Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi tuổi Dần ngày 28/06/2020: Đừng quá kiên trì quan điểm của mình

Tử vi tuổi Dần ngày 28/06/2020: cần đứng ở lập trường đối phương để suy nghĩ và lý giải. Với người độc thân thì nên chọn người có tính cách dịu dàng chu đáo.

Xem thêm

tử vi tuổi dần ngày 28/06/2020

Tử vi tuổi Dần ngày 28/06/2020
Dương lịch: Ngày 28 tháng 06 năm 2020
Âm lịch: Ngày Nhâm Dần tháng Nhâm Ngọ năm Canh Tý
Nhật Trụ: Nhâm Dần Mạng: Dần Mộc
Thiên Can: Nhâm Thủy Địa Chi: Dần Mộc
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Dần ngày 28/06/2020, mặt công việc khó thích ứng. Tỷ Kiên tọa mạng, đại diện cho mặt sức khỏe cường tráng. Nên những người Dần làm nghề liên quan đến dương khí thịnh như thể hình, quân đội, công an … sẽ gặp nhiều thuận lợi trong hôm nay.Tỷ Kiên khắc Thất Sát nên người Dần suy nghĩ khá giản đơn, điều này khiến bạn dễ bị lợi dụng.Cuộc đời này như một trò chơi, đi chắc bước vào hay bước đấy mới là quan trọng.

Xem thêm: Tử vi ngày 28/06/2020 của 12 con giáp

Tình cảm

Tử vi tuổi Dần ngày 28/06/2020, Chuyện tình cảm lâm Bệnh vận chủ một ngày nhiều khổ đau. Mạng ngày vất vả, đa tài đa nghệ nên rước nhiều ưu sầu. Bạn luôn tận tâm tận lực với các mối quan hệ xung quanh mình. Nhưng đổi lại là sự thờ ơ, hờ hững. Bạn tỏ ra mình cứng cỏi và không có chuyện gì xảy ra.

Tài lộc

Tử vi tuổi Dần ngày 28/06/2020, Thiên Ấn hành khiển mang theo một ngày tài vận nhiều kế hoạch. Bởi Thiên Ấn đại diện cho tài năng sức sáng tạo và khả năng lên kế hoạch chi tiết. Có điều Thiên Ấn có tính cách khá phiến diện, lệch lạc. Phàm những người này đều có khả năng về nghệ thuật nên vận kiếm tiền hôm nay khá ngẫu hứng. Chủ yếu dựa vào trí tuệ và năng lực lĩnh ngộ của bạn trong công việc.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Dần ngày 28/06/2020, sức khỏe gặp Thủy Mộc tương sinh mệnh chủ quá vượng, người này cần đề phòng biểu hiện.Chứng nôn là một chứng bệnh trong đông y, khi mà dạ dày mất cân bằng và yếu thế, đẩy ngược khí lên trên. Người này cần đề phòng ngoại tà xâm nhập phạm vào dạ dày. Hoặc ăn uống không điều độ, ăn quá nhiều, ăn nhiều đồ lạnh, đồ sống, đồ không sạch sẽ. Hay tâm tình bất ổn, tức giận làm tổn thương gan khí, phạm vào dạ dày mà gây nôn thốc nôn tháo. Và đề phòng tránh bạn cần ăn uống điều độ, sống có quy luật tránh đề hàn tà xâm nhập.

Tử vi hàng ngày từng tuổi

Tử vi Canh Dần (2010) ngày 28/06/2020

Tỷ Kiên tọa mạng, đại diện cho mặt sức khỏe cường tráng. Nên những người Dần làm nghề liên quan đến dương khí thịnh như thể hình, quân đội, công an … sẽ gặp nhiều thuận lợi trong hôm nay.Tỷ Kiên khắc Thất Sát nên người Dần suy nghĩ khá giản đơn, điều này khiến bạn dễ bị lợi dụng.Cuộc đời này như một trò chơi, đi chắc bước vào hay bước đấy mới là quan trọng.

Tử vi Mậu Dần (1998) ngày 28/06/2020

Người đang yêu có điềm cãi cọ, rạn nứt. Ngưi có gia đình trở nên mạnh bạo hơn, ưa quản lý quản thúc người khác. Nếu nửa kia không biết nhường nhịn thì nhất định xảy ra cãi cọ, thậm chí động chân động tay. Bạn cần phải khắc chế tính cách bạo ngược của mình hơn. Đừng cố lấn lướt đối phương mà tổn thương hòa khí.

Tử vi Bính Dần (1986) ngày 28/06/2020

Vậy nên chuyện tiền bạc của người này cũng ương bướng như chính chủ nhật của mình vậy. Tính hiếu thắng sẽ khiến bạn mất đi nhiều cơ hội tốt về tài lộc. Chi tiêu tiền nong bạt mạng, không biết tiết kiệm. Bởi Tỉ Kiên khinh rẻ tiền tài, mang tính lười biếng ỷ lại cao. Người có gia đình thì chi tiêu mà không nói chuyện với ai trong nhà.Mặt tốt của bạn là tự mình kiếm tiền, xoay sở không thích dựa dẫm vào ai cả.

Tử vi Giáp Dần (1974) ngày 28/06/2020

Người này gặp vận khí thuận hòa, ngày hôm nay không có nhiều sóng gió xảy ra. Nhiều chuyện khó khăn dễ vấp phải nhưng nhờ tính cách bươn chải, chịu khó vượt ra biển lớn mà vận sự nghiệp hay tiền bạc vẫn tương đối thuận lợi. Là người làm việc tương đối độc lập nên thường bị đồng nghiệp soi mói. Thận trọng khi không coi trọng đồng nghiệp và có họa tiểu nhân hãm hại. Thận trọng, lạc quan và cầu tiến sẽ là những đức tính cứu giúp vận thế hôm nay của bạn.

Tử vi Nhâm Dần (1962) ngày 28/06/2020

Người này gặp vận khí thuận hòa, ngày hôm nay không có nhiều sóng gió xảy ra. Người này có thói quen hành xử hoang dã, sức sống dồi dào và tính cách mãnh liệt. Nó dự báo một ngày làm việc đẩy sôi động. Với cá tính này họ làm việc gì cũng khá thận trọng, giống như loài hổ đang săn mồi vậy. Bình tĩnh, yên lặng chờ đợi cơ hội tới và khi động thì rất mạnh mẽ, quyết liệt. Có điều cần thận trọng lời ăn tiếng nói, tránh ngôn ngữ khốc liệt, suy tính cố chấp. Gặp chuyện khó lại có thói quen bỏ lại, mọi việc không được giải quyết tận gốc.

Khai vận

  • Số may mắn: 6, 7, 9
  • Màu may mắn: Màu Trắng, màu xám
  • Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ
  • Giờ cát: Giờ Tân Sửu (1:00-03:00), Giờ Giáp Thìn (7:00-9:00), Giờ Ất Tị (9:00-11:00), Giờ Đinh Mùi (13:00-15:00), Giờ Canh Tuất (19:00-21:00), Giờ Nhâm Tý (23:00-1:00), Giờ Nhâm Tý (23:00-1:00)

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi tuổi Dần ngày 28/06/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của chúng tôi để biết được vận trình ngày mới của bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi tuổi Dần

Cùng Chuyên mục

Back to top