Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-12-2021

Tử vi tuổi Dần ngày 9/4/2020: Khơi dậy nguồn cảm hứng

Tử vi tuổi Dần ngày 9/4/2020 cho thấy, tuổi Dần ngày mới năng lượng dồi dào, thôi thúc bạn tìm tòi, khám phá những điều bấy lâu mong muốn thực hiện nhưng chưa có cơ hội.

Xem thêm

tử vi tuổi dần ngày 9/4/2020

Tử vi tuổi Dần ngày 9/4/2020

Tử vi ngày 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 9 tháng 4 năm 2020
Âm lịch: Ngày Nhâm Thân tháng Canh Thìn năm Canh Tý
Nhật Trụ: Nhâm Thân Mạng: Dần Mộc
Thiên Can: Nhâm Thủy Địa Chi: Thân Kim
Đánh giá:  
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuổi Dần ngày 9/4/2020 cho thấy, tuổi Dần ngày mới năng lượng dồi dào, thôi thúc bạn tìm tòi, khám phá những điều bấy lâu mong muốn thực hiện nhưng chưa có cơ hội.

Hôm nay hãy mặc đồ và phụ kiện màu vàng, màu trắng, màu xám để tăng vận may. Nếu có ý định hợp tác làm ăn thì nên tránh những tuổi Chuột, tuổi Hợi, tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Rắn, tuổi Ngựa.

Số may mắn: 2, 5, 8, 1

Số kiêng kỵ: 9, 1, 3, 4.

Màu may mắn: Màu vàng, màu trắng, màu xám

Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Trâu, tuổi Rồng

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Hợi, tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Rắn, tuổi Ngựa

Giờ cát: Dần (3h-5h), Mão (5h-7h), Tỵ (9h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h), Hợi (21h-23h).

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Dần ngày 9/4/2020 thấy rằng, hôm nay nguồn năng lượng dồi dào đang thôi thúc bạn tìm tòi, học hỏi những điều mà bản thân hứng thú đã lâu nhưng chưa có thời gian thực hiện, trải nghiệm.

Vừa hay hôm nay bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi, công việc cũng nhẹ nhàng, giúp tuổi Dần có cơ hội để khám phá nhiều thứ mới mẻ. Tìm cho mình những cảm hứng, ý tưởng mới thay đổi con đường, lối tư duy cũ mà bạn đã lặp đi lặp lại trước đó.

Tử Vi Ngày 9/4/2020 của 12 con giáp

Tài vận

Về tài vận, Tử vi tuổi Dần ngày 9/4/2020 hôm nay tiền bạc ổn định, thật may là bạn cũng không cần phải chi tiêu nhiều nên áp lực về tiền bạc cũng giảm đi.

Tình hình tài chính rất khả quan do bạn có nhiều nguồn thu nhập khác nhau. Những ý tưởng kinh doanh online cũng sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học và nguồn thu ổn định.

Tình cảm

Tử vi tuổi Dần ngày 9/4/2020 đường tình duyên của tuổi Dần sẽ nhận được sự ủng hộ của bạn bè cũng như người thân. Đây là thời điểm tốt để bản mệnh và đối phương tính chuyện lâu dài. 

Người còn độc thân nếu đã có đối tượng trong lòng nếu tỏ tình trong ngày hôm nay cũng là một ý tưởng không tồi. Công thêm vận may từ tam hợp khả năng được đối phương đáp lại tình cảm là rất cao bạn nhé.

Sức khỏe

Về sức khỏe, tuổi Dần được khuyên đừng nên nóng giận hay làm việc quá sức. Thời tiết và dịch bệnh đang thay đổi khó lường, bạn nên chú ý các bệnh về giao mùa và thực hiện những biện pháp bảo vệ bản thân khi ra ngoài.

Về sức khỏe, con giáp này nên bảo vệ kỹ càng cổ họng, giữ ấm, giữ ẩm, tránh để vi khuẩn xâm nhập.

Xem thêm: Tử Vi Tuổi Dần Ngày 10/4/2020

Kết luận

Trên đây là tử vi tuổi Dần ngày 9/4/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn, chúc bạn có một ngày làm việc đầy hiệu quả, mọi sự như ý. Đừng quên đón đọc tử vi ngày mới tại Tử Vi Số vào 8 giờ sáng mỗi ngày bạn nhé.

Vương Tâm

Vương Tâm

Tôi là Vương Tâm - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những bài chia sẻ ngắn, Tâm muốn gửi tới quý độc giả những kiến thức về tình yêu, tài vận, sức khỏe,... chính xác nhất. Mong được bạn đọc đón nhận.


Cùng Chuyên mục

Back to top