Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 29-09-2023

Tử vi tuổi Dần tháng 1 âm lịch năm 2020: Thanh Long quý nhân che chở

Tử vi tuổi Dần tháng 1 âm lịch năm 2020: Trong tháng, Thái Tuế nhập mệnh, đề phòng tai nạn xe cộ, gươm đao như đứt tay, bị cứa tay chảy máu. May mắn có Thanh Long hóa hung thành cát, quan vận hanh thông, lài lộc thuận lợi.

Xem thêm

tử vi tuổi dần tháng 1 âm lịch năm 2020

Tử vi tuổi Dần tháng 1 âm lịch năm 2020: ★★

Tử vi tháng 1 âm lịch tuổi Dần rơi vào tháng Mậu Dần năm Canh Tý. Tháng 1 âm lịch, tiết Lập Xuân . Nguyệt Lệnh chủ Dần Mộc. Sau Lập Xuân 7 ngày Mậu, 7 ngày Bính, 16 ngày Giáp. Trong tháng, Thái Tuế nhập mệnh, đề phòng tai nạn xe cộ, gươm đao như đứt tay, bị cứa tay chảy máu. Dễ có tiểu nhân xuất hiện, ra ngoài tránh đi xa. May mắn có Thanh Long hóa hung thành cát, quan vận hanh thông, lài lộc thuận lợi. Thanh Long vốn là Cát thần, đại hỷ. 

Tử vi sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Đầu tháng gặp Âm sai dương thác, cẩn thận xuất hiện những việc lạ kỳ, hành sự khó lý giải. Quan hệ xã giao biến đổi xấu, tiêu tiền lãng phí. 

Về công việc, tháng này Thái Tuế nhập mệnh, đề phòng dễ có tiểu nhân xuất hiện gây rắc rối, cản trở. Nhưng may mắn có Thanh Long nhập mệnh là đại cát. Lập nghiệp, mưu sự công việc đều có người giúp đỡ. Trí tuệ cao, phản ứng nhanh nhạy. Làm việc tích cực, hành sự linh hoạt. Tính tình vui vẻ, sảng khoái, hòa đồng. Bạn rất giỏi xoay chuyển tình thế. Có duyên với mọi người, có kỹ năng giao tiếp cộng thêm sự thông minh linh hoạt, chịu đựng được áp lực. 

Tuy nhiên bạn cần có sự kiên định, quyết đoán đừng để bản thân dễ bị người khác tác động, hay thay đổi sẽ khiến bạn khó có được thành công. lãng phí thời gian cho những chuyện không có kết quả.

Trong tháng còn được Thiên hoàng thư trợ vận, cầu danh cầu tài nếu chăm chỉ, kiên trì sẽ thu được thành quả như ý. Lại thêm Quan Quý học được nhập mệnh, đường học hành, thi cử đỗ đạt, tích cự học tập sẽ có cơ hội ghi danh bảng vàng, đạt được thành tích, ngợi khen.

Tử vi tài vận 

Đánh giá: ★★★✩✩

Thái Tuế nhập mệnh, mang điềm hung hiểm, thời gian này bạn hạn chế lo việc bao đồng, có điềm bệnh tật.
May mắn có Thanh Long che chở, đường quan vận hanh thông, tài lộc thuận lợi. Thanh Long vốn là Cát thần, đại hỷ, giúp bạn tăng tài cơ biến.
Chỉ cần bản thân luôn giữ trạng thái ổn định, lễ phép, giao tiếp, quảng giao động sẽ gặp quý nhân nâng đỡ. Thời gian này kỳ vọng đối với bản thân khá cao, ban chỉ cần nỗ lực, kiến trì thoe đuổi mục tiêu, đừng quá để ý ánh mắt của người khác, chỉ cần bạn kiên định, quyết đoán thực hiện chắc chắn sẽ thu được lợi lộc

Tuy nhiên thời gian này Vãng vong tọa mệnh, xuất hành không thuận. Lại thêm Quan Phù còn được gọi là Hồng Loan sát. Đại diện cho tài vận và sức khỏe. Cung tài vận có điềm tổn thất, chú ý ra ngaoif nên bảo quản sản vật bản thân, kẻo mất đồ, rơi đồ. Phạm đường kiện tụng, bắt bớ.

