Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 04-06-2020

Tử vi tuổi Dần ngày 6/9/2019: Vận đào hoa rực rỡ

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần vào ngày Bính Ngọ- Hoàng đạo Kim Quý. Chủ Phúc đức tinh. Có lợi về mặt tình cảm. 

Tử vi tuổi Dần ngày 6/9/2019: ★★★★✩

Tử vi tuổi Dần ngày 6/9/2019 : Rơi vào ngày Bính Ngọ tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Hoàng đạo Kim Quý: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Cục diện tam hợp khiến tình yêu hôn nhân gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.

Tử vi sự nghiệp ngày 6/9/2019 tuổi Dần

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần ngày Bính Ngọ dễ dàng, suôn sẻ hơn. Ngày này bạn sẽ rất dễ có tư tưởng đi chơi xa, ngao du bởi bản tính vốn yêu tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống. Trong công việc dễ có nhiều ý tưởng phong phú, sáng tạo quyết đoán, mạnh mẽ, tỉnh táo, sáng suốt giải quyết công việc. Nhờ vậy mà được sự tin tưởng của cấp trên, có thể sẽ được giao những trọng trách quan trọng hoặc đi công tác. Với những người làm ăn, kinh doanh dễ có được những quyết định sáng suốt.

Trong tháng được Thiên đức quý nhân phù trợ. Khi gặp khó khăn sẽ có quý nhân giúp đỡ, hóa hung thành cát. 

Tử vi tài vận tuổi Dần ngày 6/9/2019

Người tuổi Dần ngày Bính Ngọ. Ngày này quan hệ xã giao rất vượng, khả năng ứng xử, giao tiếp sẽ mang lại cho bạn không ít sự tin tưởng, giúp đỡ từ người xung quanh. Vận tài lộc sẽ ăn theo vận sự nghiệp thu hoạch, cải thiện nếu người này biết cách nắm bắt. 

Cộng thêm Thiên đức mang phúc lực sẽ có được sự chở che, giúp đỡ về mặt tài vận, cầu tài dễ hanh thông.

Tử vi tình cảm tuổi Dần 

Tử vi tình cảm tuổi Dần ngày Bính Ngọ sẽ có nhiều khởi sắc. Hồng Diễm đem tới vận đào hoa rực rỡ. Dễ được nhiều người thích, khí chất hơn người. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. 

Đời sống tình cảm phong phú. Nhưng cũng nên cẩn thận bởi đào hoa sát sẽ dễ khiến tính cách đa tình, lãng mạn. Nên biết xử lý ổn thỏa các mối quan hệ, giữ lý trí, kẻo vướng tình tay ba, đứng núi này trông núi nọ. Tình cảm không ổn định, sẽ dễ thay đổi.

Tử vi sức khỏe tuổi Dần ngày 6/9/2019

Tử vi sức khỏe tuổi Dần ngày Bính Ngọ. Thiên đức tinh tọa. Chủ về tâm địa lương thiện, sức khỏe tốt, nhân duyên tốt. Khi gặp khó khăn sẽ có quý nhân giúp đỡ, hóa hung thành cát. 

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Bạn có thể quan tâm

Back to top