Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 29-05-2023

Tử vi tuổi Dần tháng 11 âm lịch: Chào đón thành viên mới

Tử vi tuổi Dần tháng 11 âm lịch gặp thần sát Thiên Hỷ mang tới hỷ khí. Hôn nhân tiền bạc, kết giao bạn bè đều cát lợi. Có điềm làm tiệc rượu mời bạn bè, thêm nhân khẩu. Đường học hành, quan lộc đều hanh thông. Được người khác giới thiệu mà có hỷ sự. 

Xem thêm

tử vi tuổi dần tháng 11 âm lịch

Tử vi tuổi Dần tháng 11 âm lịch

Tử vi tháng tuổi Dần
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Quý nhân: Ngọ Tiểu nhân: Sửu
Ngày may mắn trong tháng: 8, 16, 23 Ngày xui rủi trong tháng: 11, 17

Tử vi tuổi Dần tháng 11 âm lịch dự báo rơi vào tiết Đại Tuyết và Đông Chí. Nguyệt lệnh Tý Thủy, bản khí Quý Thủy. Sau Đại Tuyết 10 ngày Nhâm, 20 ngày Quý.

Tuy vậy về sức khỏe thì không được tốt lắm, Thiên Cẩu ảnh hưởng khiến tuổi Dần cần bảo vệ bản thân thật tốt. Thiên Cẩu là tinh tú hình thương, nhiều tổn thương. Họa tai nạn xe cộ, tiểu nhân hãm hại, bệnh tật quấy nhiễu.

Theo tử vi tháng hôm nay, vận tiền bạc của tuổi Sửu hưng vượng, muốn tìm lại đồ vật bị mất thì đi về hướng Đông. Người có bệnh tự khỏi. Có bạn bè người thân thì cần chăm sóc quan tâm chu đáo. 

Tuy nhiên người tuổi Dần nên đề phòng họa hại thị phi, những chuyện kỳ quái. Tốt nhất là không nên ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng nếu không sẽ vướng lấy rắc rối quấn thân.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Dần tháng 11 âm lịch chú ý sự ảnh hưởng của Đằng Xà khiến cho bản thân gặp chuyện kiện tụng, cãi vã với đồng nghiệp. Bị tiểu nhân gài bẫy, hãm hại. Đường công việc có nhiều cạm bẫy. Hợp đồng có nhiều lỗ hổng, có điềm giấy tờ giả, không có thực. Cho nên cần phải cân nhắc trước khi quyết định hợp tác với ai đó.

Câu Trận thuộc ngũ hành Thổ mang tới điềm bị lưu đày, liên lụy. Luận chuyện làm ăn thì có điềm gặp được khách hàng cũ. Bạn bè huynh đệ có thể giúp đỡ nhau lúc khó khăn. Có điềm kiện tụng liên miên. Tuy vậy lại vì bạn bè cũ mà dẫn tới phá tài lộc. 

Tài vận

Tử vi tuổi Dần tháng 11 âm lịch dự báo tình hình tài chính có điểm không tốt. Tuổi Dần có nguy cơ đổi việc, thu nhập sẽ chưa thể ổn định.

Bên cạnh đó, sự ảnh hưởng của các hung tinh như Thiên Cẩu, Đằng Xà cũng sẽ khiến cho vấn đề tiền bạc của bạn bị khó khăn hơn. Bệnh tật và các khoản chi cho y tế cũng là một trong những thứ mà tuổi Dần không thể bỏ được trong tháng này.

May mắn thay, tuổi Dần nhận được may mắn từ cát tinh Thiên Hỷ, cho nên khi rơi vào hoàn cảnh khó khăn nhất trong tháng, bạn vẫn có thể nhận được sự trợ giúp của người khác mà phát triển một cách tốt hơn.

Tình cảm

Tử vi tuổi Dần tháng 11 âm lịch dự báo bạn và người ấy có thể cãi vã vì những lý do không rõ ràng, hơn nữa cả hai đều không ai chịu nhường ai cho nên mâu thuẫn sẽ ngày càng căng thẳng trong tháng này.

Ngược lại người độc thân lại gặp những cơ hội mới. Thiên hỷ đại diện cho hỷ sự, cho sự vui mừng. Có thể tháng 11 âm lịch sẽ là lúc để bạn gặp gỡ những mối nhân duyên mới và sẽ giúp cho chúng ta tìm được người thích hợp với mình.

Sự chân thành và nhân hậu của bạn cũng là một trong những điểm cộng trong mắt đối phương, và giúp cho người tuổi Dần có được nhiều mối quan hệ hơn.

Tử vi tuổi Dần dự báo gặp Câu Trận sát: Về hôn nhân thì nam mệnh bắt cá hai tay, bị nữ nhân khác câu dẫn. Chuyện tình cảm thì gặp phải tình địch, nửa kia gặp lại tình nhân cũ. Bệnh thì e gặp phải bệnh truyền nhiễm như sốt, cảm, bệnh phù thũng.

Sức khỏe

Câu Trận thuộc ngũ hành Thổ mang tới điềm bị lưu đày, liên lụy. Câu Trận còn đại diện cho tính chậm, có bệnh mãn tính. Bệnh thì e gặp phải bệnh truyền nhiễm như sốt, cảm, bệnh phù thũng.

Đằng Xà đại diện việc ngủ hay gặp ác mộng, áp lực tâm lý nhiều. Bệnh đề phòng tâm bệnh, thần kinh.

Người tuổi Dần trong tháng này tốt nhất nên dành cho mình khoảng thời gian trống để nghỉ ngơi để lấy lại năng lượng. Ngoài ra, việc thức đêm quá nhiều khiến nhan sắc của bạn đi xuống, mất ngủ triền miên cũng khiến cơ thể không còn đủ linh hoạt và tỉnh táo để làm việc.

Tử vi dự báo sự xuất hiện của Thiên Hỷ có thể mang đến hỷ sự, vợ chồng có thể đón tin vui có em bé. Thời gian này nên cố gắng nghỉ ngơi điều độ và chăm sóc sức khỏe nhiều hơn.

Kết luận

Trên đây là luận giải chi tiết Tử vi tuổi Dần tháng 11 âm lịch năm 2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn đọc một tháng mới hạnh phúc, khỏe mạnh và bình an!

Quý độc giả quan tâm có thể tham khảo thêm vận trình tuổi Mão tháng 11 qua bài viết Tử vi tuổi Mão tháng 11 âm lịch của chúng tôi để nghiên có thêm những thông tin bổ ích và cần thiết nhé!

Chúc các bạn một tháng mới làm việc thuận lợi và thành công!

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top