Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi tuổi Dần ngày 4/10/2019: Thích trải nghiệm, khám phá

Tử vi tuổi Dần ngày 4/10/2019, ngày Giáp Tuất tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này thích làm những việc tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh.

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần ngày 4/10/2019: ★★

Xem tử vi tuổi Dần ngày 4/10/2019 thấy rằng: Ngày này thích làm những việc tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống. Có nhiều ý tưởng phong phú, sáng tạo gặp ngày Tuất sẽ trở nên quyết đoán để giải quyết công việc. 

Tử vi sự nghiệp ngày 4/10 tuổi Dần: ★★

Người làm nghề nghệ thuật sẽ được phù trợ, mang tới nhiều điều thuận lợi. Công việc gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.
Ngày này thích làm những việc tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống. Có nhiều ý tưởng phong phú, sáng tạo gặp ngày Tuất sẽ trở nên quyết đoán để giải quyết công việc. 
Tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật. Nữ giới có tài năng, mạnh mẽ.

Tử vi tài vận tuổi Dần ngày 4/10: ★★

Tài vận có chút phá tài, như rơi tiền, tính toán nhầm tiền bạc.
May mắn có Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Có tinh thần quật cường, làm việc chắc chắn sẽ thu được lợi lộc . Làm việc chăm chỉ, cá tính hơi hướng nội, không giỏi giao tiếp.

Tử vi tình cảm tuổi Dần ngày 4/10: ★★

Nữ giới có Hoa cái cũng giống như Võ Tắc Thiên, tuy có tài năng, hấp dẫn người khác nhưng đa tình. Tính cách mạnh mẽ nhưng nếu quá vượng sẽ dễ hình khắc chồng.

Tình cảm người thân, gia đình nên biết kiểm soát tính nóng nảy thì mới mong hòa thuận, khăng khít. Nếu bạn biết dành thời gian quan tâm người trong gia đình nhiều hơn. 

Tử vi sức khỏe tuổi Dần ngày 4/10:

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 4/10/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top