Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 06-06-2020

Tử vi tuổi Dần ngày 8/9/2019: Dịch Mã tọa, xuất hành bội thu

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần vào ngày Mậu Thân – Thiên Sát tinh, dễ khiến tâm thần bất ổn, hay lo lắng. Tuy nhiên, ngày này xuất hành sẽ rất thuận lợi.

Tử vi tuổi Dần ngày 8/9/2019: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Dần ngày 8/9/2019: Hắc đạo Bạch Hổ: Thiên Sát tinh, gây tâm thần bất ổn. Ngày này đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác để thúc đẩy tài vận.

Tử vi sự nghiệp ngày 8/9/2019 tuổi Dần

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần ngày Mậu Thân. Sự nghiệp ngày này có được những tin tốt lành. Dịch Mã tinh mang đến sự thăng tiến, xuất hành, công tác, đều có được những tín hiệu tốt. Với thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh, càng xuất hành càng cát lợi. Tuy nhiên áp lực tăng lên, ngày này bạn phải bôn ba, bận rộn vì công việc.
Vận sự nghiệp sẽ có sự thay đổi, cải thiện tích cực. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác để tìm kiếm cơ hội hợp tác làm ăn. Cần nỗ lực, năng nổ đường quan vận sẽ khả quan.

Cục diện tương hình, hành sự sẽ thành công, nhưng phải tập trung hết sức vì chỉ cần 1 chút sơ sẩy thì sẽ khó thành.

Ngày này trẻ nhỏ thông minh, học hành tấn tới. Chủ văn hóa cao, nếu chăm học thì sẽ nhiều người giúp đỡ. Đường học hành sẽ cải thiện.

Tử vi tài vận tuổi Dần ngày 8/9/2019

Người tuổi Dần ngày Mậu Thân. Vận sự nghiệp tốt sẽ thúc đẩy tài vận. Năng xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác tìm cơ hội làm ăn để thúc đẩy tài vận. Văn Xương tinh giúp vận mệnh gặp hung hóa cát, quan lộc vận quý. Chủ văn hóa cao, nếu chăm học thì sẽ nhiều người giúp đỡ. Đường học hành sẽ sinh tài lộc. 

Tử vi tình cảm tuổi Dần ngày Mậu Thân

Tử vi tình cảm tuổi Dần ngày Mậu Thân. Khí chất nho nhã, cử chỉ văn hoa, điều độ. Nam mệnh là người có chiều sâu, nữ mệnh thì yểu điệu, có dung mạo. Dễ được người khác giới để ý. Tuy nhiên cần đề phòng có người ganh ghét, đố kỵ, đặt điều. 

Nên để ý tới những người khác giới trong những lần đi chơi, tụ tập. Rất có thể sẽ có cơ hội gặp người thích hợp.

May mắn, quý nhân giúp bạn cân bằng, an định tinh thần. Mọi vấn đề sẽ được hòa giải êm đẹp. Nhân duyên cải thiện, có cơ hội tốt gặp gỡ những người khác giới.

Tử vi sức khỏe tuổi Dần ngày 8/9/2019

Tử vi sức khỏe tuổi Dần ngày Mậu Thân. Tinh thần bất ổn, tâm tư khó định. Nữ mệnh đang mang bầu nên chú ý đi lại, ăn uống kẻo tổn hại đến con cái.

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Bạn có thể quan tâm

Back to top