Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 04-06-2020

Tử vi tuổi Dần ngày 9/9/2019: Thiên đức tinh, gặp nguy hóa an

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần vào ngày Kỷ Dậu – Thiên Khai tinh phù trợ trăm sự đều cát. Cần đề phòng Kiếp sát hung thần ảnh hưởng tài lộc, sinh thị phi.

Tử vi tuổi Dần ngày 9/9/2019: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Dần ngày 9/9/2019: Hoàng đạo Ngọc Đường: Thiên Khai tinh trăm sự đều cát, gặp nguy hóa an. Tuy nhiên cần đề phòng Kiếp sát hung tinh mang tới nhiều điềm bất ổn.

Tử vi sự nghiệp ngày 9/9/2019 tuổi Dần

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần ngày Kỷ Dậu. Cổ thư đã nói: Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Ngày này dự rằng sự nghiệp, công việc có phần khó khăn, dễ vất vả, bôn ba, đôn đáo mà vẫn chưa được như ý.

Những người theo nghiệp gia đình, cần đề phòng tổ nghiệp, uy tín của gia đình bị ảnh hưởng dễ có kẻ thị phi, đặt điều. Dễ hành sự, quyết định vội vàng, bốc đồng, nghi ngờ không tin tưởng người khác. 

Nhưng chớ vội lo lắng, nản chí bởi Thiên đức quý nhân sẽ giúp phát huy sự ưu tú, suy nghĩ thông minh. Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến. Xuất hành, công tác với những người làm kinh doanh, buôn bán sẽ thuận. 

Tử vi tài vận tuổi Dần ngày 9/9/2019

Người tuổi Dần ngày Kỷ Dậu. Tài vận có điềm hao hụt, sẽ phải tiêu tổn một chút tiền bạc của cha mẹ. 

Ngày này hạn chế giữ tiền bạc, kẻo dễ hao hụt, thất thoát. Đề phòng tiểu nhân đặt điều, gây thị phi tổn thất cả tiền bạc lẫn thanh danh, uy tín. Tinh thần cần tập trung, tỉnh táo xem xét kỹ lưỡng trước khi đưa ra những quyết định trong ngày. 

May mắn gặp được cát thần thì sẽ phát huy sự suy nghĩ thông minh, có tài hơn người, gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến. 

Năng xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Có tài kiếm tiền bên ngoài, người làm kinh doanh, buôn bán sẽ thuận. Tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác tìm cơ hội làm ăn để thúc đẩy tài vận. 

Tử vi tình cảm tuổi Dần 

Tử vi tình cảm tuổi Dần ngày Kỷ Dậu. Ngày này người tuổi Dần dễ có được thiện cảm với người khác giới. Được nhiều người thích, khí chất hơn người. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. Nhưng mang vận đào hoa sát, tình cảm phong phú. Dễ đa tình, lãng mạn. Dù bên cạnh đã có đối tượng thì vẫn hấp dẫn sự theo đuổi của người khác. Bản thân cần lý trí, kẻo đem tới nhiều chuyện tình cảm rắc rối. 

Tuy nhiên tình cảm vợ chồng có điềm tranh cãi, bất đồng nhỏ. Dễ khiến tình cảm xa cách, lạnh nhạt. 

Tử vi sức khỏe tuổi Dần ngày 9/9/2019

Tử vi sức khỏe tuổi Dần ngày Kỷ Dậu. Tinh thần bất ổn, tâm tư khó định. 

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

 

 

 

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Bạn có thể quan tâm

Back to top