Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 03-08-2020

Tử vi tuổi Dần tháng 10 âm lịch: Chủ mệnh trong phá có hợp

Xem thêm

Tử vi tháng 10 âm lịch tuổi Dần. Tháng 10 năm 2019 rơi vào tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Tháng này chủ mệnh trong phá có hợp, có bại mà cũng có thành công.

Tử vi tháng 10 âm lịch tuổi Dần : ★★★

Tử vi tháng 10 âm lịch tuổi Dần rơi vào tháng Ất Hợi âm lịch. Tháng 10 âm lịch, tiết lập đông. Nguyệt Lệnh chủ Hợi Thủy. Tư Lệnh sau Lập đông là 7 ngày Mậu, 5 ngày Giáp, 18 ngày Nhâm. 
Tháng này chủ mệnh trong phá có hợp, có bại mà cũng có thành công. Mệnh chủ quyết đoán, nhưng chớ nên dễ bị người khác thuyết phục mà nghe lời lừa gạt. Cục diện tương phá nên ảnh hưởng nhân duyên, làm việc gì cũng công cốc, lãng phí tiền bạc. Tranh quyền đoạt lợi, bị tiểu nhân quấy rối. Nhưng may mắn quý nhân Lục hợp chỉ vận đại cát, vạn sự như ý. Nhiều việc được bạn bè, người thân giúp đỡ, vượt qua khó khăn. Cầu danh cầu tài như ý. 

Tử vi sự nghiệp tháng 10 âm lịch tuổi Dần

Sự nghiệp người tuổi Dần trong tháng 10 âm lịch có điềm hung vận, thị phi, cãi cọ nhiều. Áp lực đến từ bên ngoài và bên trong, đồng nghiệp và gia đình. Tiểu nhân hoành hành, nhiều việc rắc rối nhỏ xảy ra liên tiếp (quên đồ đạc, quên chia khóa, hỏng xe cộ … ) Không ai quan tâm để ý, có điềm oan mà không có nơi giãi bày, tự mình gánh chịu mọi việc. Tâm tình bất an. Cầu danh, cầu tài đều bất lợi. Nhiều chuyện xảy ra mà ít có chuyện thành công.
Tuy nhiên mệnh gặp Quan Quý học được nên rất tốt về đường học hành. Gặp quý nhân mang điềm tốt về chuyện viết lách, văn chương. Thời gian giữa tháng: Lộc Thần nhập mệnh, người này tinh thần kiên cường, vững chắc. Có khả năng quản lý doanh nghiệp và đoàn thể. Có phần hơi hướng nội, không giỏi giao tiếp nhưng lại được mọi người kỳ vọng. Quan hệ xã giao động, tài lộc đủ đầy. Có thể tránh chuyện vay mượn, kiện tụng.

Cuối tháng nên lưu ý, cổ nhân nói rằng: Không Vong nhập mệnh sợ mọi chuyện trống không, tâm tư khó được như ý. Nhiều người ôm mộng học hành, ý chí lớn lao cuối cùng lại xôi hỏng bỏng không. Mọi việc luôn cảm thấy bất an, nhiều rắc rối bám thân. Cùng một cơ hội, cùng một nỗ lực cuối cùng lại đổ xuống sông xuống bể. 
Nhưng chỉ cần ổn định tinh thần, kiên trì, nam mệnh thì được người khác giới giúp đỡ, nữ mệnh cũng vậy, nhân duyên tốt đem lại tiền bạc, phú quý. Hưởng thụ tiền bạc. Cung tài bạch được nửa kia giúp đỡ.

Tử vi tài vận tuổi Dần tháng 10

Tử vi tài vận người tuổi Dần gặp vận tương phá. Tháng này chủ mệnh cần khiêm nhường, ít nói, tránh tranh cãi.

Đầu tháng có Quan Quý học được công danh, đường học hành thuận thúc đẩy tài vận.

Giữa tháng là khoảng thời gian dễ thở hơn về mặt tiền bạc. Lộc Thần chủ có tài mà có lộc, cuộc sống sung túc đủ đầy. Người trẻ tuổi cũng phải vận động nhiều, chăm chỉ thì mới có được tiền bạc trong tay. Bạn trở nên coi trọng tiền bạc hơn, biết cách chi tiêu hơn. 

Quan hệ xã giao động, tài lộc đủ đầy. Có thể tránh chuyện vay mượn, kiện tụng.
Thời gian cuối tháng tuy có điềm chuyện khó được như ý. Nhưng mă mắn nam mệnh thì được người khác giới giúp đỡ, nữ mệnh cũng vậy, nhân duyên tốt đem lại tiền bạc, phú quý. Hưởng thụ tiền bạc. Cung tài bạch được nửa kia giúp đỡ.

Tử vi tình cảm tuổi Dần tháng 10 âm lịch

Vận tình cảm người tuổi Dần trong tháng có điềm tranh chấp đường tình cảm, người thân lạnh nhạt, xa cách. Vợ chồng khắc nhau, đối lập về suy nghĩ. Người này đa tình, trong cuộc sống thường nhật bỗng bất giác rơi vào vòng xoáy tình cảm. Nhiều chuyện tình cảm rắc rối xảy ra xung quanh. Nữ mệnh hay bị chuyện tình cảm quấy nhiễu. Có Bát Chuyên tọa mang vận đào hoa. Nên cần chú ý chuyện tình cảm.
Với nam mệnh thì có chủ Thiên Sát cô tinh, khắc nữ mệnh. Nữ mệnh thì khắc chồng. Trong hôn nhân đôi bên thường nảy sinh tranh cãi, làm tình cảm vợ chồng phai nhạt, rạn nứt. Gia trạch thường xuất hiện rạn nứt, bất an. Có điềm hôn nhân tan vỡ, hoặc một bên sinh bệnh tật, tổn thương sức khỏe. Để hóa giải hung tinh này thì người có gia đình nên chuyển sự chú ý sang con cái. Tránh dồn quá nhiều quan tâm đến nửa kia, giúp chuyện vợ chồng không nảy sinh mâu thuẫn.

May mắn trong tháng có Thiên Hỷ mang tới hỷ khí. Hôn nhân tiền bạc, kết giao bạn bè đều cát lợi. Có điềm làm tiệc rượu mời bạn bè, thêm nhân khẩu. Đường học hành, quan lộc đều hanh thông. Được người khác giới thiệu mà có hỷ sự.
Dù là nam hay nữ mệnh nếu lương thiện, hành sự chí công vô tư, thẳng thắn. Có tấm lòng từ bi, có sự cảm thông sẽ được hưởng quý khí và phúc phận. 

Tử vi sức khỏe tuổi Dần

Người tuổi Sửu nên chú ý dễ xảy ra tổn thương về xương cốt, cơ thể, da thịt. Người trẻ có điềm họa huyết quang, con trẻ e bị ốm sốt. Nữ mệnh thì khắc chồng. Nó ngụ ý về họa hung hiểm, huyết quan, tai ách. Người này cần khiêm nhường, ít nói, tránh tranh cãi. Không nên ra ngoài nhiều. Có thể mang theo đồ màu đỏ để phòng thân.

May mắn có cát tinh trợ giúp, người có bệnh tự khỏi. Gặp được thầy thuốc tốt.

Cẩm nang tử vi tuổi Dần tháng 10 âm lịch năm 2019
Hướng vượng: Chính Đông
Màu may mắn: Màu vàng, màu xanh, đỏ 
Ngày xấu trong tháng: Ngày 2/11, 6/11, 13/11, 14/11, 18/11, 20/11.

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top