Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi tuổi Dần ngày 28/9/2019: Quan hệ xã giao vượng

Tử vi tuổi Dần ngày 28/9/2019, ngày Mậu Thìn tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày tính cách chủ mộc khí, quan hệ xã giao cực tốt.

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần ngày 28/9: ★★★

Xem tử vi tuổi Dần ngày 28/9/2019 thấy rằng: Ngày tính cách chủ mộc khí, quan hệ xã giao cực tốt. Có điềm thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh phải bôn ba bận rộn thì mới cát lợi. 

Tử vi sự nghiệp ngày 28/9/2019 tuổi Dần: ★★★

Ngày này tư chất thông minh. Tinh thần an định, hiếu thắng. Tâm tình chính trực, có khả năng giao tiếp, thông tuệ. Vận mệnh bình an, đa tài đa nghệ. Gặp chuyện khó dễ thoát. Túc trí đa mưu, động nhiều sẽ gặp hung hiểm. Nhiều chuyện rắc rối vướng thân, có tai họa bất ngờ, cần lưu ý. 
Ngày tính cách chủ mộc khí, quan hệ xã giao cực tốt. Có điềm thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh phải bôn ba bận rộn thì mới cát lợi. 
Sẽ gặp may mắn nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Tuy nhiên cần có kế hoạch, kẻo có đầu mà không có đuôi, nhiều thị phi sinh sự, xôi hỏng bỏng không. Người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác.  

Tử vi tài vận tuổi Dần ngày 28/9/2019: ★★★

Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có điềm kiện tụng, cãi cọ ra phường xa. Cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, kiểm soát tính khí.

Nhưng đường học hành lại thuận lợi, dễ tập trung, chăm chỉ học hành thúc đẩy tài vận.
May mắn trong tháng được Thiên Đức quý nhân che chở, thuận lợi mọi việc. Phàm Bát Tự có Thiên Đức quý nhân thì sự nhân từ, lòng từ bi, nhân hậu sẽ cảm hóa người khác mà mang lợi ích về cho mình. Ngày này, con người sẽ trở nên thông tuệ, quả quyết hơn. Từ đó tìm ra cách làm thuận lợi nhất. Có lợi cho đường học hành, người đang ngồi trên ghế nhà trường. Năng xuất hành, đi lại thăm hỏi đối tác sẽ có cơ hội mở quan hệ hợp tác, thúc đẩy tài vận.

Tử vi tình cảm tuổi Dần ngày 28/9: ★★★

Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Nam mệnh thì hấp dẫn nữ giới, nhưng chớ nên bắt cá hai tay. Vì tiệc rượu mà ảnh hưởng mọi thứ. 
Dù bên cạnh đã có đối tượng thì vẫn hấp dẫn sự theo đuổi của người khác. Nếu bản thân không lý trí, dễ đem tới nhiều chuyện đào hoa không ngừng. 

Tử vi sức khỏe tuổi Dần ngày 28/9/2019: ★★

Ngày này bận rộn, dễ mệt mỏi nên chú ý nghỉ ngơi hợp lý.

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

 

Cùng Chuyên mục

Back to top