Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 12-05-2021

Tử vi tuổi Dần ngày 31/12/2019: Hạn chế tiêu xài hoang phí

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần ngày 31/12/2019 cho thấy: Địa chi tuổi Dần Mộc gặp địa chi ngày Dần Mộc sinh cục diện tương hình. Ngày này con người thông minh. Vận mệnh gặp hung hóa cát.

tử vi tuổi dần ngày 31/12/2019

Tử vi tuổi Dần ngày 31/12/2019: ★★★✩✩

Xem tử vi tuổi Dần ngày 31/12/2019 thấy rằng: Địa chi tuổi Dần Mộc gặp địa chi ngày Dần Mộc sinh cục diện tương hình. Ngày này con người thông minh. Vận mệnh gặp hung hóa cát. Khí chất nho nhã, cử chỉ văn hoa, điều độ. Được Phúc Đức tinh giúp đỡ đường tình cảm. 

Tử vi tuổi Dần ngày 31/12/2019: Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi tuổi Dần thấy rằng: Ngày này bạn sẽ phát huy khả năng thông minh, hiểu biết. Vận mệnh gặp hung hóa cát. Khí chất nho nhã, cử chỉ văn hoa, điều độ. Nam mệnh là người có chiều sâu, nữ mệnh thì yểu điệu, có dung mạo.

Trẻ nhỏ thì hiếu học, thích tìm hiểu những điều mới. Biết cách viết lách, trí nhớ tốt. Hiếu học, có vẻ ngoài nho nhã. Đem đến cho người khác cảm giác khiêm nhường. Người theo nghiệp văn học nghệ thuật sẽ thuận lợi, có cơ hội tỏa sáng tài năng. 

Tử vi tuổi Dần ngày 31/12/2019: Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Về mặt tài vận, hạn chế tiêu tiền lãng phí nếu không dù có chăm chỉ thì cũng không có được vận tiền tài như ý.

Ngày có Thực Thần, Thiên Tài, Thiên Quan tọa vận. Lại gặp tháng Sửu thì có đất dụng võ. Học vận thúc đẩy tài vận.

Tử vi tuổi Dần ngày 31/12/2019: Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Nữ thì dễ gặp khúc mắc với nhà chồng. Nam thì có điềm gặp thị phi với nhà vợ. Chủ yếu là nhiều ý kiến, khiến gia đình thay đổi nhiều. May mắn được Phúc Đức tinh che chở, khúc mắc sẽ dần được giải quyết.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Dần năm 2020

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Người độc thân được nhiều người thích, khí chất hơn người. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. Nó khiến để người yêu cái đẹp muốn theo đuổi.

Tử vi tuổi Dần ngày 31/12/2019: Sức khỏe

Đánh giá: ★★✩✩

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.

Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan. 

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 31/12/2019 của 12 con giáp

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Back to top