Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi tuổi Dần tháng 10 âm lịch: Học hành thuận lợi, sự nghiệp hanh thông

Tử vi tuổi Dần tháng 10 âm lịch dự báo bạn sẽ đón một tháng mới với nhiều niềm vui và hạnh phúc. Những nỗ lực kiên trì sẽ mang lại kết quả tốt và thành công sẽ luôn mỉm cười nếu như bạn biết cố gắng hết mình.

Xem thêm

tử vi tuổi dần tháng 10 âm lịch

Tử vi tuổi Sửu tháng 10 âm lịch

TỬ VI THÁNG TUỔI Dần
Đánh giá:      
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Quý nhân: Thân Tiểu nhân: Sửu, Mùi
Ngày may mắn trong tháng: 8, 13, 24 Ngày xui rủi trong tháng: 16, 27, 29

Tử vi tuổi Dần tháng 10 âm lịch rơi vào tiết Lập Đông, nguyệt lệnh chủ Hợi Thủy, sau Lập Đông 7 ngày Mậu, 5 ngày Giáp, 18 ngày Nhâm.

Tử vi tháng dự báo thần sát tháng của tuổi Dần là Thiên Hỷ. Một thần sát mang tới hỷ khí. Hôn nhân tiền bạc, kết giao bạn bè đều cát lợi. Có điềm làm tiệc rượu mời bạn bè, thêm nhân khẩu. Đường học hành, quan lộc đều hanh thông. Được người khác giới thiệu mà có hỷ sự. 

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Dần tháng 10 âm lịch đón tháng mới với những cơ hội và thách thức mà công việc mạng lại. Bạn được quý nhân lục hợp nâng đỡ để tiến lên, và có được sự ảnh hưởng của thần sát Thiên Hỷ cho nên càng thêm hanh thông trong đường học hành và quan lộc.

Tử vi tháng này dự báo tuổi Dần là một người biết ăn nói và sẽ tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt. Sự tương tác của tuổi Dần với đồng nghiệp cũng khá ổn cho nên dù bạn có gặp khó khăn thì cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ của đồng nghiệp, đặc biệt là các đồng nghiệp khác giới.

Đồ phong thủy cho người tuổi Dần năm 2021 để tránh hung rước cát về nhà
Đồ phong thủy cho người tuổi Dần năm 2021 để tránh hung rước cát về nhà
Đồ phong thủy cho người tuổi Dần năm 2021 để tránh hung rước cát về nhà

Năm 2021 là năm Tân Sửu, tổng quan vận thế tuổi Dần trong năm nay khá ổn định nhưng cũng có nhiều điều cần chú ý. Muốn phát triển tốt hơn về mọi mặt, bạn có thể sử dụng một số linh vật phong thủy để cải vận, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu xem đồ phong thủy cho tuổi Dần năm 2021 là những gì nhé!

Tài vận

Tử vi tuổi Dần tháng 10 âm lịch dự báo tình hình tài chính của bạn khá tốt. Sự tốt đẹp của công việc giúp cho bạn có được những cơ hội kiếm tiền nhiều hơn và đương nhiên đây cũng là thời điểm để tuổi Dần có thể tích góp thêm chút đỉnh cho những tháng cuối năm.

Tuy nhiên, tài vận không thực sự quá lý tưởng, người tuổi Dần dù kiếm được nhiều cũng đừng nên ăn chơi đàn đúm quá đà. Bên cạnh đó, bạn nên tự mình tin vào các phán đoán của mình chứ đừng quá phụ thuộc chuyện tiền bạc vào người khác.

Tình cảm

Tử vi tuổi Dần tháng 10 âm lịch dự báo nhân duyên của bạn đang khá tốt. Mối quan hệ với vợ/chồng, người yêu của tuổi Dần trở nên tốt đẹp và hạnh phúc hơn bao giờ hết. Hầu như không có các tranh cãi trong các mối quan hệ của người tuổi Dần và gia đình, tháng 11 dự báo là một tháng yên ấm đối với mỗi chúng ta.

Lập Đông đã đến, thời tiết bắt đầu chuyển lạnh và đây là thời cơ để người tuổi Dần tìm kiếm những mối quan hệ mới và bắt đầu yêu đương tuyệt vời.

Tử vi tháng 11 dự báo bạn sẽ có những cơ hội để gặp gỡ và làm quen với người khác, khiến cho chúng ta hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Sức khỏe

Tử vi tháng dự báo sức khỏe của bạn khá ổn định, người tuổi Dần không có nhiều gánh nặng về tâm lý và cuộc sống cũng không có quá nhiều stress trong tháng này nên bạn có thể yên tâm sống cuộc sống vui vẻ của mình.

Lời khuyên trong tháng này dành cho bạn là nên cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi, tham công tiếc việc là điều khiến bạn giàu có hơn nhưng nên nhớ sức khỏe cũng quan trọng không kém. Cho nên chúng ta cần biết quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn bạn nhé.

Kết luận

Trên đây là luận giải chi tiết Tử vi tuổi Dần tháng 10 âm lịch năm 2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn đọc một tháng mới hạnh phúc, khỏe mạnh và bình an!

Quý độc giả quan tâm có thể tham khảo thêm vận trình tuổi Mão tháng 10 qua bài viết Tử vi tuổi Mão tháng 10 âm lịch của chúng tôi để nghiên có thêm những thông tin bổ ích và cần thiết nhé!

Chúc các bạn một tháng mới làm việc thuận lợi và thành công!

Cùng Chuyên mục

Back to top