May mắn trong tháng có Nhật giải tọa mệnh, việc kiện tụng, tranh cãi, mâu thuẫn sẽ được hóa giải. Quan Quý học được tọa mệnh, chăm chỉ tích cự học hành sẽ mang lại những kết quả, thành tích đường học hành sinh tài lộc.

Cuối tháng có Lộc Thần chủ tài khố, bạn vừa có tài mà có lộc, cuộc sống sung túc đủ đầy. Người trẻ tuổi cũng phải vận động nhiều, chăm chỉ thì mới có được tiền bạc trong tay. Đây là tinh tú đem tới cho người cảm giác vừa có tiền vừa giàu có. Bạn trở nên coi trọng tiền bạc hơn, biết cách chi tiêu hơn. Bạn có khả năng quản lý doanh nghiệp và đoàn thể, được mọi người kỳ vọng.

Quan hệ xã giao động, tài lộc đủ đầy. Có thể tránh chuyện vay mượn, kiện tụng.

Tử vi tình cảm 

Đánh giá: ★★★✩✩

Về mặt tình cảm thì nửa kia hiền từ, có trách nhiệm, nhưng đôi khí tính sở hữu, kiểm soát khiến bản thân đôi lúc cảm thấy áp lực. Nữ mệnh có sự nghiệp, biết quản lý gia đình và cư xử đúng mực với chồng.

Đầu tháng e đời sống hôn nhân có điềm bất ổn, hay lục đục, mâu thuẫn. Nữ thì gặp khúc mắc với nhà chồng. Nam thì gặp thị phi với nhà vợ. Chủ yếu là nhiều ý kiến, khiến gia đình thay đổi nhiều.

Bát chuyên, Cô Loan tọa mệnh, chủ tranh chấp đường tình cảm, gia đình, vợ chồng khắc nhau, đối đầu về suy nghĩ. Cẩn thận kẻo rơi vào vòng xoáy tình cảm. Nhiều chuyện tình cảm kỳ quái xảy ra xung quanh. Nữ mệnh hay bị chuyện tình cảm quấy nhiễu. Bát Chuyên là một tinh tú chủ vận đào hoa, thời gian này bạn cần chú ý chuyện tình cảm.

Trong hôn nhân đôi bên thường nảy sinh tranh cãi, làm tình cảm vợ chồng phai nhạt, rạn nứt. Gia trạch thường xuất hiện rạn nứt, bất an. Có điềm hôn nhân tan vỡ, hoặc một bên sinh bệnh tật, tổn thương sức khỏe. Để hóa giải hung tinh này thì người có gia đình nên chuyển sự chú ý sang con cái. Tránh dồn quá nhiều quan tâm đến nửa kia, giúp chuyện vợ chồng không nảy sinh mâu thuẫn.

Tử vi sức khỏe 

Đánh giá: ★★★✩✩

Trong tháng đề phòng họa tai nạn xe cộ, dao kéo như đứt tay, bị cứa chảy máu. Phụ nữ mang thai nên cẩn thạn đi lại, có điềm xấu với thai phụ. Cô Loan tọa mệnh, người có gia đình thì vợ hoặc chồng một bên sinh bệnh tật, tổn thương sức khỏe. 

Cộng thêm Quan Phù còn được gọi là Hồng Loan sát. Đại diện cho tài vận và sức khỏe. Khiến mệnh chủ dễ đau đầu. 

May mắn có Nội giải cát tinh giúp sớm khỏi bệnh. Trong nguy chuyển an, mang điềm hỷ khí. Được cấp trên trọng dụng, trời âm u bỗng chuyển quang mây tạnh. Hóa giải bệnh tật, đường quan vận, chức trước xoay chuyển. 

Thanh Vân

Thanh Vân

Tôi là Thanh Vân - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những phần tổng hợp kiến thức này, Vân muốn giúp quý độc giả có thêm những hiểu biết chính xác hơn về vận mệnh của chính mình. Mong được mọi người đón nhận!


Cùng Chuyên mục

Back to top