Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 12-05-2021

Tử vi tuổi Dần ngày 30/12/2019: Hành sự chớ nên bốc đồng

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần ngày 30/12/2019 thấy rằng: Địa chi tuổi Dần Mộc gặp địa chi ngày Sửu Thổ sinh Kiếp sát hung tinh. Dễ hành sự luôn đi ngược lại với mọi người. 

tử vi tuổi dần ngày 30/12/2019

Tử vi tuổi Dần ngày 30/12/2019: ★★★

Xem tử vi tuổi Dần ngày 30/12/2019 thấy rằng: Địa chi tuổi Dần Mộc gặp địa chi ngày Sửu Thổ sinh Kiếp sát hung tinh. Dễ hành sự luôn đi ngược lại với mọi người. Những người làm công việc liên quan đến quản lý, giữ tiền bạc: thu ngân, thủ quỹ… cần cẩn thận có điềm tính toán nhầm, thất thoát. Hành sự chớ nên bốc đồng, suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác.

Tử vi tuổi Dần ngày 30/12/2019: Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★

Xem tử vi thấy rằng: Người theo nghiệp gia đình cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ bị tiểu nhân chơi xấu, ảnh hưởng danh tiếng. Dễ hành sự luôn đi ngược lại với mọi người. Những người làm công việc liên quan đến quản lý, giữ tiền bạc: thu ngân, thủ quỹ… cần cẩn thận có điềm tính toán nhầm, thất thoát. Hành sự chớ nên bốc đồng, suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác.

May mắn có được quý nhân âm thầm giúp đỡ kiên trì sẽ có thể vượt qua khó khăn trước mắt. Trong cung mệnh có Thái Cực quý nhân nếu biết cách làm việc chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Là người có phúc.

Tử vi tuổi Dần ngày 30/12/2019: Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Về mặt tài vận, chớ nên mang nhiều tiền bạc bên mình, có điềm tài lộc hao tổn, mất mát, nhầm lẫn nhỏ. Làm việc gì cũng nên quang minh chính đại, tránh chơi xấu đồng nghiệp. Kỵ nhất kiện tụng, đánh bạc, chơi xổ số. Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn.

Tử vi tuổi Dần ngày 30/12/2019: Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Vợ chồng có điềm mâu thuẫn, tranh cãi nhỏ. Nam mệnh chớ nên cố chấp vô tình. Hành sự kỳ quái, bốc đồng. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng vợ con. Rất dễ gây ảnh hưởng tình cảm gia đình. Người có gia đình thì có điềm mâu thuẫn với cha mẹ. 

Người độc thân được nhiều người thích, khí chất hơn người. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. Nó khiến để người yêu cái đẹp muốn theo đuổi.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Dần năm 2020

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Tử vi tuổi Dần ngày 30/12/2019: Sức khỏe

Đánh giá: ★★✩✩✩

Ngày này đi lại nên chú ý dễ có va chạm, thương tật bất ngờ.

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.

Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan. 

→ Xem thêm: Tử vi thứ 2 ngày 30/12/2019 của 12 con giáp

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Back to top