Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 06-03-2021

Tử vi tuổi Dần ngày 5/11/2019: Tam Hợp quý nhân che chở

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần ngày 5/11/2019, ngày Bính Ngọ tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Dần Mộc gặp địa chi ngày Ngọ hỏa thì sinh Tam Hợp cục.

tử vi tuổi dần ngày 5/11/2019

Tử vi tuổi Dần ngày 5/11/2019: ★★★★✩

Xem tử vi tuổi Dần ngày 5/11/2019 thấy rằng: Tuổi Dần gặp địa chi Ngọ hỏa thì sinh Tam Hợp cục. Hoàng đạo Thanh Long: Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành. Ngày này có sở thích là yêu tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống.

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày này có sở thích là yêu tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống. Hành xử theo tình cảm, có nhiều ý tưởng phong phú, sáng tạo  quyết đoán, mạnh mẽ.
Tuy nhiên dù nhiệt tình, nhưng người này ưa trường phái hành động, tính tình hấp tấp.
Những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Mệnh quý mà có Tướng Tinh thì như hổ thêm cánh. Có tài năng lãnh đạo, được cân nhắc, đề bạt.

Tử vi tài vận tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày này nên tài lộc không phải lo nghĩ nhiều. Nếu biết cân đối chi tiêu thì chẳng lo túng thiếu, nhưng trong ngày có điềm báo hao tài do hỏng hóc đồ đạc phải thay thế, sửa chữa nên cũng hao tốn một món.

Ngày chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành.
Có Thương Quan, Dương Đao xuất hiện. Gặp ngày này công danh hiển đạt, người có chức vụ sẽ thuận.  Gặp tháng Hợi đường quan vận của người làm nghề võ, quân sự, bộ đội sẽ tốt. 

Tử vi tình cảm tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Vợ chồng thuận hòa, tình cảm thêm gắn bó. Nhưng dù bên cạnh đã có đối tượng thì vẫn hấp dẫn sự theo đuổi của người khác. Bản thân phải thật lý trí, bản lĩnh.

Người này được nhiều người thích, khí chất hơn người. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. Nó khiến để người yêu cái đẹp muốn theo đuổi.
Thế nhưng ngoài việc hấp dẫn sự ngưỡng mộ từ người khác thì cung mệnh này còn mang đào hoa. Dù bên cạnh đã có đối tượng thì vẫn hấp dẫn sự theo đuổi của người khác. Nếu bản thân không lý trí, dễ đem tới nhiều chuyện đào hoa không ngừng. 

Tử vi sức khỏe tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

→ Xem thêm: Tử vi thứ ba ngày 5/11/2019 của 12 con giáp

 

 

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top