Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 09-05-2021

Tử vi tuổi Dần ngày 5/1/2020: Nhạy bén, nhiều ý tưởng mới

Xem thêm

Hôm nay, ngày 5/1/2020 là ngày Đinh Mùi tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi tuổi Dần Mộc gặp địa chi ngày Mùi Thổ sinh Vong thần hung tinh. Hôm nay bạn có được sự nhanh nhạy, nhạy bén, nhiều ý tưởng trong mọi việc.

tử vi tuổi dần ngày 5/1/2020

Tổng quan tử vi tuổi Dần ngày 5/1/2020

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 5/1/2020 là ngày Đinh Mùi tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi tuổi Dần Mộc gặp địa chi ngày Mùi Thổ sinh Vong thần hung tinh. Hôm nay bạn có được sự nhanh nhạy, nhạy bén, nhiều ý tưởng trong mọi việc. Tuy nhiên, khả năng hoạt ngôn, sự lanh lợi có thể sẽ mang tới một số rắc rối cho bạn ngày hôm nay. Bởi cá tính có phần nóng nảy nên dễ mâu thuẫn, tranh cãi với người xung quanh.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★

Xem tử vi tuổi Dần ngày 5/1/2020 thấy rằng:

Hôm nay bạn có được sự nhanh nhạy, nhạy bén, nhiều ý tưởng trong mọi việc. Tuy nhiên, khả năng hoạt ngôn, sự lanh lợi có thể sẽ mang tới một số rắc rối cho bạn ngày hôm nay. Bởi cá tính có phần nóng nảy nên dễ mâu thuẫn, tranh cãi với người xung quanh.

Hôm nay làm việc chớ nên dựa nhiều vào cảm tính, trực giác. Kẻo xuất hiện những tình huống, sai sót không lường trước.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tài lộc hôm nay khá ổn định, bạn không phải lo nghĩ nhiều. Nếu biết cân đối chi tiêu thì chẳng lo túng thiếu, nhưng trong ngày có thể phát sinh một số khoản chi nhỏ ngoài dự tính.

Tài lộc tốt nếu biết nắm bắt xuất hành, đi lại có thể  sẽ có cơ hội thu lợi lộc. Cơ hội lên chức, thăng tiến không xa.

Tử vi tuổi Dần ngày 4/1/2020: Mong muốn trải nghiệm những điều mới mẻ
Tử vi tuổi Dần ngày 4/1/2020: Mong muốn trải nghiệm những điều mới mẻ
Tử vi tuổi Dần ngày 4/1/2020: Mong muốn trải nghiệm những điều mới mẻ

Hôm nay, ngày 4/1/2020 là ngày Bính Ngọ tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi tuổi Dần Mộc gặp địa chi ngày Ngọ hỏa sinh Tam Hợp quý nhân. Hôm nay tinh thần thoải mái, bạn thích khám phá những điều bí ẩn, phiêu lưu, tự do. Mong muốn bản thân có được những trải nghiệm, khám phá điều gì đó mới mẻ xung quanh cuộc sống.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận tình cảm, nam giới có điềm báo dễ bị giới tính khác ve vãn, quấy nhiễu. Dù bên cạnh đã có đối tượng thì vẫn hấp dẫn sự theo đuổi của người khác. Bản thân bạn nên lý trí, kiên định nếu không sẽ dễ đem tới nhiều chuyện đào hoa không ngừng. Đường tình cảm không ổn định, dễ thay đổi.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Về bệnh tật thì chú ý các triệu chứng đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 4/1/2020 của 12 con giáp

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Back to top