Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-07-2021

Tử vi tuổi Dần ngày 28/11/2019: Nhân duyên tốt, đào hoa

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần ngày 28/11/2019, ngày Kỷ Tị tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Dần Mộc gặp địa chi ngày Tị Hỏa sinh cục diện hình hại.

Tử vi tuổi Dần ngày 28/11/2019: ★★✩✩✩

Xem tử vi tuổi Dần ngày 28/11/2019 thấy rằng: Địa chi tuổi Dần Mộc gặp địa chi ngày Tị Hỏa sinh cục diện hình hại. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có điềm kiện tụng, cãi cọ ra phường xa. Cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, kiểm soát tính khí. Ngày này dễ bị kích thích mà phát sinh thái độ mâu thuẫn người xung quanh ảnh hưởng tài vận. Hồng Diễm đem tới nhân duyên tốt, người này được nhiều người thích, khí chất hơn người. 

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần 

Đánh giá: ★★✩✩✩

Ngày này dễ tính tình hiếu thắng, bị đả kích gây tranh cãi. Dễ bị kích thích mà phát sinh thái độ. Thích học theo người khác, là người biết đầu cơ, túc trí đa mưu nhưng khó thành công
Ngày này dễ làm ơn mắc oán, vì người khác mà ra tay giúp đỡ nhưng không được hàm ơn. Hành sự thận trọng, không phô trương, khoe khoang. Hành sự sẽ thành công, bởi chỉ chút sơ sảy thì sẽ đổ xuống sông xuống bể.

Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có điềm cãi cọ, kiện tụng. Nhờ vận quý nhân đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. 
Công việc cứ làm theo kế hoạch mới ổn định. Được vận học hành tấn tới, nên chú tâm việc học. May mắn gặp Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo. Làm theo kế hoạch mà từng bước thành công. 

Tử vi tài vận tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có điềm kiện tụng, cãi cọ ra phường xa. Cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, kiểm soát tính khí. Ngày này dễ bị kích thích mà phát sinh thái độ mâu thuẫn người xung quanh ảnh hưởng tài vận.

Nhưng đường học hành lại thuận lợi, dễ tập trung, chăm chỉ học hành thúc đẩy tài vận. Có điềm về tài sản, đất đai. Nhưng dễ đổi chỗ ở, sửa nhà cửa.

Tử vi tình cảm tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Vợ chồng nên kiểm soát tâm trạng bản thân. Mọi việc khó được như ý, tính cách dễ trở nên thô lỗ. Nam mệnh chớ nên hà khắc với vợ con, kẻo tình cảm gia đình bị ảnh hưởng.

Hồng Diễm tọa mệnh, nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Người này được nhiều người thích, khí chất hơn người. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. Ngoài việc hấp dẫn sự ngưỡng mộ từ người khác thì cung mệnh này còn mang đào hoa. Ý chỉ chủ nhân tính cách đa tình, lãng mạn. Dù bên cạnh đã có đối tượng thì vẫn hấp dẫn sự theo đuổi của người khác. Nếu bản thân không lý trí, dễ đem tới nhiều chuyện đào hoa không ngừng. 

Tử vi sức khỏe tuổi Dần 

Đánh giá: ★★✩✩✩

Nữ mệnh cẩn thận đi lại, ăn uống có điềm tổn hại về mặt con cái, bầu bì. Chú ý triệu chứng đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 28/11/2019 của 12 con giáp

 

Cùng Chuyên mục

Back to top