Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi tuổi Dần ngày 8/10/2019: Hổ gầm sơn cốc, lập được công cao

Tử vi tuổi Dần ngày 8/10/2019, ngày Mậu Dần tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Chủ điềm lập được công cao

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần ngày 8/10/2019: ★★

Xem tử vi ngày 8/10/2019 tuổi Dần thấy rằng: Những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Mệnh quý mà có Tướng Tinh thì như hổ thêm cánh. Có tài năng lãnh đạo, nắm đại quyền. Nó đem tới cho người đối diện cảm giác  uy nghiêm vô hình, khiến người khác e dè. 

Tử vi sự nghiệp ngày 8/10 tuổi Dần: ★★

Ngày Hổ gầm sơn cốc, Tướng Tinh nhập mệnh chủ điềm lập được công cao, công việc được khen ngợi, đề bạt. Những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Mệnh quý mà có Tướng Tinh thì như hổ thêm cánh. Có tài năng lãnh đạo, nắm đại quyền. Nó đem tới cho người đối diện cảm giác  uy nghiêm vô hình, khiến người khác e dè. 
Tuy nhiên nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. 

Tử vi tài vận tuổi Dần ngày 8/10: ★★

Chớ nên mang nhiều tiền bạc bên mình, có điềm tài lộc hao tổn, mất mát, nhầm lẫn nhỏ. Làm việc gì cũng nên quang minh chính đại, tránh chơi xấu đồng nghiệp. Kỵ nhất kiện tụng, đánh bạc, chơi xổ số. 

 Hạn chế tiêu tiền lãng phí nếu không dù có chăm chỉ thì cũng không có được vận tiền tài như ý

Tử vi tình cảm tuổi Dần ngày 8/10: ★★

Ngày này dễ phong lưu, con người tự do phóng túng. E đời sống hôn nhân bất ổn, hay lục đục, mâu thuẫn nhỏ. Nữ thì dễ gặp khúc mắc với nhà chồng. Nam thì có điềm gặp thị phi với nhà vợ. Chủ yếu là nhiều ý kiến, khiến gia đình thay đổi nhiều. Thường hay xuất hiện những việc lạ kỳ, hành sự khó lý giải. Quan hệ xã giao biến đổi xấu.

Tử vi sức khỏe tuổi Dần ngày 8/10:

Cẩn thận đi lại, có điềm gặp tai nạn, va chạm bất ngờ.

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

→  Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 8/10/2019 của 12 con giáp

 

 

Cùng Chuyên mục

Back to top