Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi tuổi Dần ngày 7/12/2019: Có tài năng lãnh đạo

Tử vi tuổi Dần ngày 7/12/2019, ngày Mậu Dần tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Dần Mộc gặp địa chi ngày Dần Mộc sinh cục diện tương hình.

Xem thêm

tử vi tuổi dần ngày 7/12/2019

Tử vi tuổi Dần ngày 7/12/2019: ★★★✩✩

Xem tử vi tuổi Dần ngày 7/12/2019 thấy rằng: Địa chi tuổi Dần Mộc gặp địa chi ngày Dần Mộc sinh cục diện tương hình. Những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Mệnh quý mà có Tướng Tinh thì như hổ thêm cánh. Có tài năng lãnh đạo, nắm đại quyền. Nó đem tới cho người đối diện cảm giác  uy nghiêm vô hình, khiến người khác e dè. 

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày Hổ gầm sơn cốc, Tướng Tinh nhập mệnh chủ điềm lập được công cao, công việc được khen ngợi, đề bạt. Những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Mệnh quý mà có Tướng Tinh thì như hổ thêm cánh. Có tài năng lãnh đạo, nắm đại quyền. Nó đem tới cho người đối diện cảm giác  uy nghiêm vô hình, khiến người khác e dè. 
Tuy nhiên nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. 

Tử vi tài vận tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày Hổ gầm sơn cốc, tọa Trường Sinh địa, có Thiên Ấn phò trợ. Tướng Tinh nhập mệnh chủ điềm lập được công cao. Gặp tháng Hợi, Tý thì đường kinh doanh, thương nghiệp đại phú. 

Tuy nhiên hạn chế tiêu tiền lãng phí nếu không dù có chăm chỉ thì cũng không có được vận tiền tài như ý

Tử vi tình cảm tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày này dễ phong lưu, con người tự do phóng túng. E đời sống hôn nhân bất ổn, hay lục đục, mâu thuẫn nhỏ. Nữ thì dễ gặp khúc mắc với nhà chồng. Nam thì có điềm gặp thị phi với nhà vợ. Chủ yếu là nhiều ý kiến, khiến gia đình thay đổi nhiều. Thường hay xuất hiện những việc lạ kỳ, hành sự khó lý giải. Quan hệ xã giao biến đổi xấu.

Tử vi sức khỏe tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Nếu cảm thấy bất an thì có thể đi chùa vãn cảnh, dâng hương để tâm hồn thêm yên tĩnh.

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 7/12/2019 của 12 con giáp

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Dần năm 2020

→ Xem thêm: Xông nhà tuổi Dần năm 2020

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top