Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 22-06-2021

Tử vi tuổi Dần ngày 28/10/2019: Yêu tự do, thích trải nghiệm

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần ngày 28/10/2019, ngày Mậu Tuất tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Tuổi Dần gặp địa chi Dậu sinh Tam hợp quý nhân.

Tử vi tuổi Dần ngày 28/10/2019: ★★★★✩

Xem tử vi tuổi Dần ngày 28/10/2019 thấy rằng: Tuổi Dần gặp địa chi Dậu sinh Tam hợp quý nhân. Ngày này người tuổi Dần là người yêu tự do, thích trải nghiệm. Sự sáng suốt trong suy nghĩ khiến cho bạn có được những vận may và sự thành công trong công việc. 

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần ngày 28/10:

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày này người tuổi Dần là người yêu tự do, thích trải nghiệm. Do vậy mà bạn phù hợp với công việc sáng tạo hơn là việc suốt ngày vùi đầu vào văn phòng và giày cao gót.
Sự sáng suốt trong suy nghĩ khiến cho bạn có được những vận may và sự thành công trong công việc. Bạn hoạt động độc lập dựa trên nền tảng là cả tập thể. Do đó công việc của bạn cũng tương đối ổn định. Bạn có nhiều ý tưởng phong phú, sáng tạo quyết đoán, mạnh mẽ. Bạn tỉnh táo, sáng suốt giải quyết công việc. Tính tình nóng nảy của Dần sẽ giảm bớt, bạn nhẹ nhàng, ân cần hơn.
Thần Sát Hoa Cái chủ về nghệ thuật, tôn giáo và những ngành nghề liên quan đến nghệ thuật khác. Người làm nghệ thuật tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giàu tài hoa và tài năng nghệ thuật.

Tử vi tài vận tuổi Dần ngày 28/10: 

Đánh giá: ★★★✩✩

Hoa Cái tọa mệnh là đại biểu tín ngưỡng đích thần sát. Chuyên tâm con đường nghiên cứu nghệ thuật văn chương sẽ có những chuyển biến. Tài vận rõ ràng.
Hoa Cái , là đại biểu tín ngưỡng đích thần sát. Trong mệnh khuyên nên theo con đường nghiên cứu nghệ thuật văn chương sẽ có những chuyển biến. Tài vận rõ ràng.
Ngày có Chính Ấn, Bỉ Kiếp lại gặp tháng Hợi thì Xung, tinh thần bất định. Muốn có sự nghiệp, tài vận thuận thì cần bôn ba, năng động hơn. Hạn chế tiêu tiền lãng phí, nếu không dù có chăm chỉ thì cũng không có được vận tiền tài như ý.

Tử vi tình cảm tuổi Dần ngày 28/10: 

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Tuất hôm nay được quý nhân tam hợp che chở, nên có nhiều những mối quan hệ tình cảm mới. Đây là cơ hội cho những mối nhân duyên lâu bền mà chúng ta nên gìn giữ.

Tuy nhiên người đã có gia đình nên chú ý có điềm bất ổn, hay lục đục nhỏ. Nữ thì dễ gặp khúc mắc với nhà chồng. Nam thì dễ gặp thị phi với nhà vợ. 

Tử vi sức khỏe tuổi Dần ngày 28/10:

Đánh giá: ★★★✩✩

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 28/10/2019 của 12 con giáp

 

Cùng Chuyên mục

Back to top