Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 04-06-2020

Tử vi tuổi Dần ngày 7/9/2019: Tâm tư, tình cảm khó đoán

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần vào ngày Đinh Mùi – Hoàng đạo Ngọc Đường: Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Cần đề phòng Vong thần tọa mệnh.

Tử vi tuổi Dần ngày 7/9/2019: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Dần ngày 7/9/2019 : Hoàng đạo Ngọc Đường: Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác để thúc đẩy tài vận. Chú ý Vong thần dễ khiến tâm tình bất ổn.

Tử vi sự nghiệp ngày 7/9/2019 tuổi Dần

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần ngày Đinh Mùi. Ngày này dễ tinh thần bất ổn, làm việc không được như ý, dễ có những sai sót, khó tập trung. Tuy nhiên với đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Bạn sẽ có thể có cơ hội chuyển mình trong khó khăn. Tạo ra những đột phá trong công việc. 

Tuy nhiên ngày này xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác để tìm kiếm cơ hội hợp tác làm ăn. Cần nỗ lực, năng nổ đường quan vận sẽ khả quan.

Trong tháng được Thiên đức quý nhân phù trợ. Khi gặp khó khăn sẽ có quý nhân giúp đỡ, hóa hung thành cát. Kiên trì làm theo kế hoạch mà từng bước thành công. Ngày này dự rằng sẽ có điềm lên chức, học hành tấn tới. 

Tử vi tài vận tuổi Dần ngày 7/9/2019

Người tuổi Dần ngày Đinh Mùi. Vận sự nghiệp tốt sẽ thúc đẩy tài vận. Năng xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác tìm cơ hội làm ăn để thúc đẩy tài vận. Ngày có tài tinh tọa, tài lộc, sự nghiệp sẽ có điềm tốt. Lại gặp tháng Dậu dễ có phú quý. 

Tuy nhiên có điềm vướng họa kiện tụng, cãi cọ ra phường xa. Dễ tâm thần bất ổn, sinh thị phi, tranh cãi. Nên đặc biệt cẩn trọng, mâu thuẫn nên giải quyết sớm, chớ căng thẳng mà dẫn tới kiện cáo, sẽ chỉ khiến tổn thất, hoa hụt tài sản, tinh thần. Dự rằng về tài sản, đất đai có điềm đổi chỗ ở, sửa sang nhà cửa.

May mắn, Thiên đức mang phúc lực sẽ có được sự chở che, giúp đỡ về mặt tài vận, cầu tài dễ hanh thông.

Tử vi tình cảm tuổi Dần 

Tử vi tình cảm tuổi Dần ngày Đinh Mùi. Ngày này tinh thần bất ổn, khó định, dễ xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn ngay cả với những người thân. Mọi việc khó được như ý, tính cách dễ thô lỗ, cục xúc hơn. Nam thì hà khắc vợ con, có điềm tranh cãi, bất đồng.

May mắn, Thiên đức, Quốc ấn quý nhân giúp bạn cân bằng, an định tinh thần. Mọi vấn đề sẽ được hòa giải êm đẹp. Nhân duyên cải thiện, có cơ hội tốt gặp gỡ những người khác giới.

Tử vi sức khỏe tuổi Dần ngày 7/9/2019

Tử vi sức khỏe tuổi Dần ngày Đinh Mùi. Tinh thần bất ổn, tâm tư khó định.  Về bệnh tật nên chú ý những triệu chứng đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Nên giành thời gian cùng gia đình, bạn bè đi chơi thư giãn tinh thần.

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Bạn có thể quan tâm

Back to top