Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 09-03-2021

Tử vi tuổi Dần ngày 3/11/2019: Một ngày bận rộn

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần ngày 3/11/2019, ngày Giáp Thìn tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Dần gặp địa chi ngày Thìn sinh cục diện Tam hội.

tử vi tuổi dần ngày 3/11/2019

Tử vi tuổi Dần ngày 3/11/2019: ★★★★✩

Xem tử vi tuổi Dần ngày 3/11/2019 thấy rằng: Địa chi tuổi Dần gặp địa chi ngày Thìn sinh cục diện Tam hội. Ngày này dự rằng sẽ phải bận rộn, phải bôn ba thì mới có cơ hội làm ăn. Người làm nghề nghệ thuật sẽ được phù trợ, mang tới nhiều điều thuận lợi. Có khả năng giao tiếp, thông tuệ, quan hệ xã giao cực tốt. 

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày này dự rằng sẽ phải bận rộn, phải bôn ba thì mới có cơ hội làm ăn. Người làm nghề nghệ thuật sẽ được phù trợ, mang tới nhiều điều thuận lợi.

Vất vả nhưng sẽ có thành công. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận.
Có điềm thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Người làm ăn kinh doanh phải bôn ba thì mới cát lợi. Ngày sẽ gặp may mắn nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. 

Nhìn chung bạn khá là bận, nếu có thể tìm được người cùng hợp tác, chia sẻ bớt gánh nặng thì hiệu quả sẽ cao hơn là một mình đảm đương. Đừng lo lắng rằng công sức của mình sẽ bị ai đó cướp mất mà từ chối sự giúp đỡ.

Tử vi tài vận tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★★✩

Thìn thủ Tài Khố, chủ tài vận thuận lợi, tiền bạc không phải lo nghĩ nhiều. Đại diện cho vinh hoa phú quý. Chủ con người khảng khái phong lưu đa tình. Con người trở nên giỏi giao tiếp, quan hệ xã giao mở rộng giúp đường sự nghiệp và tài vận. Tháng Hợi thì quý nhân. 
Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Người này sẽ vừa có lộc thu vừa có cơ hội làm ăn mới.

Tử vi tình cảm tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Vợ chồng thuận hòa, tình cảm thêm gắn bó. Nhưng dù bên cạnh đã có đối tượng thì vẫn hấp dẫn sự theo đuổi của người khác. Bản thân phải thật lý trí, bản lĩnh.

Với người độc thân, bạn và người ấy cùng cảm thấy rung động và cảm xúc đặc biệt với đối phương. Chính vì thế mà nhanh chóng tiến tới. Bạn cảm thấy cuộc sống hiện tại thật dễ chịu và hạnh phúc.

Tử vi sức khỏe tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

→ Xem thêm: Tử vi Chủ nhật ngày 3/11/2019 của 12 con giáp

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top