Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 06-03-2021

Tử vi tuổi Dần ngày 4/11/2019: Làm chủ mọi việc

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần ngày 4/11/2019, ngày Ất Tị tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Dần gặp địa chi ngày Tị sinh cục diện Hình Hại.

Tử vi tuổi Dần ngày 4/11/2019: ★★✩✩✩

Xem tử vi tuổi Dần ngày 4/11/2019 thấy rằng: Địa chi tuổi Dần gặp địa chi ngày Tị sinh cục diện Hình Hại. Ngày này ưa trạng thái hưng thịnh chủ tinh thần khoáng đạt. Tài mạo anh tuấn, hiếu thắng, ưa tranh cãi. Dễ bị kích thích mà phát sinh thái độ. 

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần 

Đánh giá: ★★✩✩✩

Ngày này ưa trạng thái hưng thịnh chủ tinh thần khoáng đạt. Tài mạo anh tuấn, hiếu thắng, ưa tranh cãi. Dễ bị kích thích mà phát sinh thái độ. Người này túc trí đa mưu, đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Trong ngày này các tuổi trở nên cương nghị, thông minh, làm chủ mọi việc. Người làm nghề văn, nghề võ rất được trọng dụng, viết lách gặp kỳ tích.
Ngày này dễ giúp người mà không được hàm ơn. Là người tràn trề sức lực tuy nhiên cần thu gọn cái đuôi của mình. Đừng quá phô trương, tự cao tự đại. Hành sự sẽ thành công, nhưng cần phải thận trọng chỉ cần 1 chút sơ sẩy thì sẽ đổ xuống sông xuống bể.

Tử vi tài vận tuổi Dần 

Đánh giá: ★★✩✩✩

Ngày này nên thận trọng tài lộc ra đi không báo trước. Vận số kiếm được ra tiền nhưng không giữ được tiền. Nếu biết cân đối chi tiêu thì chẳng lo túng thiếu, nhưng trong ngày có điềm báo hao tài do hỏng hóc đồ đạc phải thay thế, sửa chữa nên cũng hao tốn một món. Người làm nghề văn, nghề võ rất được trọng dụng, cơ hội cải thiện tài lộc.

Tử vi tình cảm tuổi Dần 

Đánh giá: ★★✩✩✩

Dù bên cạnh đã có đối tượng thì vẫn hấp dẫn sự theo đuổi của người khác. Nếu bản thân không lý trí, dễ đem tới nhiều chuyện đào hoa không ngừng. Đường tình cảm không ổn định, dễ thay đổi.

Vong Thần tọa mệnh, dễ tâm thần bất ổn, người này nên biết kiểm soát, tránh thô lỗ với người xung quanh sẽ ảnh hưởng tình cảm.

Tử vi sức khỏe tuổi Dần 

Đánh giá: ★★✩✩✩

Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

→ Xem thêm: Tử vi thứ hai ngày 4/11/2019 của 12 con giáp

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top