Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 18-06-2021

Tử vi tuổi Dần ngày 29/10/2019: Gặp Lục hợp quý nhân

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần ngày 29/10/2019, ngày Kỷ Hợi tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Tuổi Dần gặp địa chi Hợi sinh Lục hợp quý nhân.

tử vi tuổi dần ngày 29/10/2019

Tử vi tuổi Dần ngày 29/10/2019: ★★★✩✩

Xem tử vi tuổi Dần ngày 29/10/2019 thấy rằng: Tuổi Dần gặp địa chi Hợi sinh Lục hợp quý nhân. Vận khí Lục Hợp đem lại khả năng lên kế hoạch. Hợp mọi việc, quan hệ xã giao tốt. Sự nghiệp có quý nhân giúp đỡ. Nếu muốn thuận lợi thì nên làm việc theo kế hoạch mà từng bước thành công. 

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần ngày 29/10:

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận khí Lục Hợp đem lại khả năng lên kế hoạch. Hợp mọi việc, quan hệ xã giao tốt. Sự nghiệp có quý nhân giúp đỡ. Bạn rất có khả năng sẽ gặp được người hướng cho bạn đến những công việc thuận lợi. Tuy nhiên, vì tuổi Hợi rơi vào ngày Dần, Dần Hợi tương phá. Nếu muốn thuận lợi thì nên làm việc theo kế hoạch mà từng bước thành công. Hãy cẩn thận dù có thể nằm ngoài ý muốn. Đồng nghiệp của bạn sẽ ảnh hưởng đến công việc của bạn.
Công việc nên cố giải quyết nhanh chóng, không để kéo dài thời gian sẽ gây ra nhiều các nguy hiểm.

Tử vi tài vận tuổi Dần ngày 29/10: 

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận có chút thuận lợi vì cục diện lục hợp quý nhân. Làm việc gì cũng may mắn, nhận được những sự giúp đỡ của quý nhân. Ngày này dù gặp hung hiểm cũng có thể nhận được sự giúp đỡ của quý nhân. Có điềm về tài sản, đất đai, sửa nhà cửa. 
Ngoài ra, bạn cần phải chịu một ít những ảnh hưởng liên quan đến tài vận. Sẽ gặp một vài cục diện tương phá ảnh hưởng đến công việc của bạn.

May mắn có Chính Tài, Chính Quan tọa mệnh. Gặp tháng Hợi thì quý, tài vượng, quan vượng nên nắm bắt cơ hội. 

Tử vi tình cảm tuổi Dần ngày 29/10: 

Đánh giá: ★★★✩✩

Người này được nhiều người thích, khí chất hơn người. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. 
Thế nhưng Hồng Diễm lại mang vận đào hoa sát, tượng chưng cho nhân duyên khác giới cực thịnh. Đời sống tình cảm phong phú. Dù bên cạnh đã có đối tượng thì vẫn hấp dẫn sự theo đuổi của người khác. Nếu bản thân không lý trí, dễ đem tới nhiều chuyện đào hoa không ngừng. Đường tình cảm không ổn định, dễ thay đổi.

Tử vi sức khỏe tuổi Dần ngày 29/10:

Đánh giá: ★★✩✩✩

Vong thần chủ tâm thần bất ổn  người này nên chú ý các triệu chứng đau đầu, mất ngủ kéo dài sẽ ảnh hưởng sức khỏe. Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

→ Xem thêm: Tử vi thứ ba ngày 29/10/2019 của 12 con giáp

 

 

Cùng Chuyên mục

Back to top