Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi tuổi Dần ngày 30/9/2019: Thích tự do, thích trải nghiệm

Tử vi tuổi Dần ngày 30/9/2019, ngày Canh Ngọ tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Người tuổi Sửu hôm nay có xu hướng thích tự do, thích trải nghiệm.

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần ngày 30/9/2019: ★★★★

Xem tử vi tuổi Dần ngày 30/9/2019 thấy rằng: Những người tuổi Sửu hôm nay có xu hướng thích tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống. Công việc có nhiều ý tưởng phong phú, sáng tạo và quyết đoán, mạnh mẽ trong giải quyết công việc. 

Tử vi sự nghiệp ngày tuổi Dần ngày 30/9: ★★★★

Những người tuổi Sửu hôm nay có xu hướng thích tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống. Công việc có nhiều ý tưởng phong phú, sáng tạo và quyết đoán, mạnh mẽ trong giải quyết công việc. 
Nhiệt tình, trước nóng sau lạnh, năng động nhưng có phần hấp tấp.
Những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội sẽ như hổ thêm cánh. Được cân nhắc, đề bạt. Ngày này gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Hành sự thông minh, nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.
Ngày chủ thông minh hiếu học, những người theo nghiệp văn học, nghệ thuật sẽ thuận lợi, hành sự có đầu có cuối. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. 

Tử vi tài vận tuổi Dần ngày 30/9: ★★★

Đường học hành lại thuận lợi, dễ tập trung, chăm chỉ học hành thúc đẩy tài vận. Chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. 
May mắn trong tháng được Thiên Đức quý nhân che chở, thuận lợi mọi việc. Phàm Bát Tự có Thiên Đức quý nhân thì sự nhân từ, lòng từ bi, nhân hậu sẽ cảm hóa người khác mà mang lợi ích về cho mình. Ngày này, con người sẽ trở nên thông tuệ, quả quyết hơn. Từ đó tìm ra cách làm thuận lợi nhất. Có lợi cho đường học hành, người đang ngồi trên ghế nhà trường. Năng xuất hành, đi lại thăm hỏi đối tác sẽ có cơ hội mở quan hệ hợp tác, thúc đẩy tài vận.

Tử vi tình cảm tuổi Dần ngày 30/9: ★★★★

Theo quan niệm phong thủy, tình yêu hôn nhân của những người trong nhóm “tam hợp” sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.

Tình cảm người thân, gia đình sẽ hòa thuận, khăng khít nếu bạn biết dành thời gian quan tâm người trong gia đình nhiều hơn.

Tử vi sức khỏe tuổi Dần ngày 30/9: ★★

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

 

Theo

Cùng Chuyên mục

Back to top