Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 25-09-2020

Tử vi tuổi Dần ngày 27/10/2019: Thông minh quyết đoán

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần ngày 27/10/2019, ngày Đinh Dậu tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Tuổi Dần gặp địa chi Dậu sinh Kiếp sát hung tinh.

Tử vi tuổi Dần ngày 27/10/2019: ★★✩✩✩

Xem tử vi tuổi Dần ngày 27/10/2019 thấy rằng: Tuổi Dần gặp địa chi Dậu sinh Kiếp sát hung tinh. Kiếp Sát tuy là một hung tinh nhưng nó lại là một loại trường khí mạnh mẽ giúp cho con người thông minh quyết đoán. Kiếp Sát sẽ giúp bạn bạn có được năng lực làm việc hơn người.

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần ngày 27/10:

Đánh giá: ★★✩✩✩

Kiếp Sát tuy là một hung tinh nhưng nó lại là một loại trường khí mạnh mẽ giúp cho con người thông minh quyết đoán. Kiếp Sát sẽ giúp bạn bạn có được năng lực làm việc hơn người. Điều này khiến cho công việc của bạn có nhiều điểm nổi bật và tiến tới hơn.
Tuy nhiên nó lại mang đến cho chúng ta những khó khăn nhất định. Hung tinh này sẽ mang đến những trường khí không tốt. Ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Tử vi tài vận tuổi Dần ngày 27/10: 

Đánh giá: ★★✩✩✩

 Kiếp Sát là diệt mạng, hao tài hao lộc, nhầm lẫn. Tài vận nên cẩn thận nếu không sẽ dẫn đến nhiều sự khó khăn. Đặc biệt là về vấn đề hao tài, các dự án đầu tư không suy nghĩ chín chắn sẽ có nhiều hậu quả khôn lường.
Công danh tài vận hôm nay dù bạn có năng lực, thông minh và quyết đoán. Thì vẫn thiếu một chút gì đó may mắn. Do vậy mà bạn nên suy nghĩ trước sau để còn bảo toàn tài vận. Tuy nhiên ra ngoài nên cẩn thận chớ mang nhiều tiền bạc bên người kẻo có kẻ nảy sinh ý định cướp đoạt.

Tử vi tình cảm tuổi Dần ngày 27/10: 

Đánh giá: ★★✩✩✩

Kiếp Sát ảnh hưởng khiến vợ chồng có bất hòa, gây gổ và mâu thuẫn.
Đối với các cặp yêu nhau thì trường khí của Kiếp Sát tinh cũng sẽ khiến cho bạn mâu thuẫn với đối phương.
Sự nghi ngờ do ảnh hưởng của Kiếp Sát cũng sẽ khiến cho các bạn có nhiều vấn đề mới. Đặc biệt nếu trong chuyện tình cảm chỉ cần nghi ngờ thì bạn sẽ chịu nhiều ảnh hưởng lớn. Những điều này khiến cho mối quan hệ của bạn và người ấy không được tốt lắm.

Tử vi sức khỏe tuổi Dần ngày 27/10:

Đánh giá: ★★✩✩✩

Sức khỏe chú ý tai nạn bất ngờ, va đập do không để ý.

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

→ Xem thêm: Tử vi chủ nhật ngày 27/10/2019 của 12 con giáp

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top