần tháng 12/2020 âm lịch, mong rằng quý mạng đã có những kiến giải nhất định cho vận trình tháng mới của mình. Chúc các bạn chân cứng đá mềm trong tháng cuối năm này!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top